+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Trại Hè

 1. #1
  Guest

  Mặc định Trại Hè

  Tác giả : Patmol

  Vào tháng 7, người ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa cái nóng của khí trời với cái mát lạnh hơi nước các khe núi của Tarn. Chính tại vùng ðất hoang sơ này mà tôi có những kỉ niệm hấp dẫn nhất trong thời kỳ sinh viên. Tôi dẫn các thiếu niên ði cắm trại tại nơi tuyệt vời này. Khí hậu thật trong lành,dễ chịu nhưng ðiều kiện sống thì thật khắc khổ:
  Thức dậy theo kèn hiệu mỗi buổi sáng lúc 7 giờ, rồi chỉ 5 phút ðể thay ðồ và 10 phút chạy bộ ra con sông gần nhất ðể tắm rửa. Không có sự thương hại cho những kẻ ðến trễ hoặc những tên sợ nước lạnh. Mấy tên này phải uống café thay vì ăn một bát yến mạch nóng hổi.

  Hình phạt mạnh giúp cho kỷ luật ðược nhanh chóng thiết lập. Các sinh hoạt rất ða dạng. Ngoài những trò trên sân bãi mà cả trại phải tuân theo ðược tổ chức mỗi năm một lần còn có chèo xuồng cayack, football, kịch nghệ etc.. hoặc ðơn giản nhất là tản bộ. Tất cả các hoạt ðộng lành mạnh này ðều có ưu ðiểm là sử dụng ít dụng cụ.
  Các sinh hoạt thường xuyên nhất (do bắt buộc) là việc bếp, rửa chén và nghỉ trưa. Những ai chưa từng thử quản lý một ðám 50 ðứa nhóc sẽ không thể hiểu ðược việc nghỉ trưa quan trọng như thế nào.

  Giờ nghỉ trưa quan trọng ðối với các người phụ trách quản trại hơn là ðối với mấy ðứa trẻ. Ðó là thời gian chúng tôi cùng nhau xem xét lại các vấn ðề của trại, chúng tôi có thể lập kế hoạch cho các sinh hoạt ngày hôm sau dựa vào ðiều kiện khí hậu, sức khoẻ hay tâm trạng của chúng.
  Và ðó cũng là giây phút thư giãn duy nhất của chúng tôi. Cả ngày chúng tôi tất bật với nhiều công việc, vấn ðề cần phải giải quyết. Giờ nghỉ bắt ðầu từ 13h và kết thúc lúc 14h30. Bọn trẻ thì lấy ðó làm thời gian bàn luận, trò chuyện, bảo chúng im thì không thể ðược.

  Chúng cũng tận dụng lúc này ðể ði thám hiểm các nơi . Chúng ðược báo trước giờ nghỉ 30 phút nên chỉ với 5 phút trễ chúng sẽ biết mùi vị ðau khổ là gì. Mà khi không dạo chơi thì chúng lăn ra ngủ say trong cái nóng của mùa hè.
  Thời gian này chúng tôi cũng tận dụng ðể nghỉ ngơi. Tôi rất thích những giây phút yên tĩnh này lúc mà chỉ còn tiếng dế kêu. Tôi có thời gian tìm lại chính mình. Thông thường tôi hay ra chỗ bờ sông, nơi tôi ðược ru ngủ bởi tiếng nước chảy và tiếng gió do thác nước gây ra.

