Du học Úc - Học bổng từ đại học James Cook Brisbane

Chương trình học bổng và hỗ trợ của trường cùng Công ty Du học TÂM VIỆT:

- Miễn phí dịch vụ (thủ tục xin thư mời học, xin visa du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học),

- Miễn phí 10 tuần tiếng Anh học thuật,

- Học bổng đại học 4.000 AUD,

- Học bổng thạc sĩ 2.000 AUD,

- Và hỗ trợ vé máy bay một chiều đến Brisbane.

Bên cạnh đó, trường đại học James Cook Brisbane (JCU) còn cấp học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học mà sinh viên đạt điểm xuất sắc 85%. Đạt được học bổng này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm học phí của khóa học có thể lên đến 50%.

Tóm lược về trường:

JCU là trường công lập của chính phủ Australia, và là một trong những trường Đại học lớn và năng động của Úc được thành lập năm 1970. Đây cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. Trường có 3 cở sở học nằm tại bang Queensland: Townsville, Cairn, Brisbane và 1 cơ sở tại Singapore. Hiện nay trường JCU cung cấp trên 160 chương trình học cử nhân, 140 chương trình học sau đại học với trên 17.000 sinh viên, trong đó có 5.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Trường năm trong Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2010) và đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010 – Australia).
Là sinh viên của JCU, bạn sẽ được sống trong một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ, giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị tuyệt hảo và một môi trường thân thiện chú trọng vào tương tác cá nhân giữa các sinh viên và việc học tập.
JCU có 3 đợt nhập học trong năm vào tháng 3, 7 và 11. Sinh viên có thể hoàn thành khóa học đại học trong 2 năm và thạc sĩ trong một năm.
Chương trình đào tạo:

- Tiếng Anh học thuật.
- Chương trình chuyển tiếp: cao đẳng kinh doanh, dự bị thạc sĩ.
- Cử nhân: có các chuyên ngành như : kế toán, quản trị khách sạn nhà hàng, kinh doanh quốc tế, quản trị và điều hành doanh nghiệp, marketing. Sinh viên được học cùng lúc 2 chuyên ngành.
- Thạc sỹ: với các ngành như quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh (chuyên ngành tài chính và kế toán), công nghệ thông tin, kế toán chuyên nghiệp, quản trị du lịch quốc tế và khách sạn nhà hàng quốc tế.
Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình khác như bằng thạc sĩ kép, chứng chỉ và văn bằng cao học.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂM VIỆT
266/22 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TpHCM
Điện thoại : 08 3 8683 369 Fax : 08 3 8683 374
Email : [email protected]
Website: www.duhoctamviet.edu.vn; http://thongtinduhocsinh.com