Tài Danh được thành lập năm 2005 với mong muốn tạo ra một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho sự lựa chọn của mọi người trên bước đường định hướng tương lai và nghề nghiệp.
Sau gần 5 năm hoạt động, Tài Danh đã vinh dự được nhận bảng vàng “5 NĂM LIỀN LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Bộ Công Thương kết hợp với tổ chức NQA Việt Nam của Vương Quốc Anh trao tặng.
TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

Từ mong muốn ban đầu là thành lập một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho những học viên chọn ngành nghiệp vụ nhà hàng hay đào tạo các quản lý kinh doanh nhà hàng, Tài Danh đã trở thành đơn vị đào tạo chuyên ngành nhà hàng, nằm trong hệ thống quản lý của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và được Tổng cục dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp
Tài Danh tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với những chuyên gia thuộc từng chuyên môn riêng để học viên được làm quen, tiếp thu những kiến thức lý thuyết đúng chuẩn và thao tác thực hành chuyên nghiệp.

  • Đào tạo lao động lành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội trong các lĩnh vực: kinh doanh và quản lý nhà hàng khách sạn
  • Bổ túc, nâng cao kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ cho những nhân viên đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn...
  • Ngoài kiến thức lý thuyết cơ bản, các chương trình đào tạo của Tài Danh còn chú trọng kỹ năng thực hành nghề, học viên được huấn luyện chuyên nghiệp, tư vấn công việc và giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên.

Song song với việc đào tạo, Tài Danh cũng tập trung vào mảng tư vấn set up cho các nhà hàng, khách sạn và quán cà phê cao cấp.
Với kinh nghiệm quản lý kinh doanh, marketing nói chung cùng với sự hợp tác của các khách hàng và đối tác kinh doanh nói riêng, Tài Danh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng với nhận định đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả, nguồn tốt, vững chắc và thành công.
Tài Danh không chỉ tư vấn cho một số nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cao cấp ở phạm vi TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác như Huế, Đà Lạt, Bình Dương, Cần Thơ,…
Tài Danh đang từng bước phát triển hệ thống đẩy mạnh nhiều hình thức mới, phương diện mới để mở rộng mạng lưới kinh doanh ẩm thực.
Năm 2009, TÀI DANH chính thức ra mắt thương hiệu kem Tasty đi kèm với slogan “Kem Việt ngon”.
Đây là thương hiệu Kem Việt cao cấp với các mùi kem mang hương vị đặc trưng của Việt Nam. Ngoài ra, còn có các hương vị kem đặc biệt mang phong cách châu Âu.
Sắp tới, Tasty sẽ tiếp tục phát triển việc sản xuất và phân phối kem lạnh cho các quán cà phê đối tác của trường Tài Danh.
GIỎI NGHỀ - VỮNG NGHIỆP – THÀNH TÀI – THÀNH DANH

Chúng tôi hy vọng học viên đến với Tài Danh có thể tìm thấy sự an tâm, tin cậy không chỉ về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong cách đào tạo của đội ngũ giáo viên. Tài Danh luôn mong mỏi rằng từng học viên của mình sẽ thành đạt với nghề đã học, đúng như tâm nguyện “Giỏi nghề - vững nghiệp – thành tài – thành danh” của chúng tôi khi chọn Tài Danh làm thương hiệu của mình.
Đối với Tài Danh, sự thành công, phát triển của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp đều là bước đệm thúc đẩy Tài Danh ngày càng đến gần với những người yêu thích và đam mê ẩm thực.


*** Để đảm bảo chất lượng dạy và học, TÀI DANH chỉ nhận ghi danh 30 Hv/1 lớp

Quý học viên vui lòng đăng ký ghi danh trước ngày lớp khai giảng


NGOÀI RA, TÀI DANH CÒN NHẬN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU RIÊNG CỦA TẬP THỂ, CÁ NHÂN


NHẬN SET UP VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, BAR CÀ PHÊ


Đào tạo nghề Tài Danh

139C Nguyễn Đình Chính - Phường 8 - Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08. 38 458 106 - 08. 22 111 776 - 08. 38 454 959