  Tôi ðã tìm ra một chỗ ngủ lý tưởng trên một mỏm ðá nhô ra cạnh thác nước nhỏ. Cành của một cây sồi lớn nhô ra ðủ che lại nới này, vừa cho ðược bóng mát, vừa giúp tôi tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. Hơn nữa, ðường ðến chỗ này rất khó tìm ra. Nằm dài trên ðất, tôi ngắm nhìn nước chảy trong cái bồn nước thiên nhiên cách chỗ nằm chừng 2 mét.
  Mấy ðứa trẻ không hề biết chỗ này còn chúng tôi thì làm mọi ðiều ðể giấu chúng. Chúng tôi chỉ cho chúng sử dụng, khi cần tắm rửa, một hồ nước ở hạ lưu sông. Nó ở gần ðường ði, cái "hồ bơi" theo cách chúng tôi gọi không ðẹp bằng nơi này nhưng ðủ rộng ðể chứa tất cả bọn chúng cùng một lúc.
  Với khung cảnh khoáng ðãng, chúng tôi có thể dễ dàng quan sát tụi trẻ. Nó cũng không sâu nên cũng bớt nguy hiểm hơn. Giờ nghỉ trưa ðến, tôi chuồn vào trong chỗ bí mật của mình.

  Tôi xục nhẹ cu vừa nghĩ tới những khuôn mặt trẻ ðẹp trong trại hè năm nay. Trời nóng càng làm cho sự vuốt ve của tôi thêm khóai lạc.Cơ thể tôi hoàn toàn trần truồng còn hai chân thì giang rộng ra. Hơi nước của thác bốc lên tận mũi tôi ðem theo cả mùi nồng dễ chịu của con cu hoà quyện với mùi cỏ ðinh hương, mùi gỗ sồi, tạo nên một mùi hương thật ðặc biệt. Thời tiết thật lý tưởng,trong cái luồng hơi mát lạnh của nước, hoạt ðộng tình dục làm cơ thể tôi thấy dễ chịu.

  Trong khi thủ dâm, tay trái tôi lần về phía lỗ hậu môn ðang mở ra do ðược mơn trớn. Tôi rên rỉ vì khóai lạc vừa nghĩ tới những dương vật trẻ ðầy sức sống mà tôi muốn chiếm lấy.Ðột nhiên tôi ngừng ngay công việc, mông tôi khép nhanh lại còn tay thì bụm lấy hạ bộ lúc này ðã xìu nhanh xuống.

  Tôi nghe ðược những tiếng la hét và tiếng cười rất gần mình. Ba ðứa con trai ðã lợi dụng giờ nghỉ trưa ðể bí mật thám hiểm. Chúng ðã khám phá ra cái bể này và quyết ðịnh sử dụng nó. Từ chỗ nằm, tôi có thể thấy chúng ðùa giỡn.Chúng chỉ cách tôi chừng vài mét.
  Tôi không thể phản ứng gì cũng không thể bỏ ði vì chúng chận ngay ðường ra và có thể sẽ nhanh chóng phát hiện ra chỗ này. Vì những lý do cá nhân, tôi không muốn nó bị tìm ra, thế là tôi quyết ðịnh không cử ðộng và sẽ làm chúng ngạc nhiên một ngày nào ðó nếu chúng cứ tiếp tục lui tới góc thiên ðường của mình.

  Tôi biết rất rõ ba ðứa này, chúng là những ðứa "lớn". Chúng luôn ở bên nhau và cả 3 ngủ chung trong 1 cái lều. Tôi hy vọng chúng sẽ giữ kín chỗ bí mật này mà không nói cho cả ðoàn biết. Chúng tắm trần truồng, tôi thấy ðiều này cũng tự nhiên trong quang cảnh hoang dã này. Thời gian chơi với nhau từ khi bắt ðầu trại hè ðã giúp chúng không cảm thấy bẽn lẽn với nhau.
  Chúng ðang ở ðộ tuổi mà dương vật có thể dễ dàng chui ra từ quần lót. Chúng bơi chừng 10 phút rồi vội vã leo lên bờ, run rẩy vì lạnh. Ðể phơi nắng cho khô, chúng nằm dài trên một tảng ðá phẳng hơi nghiêng về phía mặt nước. Tảng ðá này nằm ðối diện với mỏm ðá chỗ tôi nằm.

  Cả ba, nằm cạnh nhau, phơi bày cơ thể trẻ trung của chúng dưới ánh mặt trời. Pascal, ðứa trẻ nhất, có khuôn mặt trẻ con, lông mày thanh thật ðẹp. Tuy cơ thể nó chưa phát triển bằng 2 ðứa bạn, nhưng ðứa con trai vừa tới tuổi dậy thì này rất hấp dẫn tôi. Philippe lớn hơn Pascal 2 tuổi, trên mình có một ít lông tơ gợi cảm.

  Patrick bằng tuổi Philippe, hoàn toàn không có lông trừ chỗ hạ bộ nhưng thân hình nó khá rắn chắc một cách tự nhiên. Những giọt nước không ngừng lấp trên cõ thể chúng. Philippe, nhắm mắt vì chói, quờ tay kiếm Pascal. Nó ðặt tay lên ngực thằng bạn rồi lần nhanh xuống dưới bẹn.
  Cuối cùng nó cũng cầm ðược tay Pascal ðang ðặt trên ðùi. Pascal không cử ðộng trong khi trong khi Philippe mân mê tay mình. Philippe, kẻ ðầu têu vụ này, bắt ðầu cương lên nhanh chóng. Dương vật dài và to chỉa thẳng lên trời. Nó dần tuột khỏi bao quy ðầu. Buồi dái nó teo lại vì rét. Trong khi ðó Patrick tập trung làm khô cơ thể và vuốt nhẹ hạ bộ.
  Nó kéo dãn buồi dái từ từ, nhẹ nhàng. Philippe, vẫn còn nắm chặt tay Pascal, ðặt tay kia lên con cu và nói với mấy ðứa khác: - Xem tớ cương cứng này! Pascal hơi giật mình, nó rút vội tay ra khỏi tay của Philippe và ngồi dậy ðể nhìn. Bị ánh sáng làm lóa mắt, nó phải mất một lúc mới nhìn rõ ðược. Patrick ở bên cạnh cũng không bỏ lỡ dịp may.
  - Con cu nứng thật ðẹp! Philippe vừa nhìn mình vừa nói.

  Nó quay mặt lại phía tụi bạn. Nó banh rộng háng, vừa lúc lắc cu như muốn nó to hơn nữa: -Hãy nhìn hai hòn dái của tớ nè, chúng cứng như ðá trong khi của Patrick thì lại thòng xuống. Patrick nghĩ ðó là một lời trêu ghẹo nên vội khép háng lại, nhanh ðến nỗi cu nó cũng bắt ðầu nứng. Philippe trấn an nó:

  - Cái của cậu to và ðẹp ðấy, Patrick. Cho tớ xem, giang rộng chân ra. Patrick miễn cưỡng làm theo.
  - Ðây thực sự là một người ðàn ông, Philippe nói vừa chỉ vào thằng bạn. Của tớ vẫn còn bị lạnh, cho nên nó không thòng xuống.
  - À, ðúng rồi, vì tớ ðã mát xa chúng cho nên chúng mau khô nhanh hơn.

  Philippe bắt ðầu vuốt nhanh buồi dái ðể chúng trông giống như của Patrick. Nó quỳ trên ðầu gối, cực kì phấn chấn. Ham muốn tình dục biểu lộ rõ ra ngòai cõ thể. Pascal trong lúc này ðang nằm ngửa. Nó không nói gì mà lẳng lặng cương lên. Nó không cố tình che giấu vì nếu làm vậy thì càng thu hút sự chú ý của mấy ðứa kia.
  Patrick, tò mò khi thấy thái ðộ của Philippe tiến sát lại ðể nhìn rõ hơn.
  - Chúng ta thủ dâm chứ ? Philippe hỏi ?

  Patrick ðồng ý và ngồi trýớc mặt Philippe. Nó cho thấy sự dũng mạnh của dương vật mình. Cu nó to khủng khiếp. Bản thân tôi luôn tự hào về của quý của mình cũng không dám cạch.
  Tôi cũng ðang nứng kinh khủng. Tay tôi mơn trớn con cu nhưng kiềm lại không cho nó xuất tinh. Pascal không muốn nhập cuộc chung, nó còn trẻ so với mấy ðứa kia nên không thể phô trương của quý của mình một cách tự hào như chúng. Philippe, kẻ ðầu têu, không bỏ sót chi tiết này:

  - Này, cậu vào nằm giữa ðể kích thích chúng tớ !

  Pascal biết mình không thể từ chối nên ðành làm theo, phơi bày dương vật của nó giữa 2 ðứa bạn. Philippe là ðứa ðầu tiên bắt ðầu. Nó vừa thủ dâm vừa xục nhẹ cu Pascal. Patrick làm theo. Pascal nhắm mắt lại tận hưởng niềm khoái lạc từ hai hướng. Mặc cho cu nó ðu ðưa trong hai bàn tay thiếu kinh nghiệm, nó có vẻ mê mẩn hơn là ðau ðớn hay bực dọc.
  Và rồi cả hai ðứa kêu ðều ra cùng một lúc. Tinh dịch bắn thẳng vào người ðứa kia, phóng qua bên trên Pascal. Rồi trên ngýời Pascal khi hai tia gặp nhau trên không. Cuối cùng là trên ðùi của chúng, rỉ ra từ ðầu dương vật. Cả ba nhìn nhau và im lặng một hồi lâu.
  Patrick là ðứa ðầu tiên phản ứng. Nó vẩy những ngón tay dính ðầy tinh dịch:

  - Tởm thật !

  Rồi nó chạy nhanh về phía hồ nước,trầm người xuống ðấy ðể rửa sạch khí trên cơ thể. Nó nhanh chóng bị hai ðứa bạn ðè xuống nước và chúng bắt ðầu nghịch nước.
  - Này,mấy giờ rồi? Ðồng hồ của Philippe ðặt trên quần áo, nó vội leo lên bờ ðể xem giờ.

  - Tụi bây ơi, trễ cực kỳ. Giờ nghỉ trưa ðã kết thúc cách ðây 10 phút, chúng ta sẽ bị la mắng cho xem.
  - Bực thật, Pascal nói, nó chỉ mới bị kích thích. Tớ muốn thủ dâm.

  Nó vuốt ve cơ thể rồi chìa dương vật cương cứng ra như thể mời mọc hai ðứa kia.

  - Ðừng làm chuyện ngu ngốc, Philippe nói, cậu sẽ làm sau, ta không còn thời gian ðâu.

  Chúng hấp tấp mặc quần áo và biến mất khỏi tầm nhìn của tôi. Tôi cũng phải trở về trại gấp. Tôi ðã ðịnh ra nhưng hứng thú ðã mất, tôi chẳng còn muốn thủ dâm nữa.
  Tôi chạy trở về khu cắm trại, mang trong quần lót một mẩu ðóm cháy dở, sẽ còn làm tôi khó chịu cho ðến buổi tối. Khi ðến nơi, tôi thở phào nhẹ nhõm vì chẳng có ai ðể ý ðến sự vắng mặt của tôi và ba thằng nhóc.

  Kể từ ngày hôm ấy tôi tìm mọi cách tiếp cận với nhóm ba người. Những cuộc trò chuyện của tôi với chúng luôn dịu dàng và thân thiện. Mặc dù là người quản trại nhưng chúng tôi thuộc cùng một thế hệ.

  Tôi ở gần ðộ tuổi của Philippe và Patrick hơn là Pascal. Tôi khao khát ðược chúng chấp nhận gia nhập vào cuộc chơi.
  Ngày nào tôi cũng quay lại cái thác ðể ngắm nhìn chúng. Chúng thì lúc nào cũng ở ðấy, ðúng hẹn. Cuộc chơi của chúng cũng bình thường như những ðứa cùng trang lứa: quan sát dương vật của ðối phương, vuốt ve xác thịt rồi xuất tinh. Về ðiểm này thì Patrick có biệt tài là có thể ra ðược cả trong nước lạnh.
  Pascal cũng không còn là ðứa bị bỏ lại cuối cùng nữa. Nó cũng không giấu mình mặc dù khả nãng tình dục của nó có giới hạn, vì còn nhỏ nên tinh dịch rất ít. Mà ngay lần thủ dâm ðầu tiên nó cũng không xuất tinh ðược, hai ðứa kia thì trêu ghẹo vì nghĩ rằng nó xấu hổ nên không dám ra. Nhưng chúng cũng phải rút lại lời nói khi thằng này rên rỉ vì khoái lạc rồi bắn khí.

  Trò chơi thể xác của chúng ngày càng dấn sâu thêm chỉ sau vài ngày. Philippe dường như rất thích Pascal. Sau khi bơi như thường lệ, nó nhảy lên ngýời Pascal và ðè thằng này xuống. Chúng cạ người sát vào nhau. Philippe vụng về trượt người trên thân Pascal mà không kiếm ðặt ðược mình nó vào vị trí lý tưởng.
  Rồi như bản nãng, nó bắt ðầu hôn lên má và miệng thằng này mãnh liệt, quấn chặt lấy thằng bạn. Patrick vừa quan sát chúng vừa sục cu.
  Còn tôi thì muốn lao ngay xuống phía dưới truyền dạy cho chúng những kinh nghiệm của mình. Quan hệ giữa Philippe và Pascal tiến triển nhanh chóng.

  Chỉ trong vài ngày chúng ðã biết cách ôm hôn nhau như người lớn, cạ sát người nhau, leo lên người ðứa kia nhưng lại không vặn vẹo cơ thể. Philippe thích mơn trớn bàn tay trên cơ thể của Pascal. Nó thích vuốt ve con cu của bạn và ngắm nhìn thằng này trong mọi tư thế.

  Một ngày, nó cà dương vật bạn lên khắp khuôn mặt, thở mạnh lên trên ðó. Rồi như phát hiện ra một trò mới, nó ðút con cu vào miệng và bắt ðầu mút.
  Nó bú cho ðến khi Pascal xuất tinh. Trong cơn dục vọng, Philippe không nhận ra thằng bạn ðã ra trong miệng mình, Pascal vội rút cu ra khỏi.

  - Thế là ðủ rồi, chúng mày ðã thật sự trở thành mấy thằng pédé.
  - Cậu cũng vậy thôi, tớ chắc chắn cậu cũng muốn ðược tao bú.
  - Chụp ðược cu tớ ðã rồi tính hehe, Patrick chỉa cu mình ra trước mặt 2 ðứa bạn, vẻ khiêu khích.

  Rồi 2 ðứa rượt ðuổi nhau một lúc. Tảng ðá sân khấu nơi chúng nghỉ khá nhỏ và Philippe nhanh chóng bắt ðược Patrick. Nó vật thằng này xuống và tìm cách khoá người nó lại.
  Philippe nằm dài trên người Patrick, túm chặt cổ thằng này. Khuôn mặt chúng ðặt sát nhau. Chúng nhìn thẳng vào mắt nhau ðược một lúc, thời gian ðể chúng lấy lại sức. Philippe bắt ðầu ôm hôn kẻ thua cuộc. Lúc ðó tôi nghi rằng Patrick ðể cho Philippe hôn nó vì rõ ràng nó có vẻ khoẻ mạnh hõn và không dễ gì bị vậy mà không phản kháng ðược. Pascal, bị kích thích, tiến tới gần chúng và bắt ðầu vuốt ve cơ thể Patrick lúc này ðang bị Philippe khoá chặt.

  - Giờ thì cậu cũng thành pédé rồi!

  Không ðể cho thằng bạn trả lời, nó cúi xuống hôn bạn một lần nữa trong khi Pascal, kích thích bởi sự bất ðộng của hai ðứa kia và cũng do hành ðộng của nó không bị cản trở tìm kiếm cu chúng. Nó ðút vội con cu Patrick vào miệng mình.
  Con cu khá to nhưng nó không thể kiềm ðược mình. Patrick thì vẫn bị giữ bởi Philippe ðang ôm hôn nó. Nó xuất tinh vào trong miệng Pascal. Tinh dịch phóng ðầy vào miệng thằng này và chảy cả ra ngoài môi, Pascal vội chạy nhanh tới bờ hồ và rửa mặt:

  - Lạ thật, nó vừa nhớp lại dơ nữa nhưng tớ không thể nói rằng tớ không thích nó.

  ...


  Philippe tuyên bố lần sau sẽ nếm thử tinh dịch của Patrick nhưng lần này thì không kịp nữa, ðã hết giờ nghỉ trưa và chúng chỉ còn ðủ thời gian ðể quay về. Những ngày như vậy cứ trôi qua, còn tôi thì vẫn chỉ là một người quan sát bị ðộng một cách bất ðắc dĩ.

  Tôi thủ dâm như ðiên khi nhìn chúng, ðó là cách duy nhất giúp tôi kiềm lại không lao xuống gặp chúng. Tôi biết, nói ðúng hơn là tôi cảm thấy, rằng tôi sẽ nhanh chóng gia nhập vào cuộc vui của chúng, nhưng tôi không muốn làm chúng hoảng sợ hay làm chúng ngại.

  Chuyện này phải xảy ra một cách tự nhiên, không gò bó. Tôi cần có sự ðồng ý của chúng. Tuy nhiên tôi cũng không còn bao nhiêu thời gian vì cũng chẳng còn bao lâu nữa ba mẹ sẽ ðến ðón chúng và thế là kết thúc trại hè.
  Dần dần tôi trở nên thân thiết với bộ ba này hơn. Ánh mắt bí ẩn của tôi ðôi lúc khiến chúng nghĩ ngợi. Nhưng dục vọng của chúng không thể kềm lại mỗi khi có cơ hội.

  Mấy ðứa con trai luôn tiến bộ. Tôi ðã chứng kiến Philippe nhấn cu vào mông Pascal. Mặc dù dương vật của nó khá thon nhưng cũng làm Pascal thấy rất ðau.

  Mặt nó trở nên ðỏ gấc và nó hét lớn. Ðương nhiên mấy đứa này làm gì có thuốc bôi trơn. Tôi đã fải xuất tinh để không chạy tới nhà thuốc gần nhất mua tặng chúng một tuýp. Patrick muốn làm gíup ðỡ Pascal. Nó nằm xuống gần ðó với con cu cương cứng.
  Pascal nhanh chóng chộp lấy, tập trung vào ðấy ðể bớt ðau.

  Nhưng Pascal cũng không chịu ðược bao lâu, nó la hét quằn quại, sức chịu ðựng của nó ðã ðến giới hạn. Philippe thật sự yêu Pascal nên vội rút ra mặc dù chưa xuất tinh. Nó thì thầm vào tai bạn và vuốt ve dịu dàng bạn nó, tìm cách an ủi.
  Philippe cố thuyết phục Patrick ðể nó kết thúc với thằng này. Patrick hơi sợ nhưng cũng ðồng ý. Chúng ðể Pascal nằm dài trên ðá ðể nghỉ ngơi. Mông của Patrick rộng hơn Pascal nên nó nghĩ có thể chịu ðược dễ dàng, may mắn là Philippe ðã ra rất nhanh lúc mà Patrick bắt ðầu hú lên thật lớn. Tối hôm ðó, Philippe ðến ðánh thức tôi trong lều của mình, Pascal bị ðau.

  Tôi hiện ðã có ðược sự tin tưởng của mấy ðứa trẻ và tôi tin rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi là người ðầu tiên chúng tìm ðến. Tôi nhanh chóng tới lều chúng:

  - Có chuyện gì với cậu bé thế? Tôi hỏi, vừa ðặt tay lên trán Pascal.
  - Em ðau.
  Chúng tôi phải mất một lúc lâu mới rặn hỏi ðược chỗ bị ðau. Pascal rất xấu hổ và tìm cách lẩn tránh. Chính Philippe ðã chỉ cho tôi chỗ ðau.
  Tôi xoay người Pascal lại và tuột quần ngủ của nó xuống. Patrick cầm ðèn chiếu sáng giúp tôi xem xét kĩ ðít của Pascal.

  Tôi banh mông rộng hơn ðể có thể coi kĩ hơn. Tôi thật sự không thấy gì nhưng tôi cảm thấy hơi nứng. Cả ba người quan sát hậu môn Pascal một lúc lâu, miếng thịt ðỏ phơi ra dưới ánh sáng.
  Làm như không biết gì, tôi hỏi Patrick và Philippe xem chúng có biết chuyện gì ðã xảy ra với Pascal không, nhưng dĩ nhiên là chúng chẳng nói gì.

  Tôi lục tìm trong tủ thuốc một tuýp thuốc giảm ðau. Nó có vẻ thích hợp dùng trong trường hợp này. Dưới sự quan sát của hai ðứa kia, tôi xoa thuốc lên ngón tay và ðút nhẹ nhàng từ từ tiến sâu vào hậu môn Pascal.

  Tôi cố thật nhẹ nhàng và cẩn thận, trong sự tin tưởng của chúng, nhưng tôi lại nghĩ ðến khung cảnh lúc này trông thật dâm dục. Trứơc khi ði, tôi nói:

  - Hãy cẩn thận với Pascal, dịu dàng với nó, nó còn nhỏ và phải có một thời gian thích ứng với chuyện ðút cu vào. Kỳ nghỉ sắp kết thúc, chắc anh phải chỉ cho các em thấy những trò khá hơn ….

  Tôi làm chúng ðứng yên bất ðộng, không nói ðược tiếng nào, không ðợi xem phản ứng của chúng,tôi bỏ về lều ðể ngủ tiếp. Một giờ sau, Philippe lại ðánh thức tôi một lần nữa, Patrick ði theo nó.
  Tôi sợ làm chúng hoảng nhưng Pascal ðã ngủ trước ðó. Hai ðứa kia tận dụng lúc này ðể tìm tôi.

  Chúng muốn tôi giải thích về những ðiều mình ðã nói. Chúng lo lắng sợ bị khám phá ra cuộc chơi bí mật. Tôi thú nhận biết hết mọi thứ, nhưng tôi trấn an chúng rằng chuyện tình của chúng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài và rằng chỉ có 4 ngýời biết chuyện này thôi.
  Chúng sợ tôi sẽ trêu chúng và muốn tôi phải làm ðiều gì ðấy chứng tỏ tôi sẽ không nói ra.

  Ðể chúng tin tưởng, tôi cởi hết quần áo tại chỗ và chìa ra dương vật có kích thước ðáng nể, nó ðang ở trong tình trạng khiến tôi khá tự hào. Tôi chắc rằng sau cảnh này thì chúng sẽ an tâm hơn, vì chúng biết nhiều về tôi.

  Nhút nhát nhưng cũng khá gan, Philippe nắm lấy cu tôi, trầm trồ thán phục. Lời khen của nó nửa thật nửa nịnh, chắc là nó muốn tôi thấy tự nhiên hơn và không muốn tôi ðút trở vào. Patrick cũng lên tiếng khen ngợi. Philippe lột bỏ quần lót của tôi còn Patrick thì tiếp tục công việc của thằng bạn. Nó ðưa cái ðèn cho bạn ðể quan sát tôi kĩ hơn. Dương vật tôi trở thành ðồ chơi mới của nó.

  Ðược vuốt ve một lát, nó bắt ðầu bắn tinh ra tay thằng nhóc. Ðể chúng khỏi về không, tôi bảo chúng nằm xuống cạnh nhau và tôi thử bú 2 ðứa cùng lúc, nhưng cuối cùng ðể có cả 2 khoái lạc, tôi quyết ðịnh bú từng ðứa và nếm tinh dịch chúng.

  Tôi rất muốn ðược ngủ chung với chúng và nằm trên người chúng nhưng như vậy là quá nguy hiểm. Sợ bị người khác bắt gặp, tôi phải ðuổi chúng về lều sau khi ðã bàn tính kế hoạch cho ngày hôm sau. Ngày hôm sau, tôi trở về chỗ núp của mình, ở gần cái thác. Mấy ðứa nhóc cũng ðến chỗ chơi ðùa thường ngày của chúng , nằm trần truồng phơi nắng. Patrick xoa kem lên lưng hai ðứa bạn.
  Nó giải trí bằng cách ðút ngón tay vào mông của Philippe nhưng rất cẩn thận với mông Pascal. Trong lúc ba cặp mông ðang phơi nắng, tôi bước ra từ chỗ nấp và nhảy vào giữa chúng. Patrick và Philippe khóa chặt Pasacal, bịt mắt nó lại và không cho nó xoay người.

  Tôi ðứng ðối diện với nó, hoàn toàn cương cứng. Pascal hoảng hốt, nó nghe hơi thở gấp gáp mạnh mẽ của tôi. Khi bạn nó bỏ mắt nó ra, nó ðối diện với con cu to lớn của tôi gần như dán sát vào mặt. Ðầu nó vẫn bị giữ lại và nó không thể nhấc ðầu lên ðể xem tôi là ai. Màn này diễn ra thêm một lúc, Pascal cũng không lo lắng quá lâu, nó hoàn toàn tin tưởng vào tụi bạn, nó biết rằng bạn nó không thể quẳng nó ðại vào tay của người nào ðó nhưng nó sợ dương vật bự của kẻ lạ mặt.

  Nó không nghĩ ra là tôi. Cuối cùng chúng tôi cũng thả nó ra:
  - A,là anh à ? Vậy càng tốt ! Pascal mút cu tôi với sự hưởng ứng của hai ðứa kia. Lời nói của chúng khích lệ thằng nhóc hơn. Nó nhanh chóng áp dụng ðúng bài học tôi dạy. Kể từ lúc ðó, trong những giờ nghỉ trưa cuối cùng, chúng tôi luôn ở bên nhau, trần truồng và thoải mái trong góc thiên ðường của mình. Với 4 người, chúng tôi có thể thử tất cả các tư thế có thể và ðổi vai trò cho nhau. Philippe ðược tôi cho phép ðụ Pascal nhưng lần này có sự theo dõi chặt chẽ của tôi và sau khi tôi ðã dùng ngón tay dọn ðường cho nó bằng thuốc bôi trơn. Tôi yêu cả ba ðứa, khuôn mặt mịn màng và ðôi môi khêu gợi của Pascal.

  Tôi yêu Patrick với cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc. Tôi yêu tính cách mạnh bạo của Philippe và mấy cái mông mềm mại của nó mà tôi muốn ðút ngay cu vào. Tôi thích làm tình 4 người. Bắt cặp với ai không có ý nghĩa gì.

  Khi giờ chia tay ðã ðến, tôi gặp phụ huynh của chúng, trong cuộc nói chuyện với họ, tôi không ngớt lời khen ngợi chúng, nói rằng chúng ðã rất vui khi chơi ðùa tập thể, rằng việc này sẽ giúp nhiều cho chúng khi gia nhập vào cộng ðồng.

  Ba mẹ chúng tươi cười hạnh phúc. Họ cùng hỏi tôi có mặt trong năm tới không. Tôi trả lời rằng nếu họ muốn và nếu mấy ðứa trẻ thích thì tôi sẽ không xao lãng nhiệm vụ của mình.


  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Trại Hè

  Tác giả : Patmol

  Vào tháng 7, người ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa cái nóng của khí trời với cái mát lạnh hơi nước các khe núi của Tarn. Chính tại vùng ðất hoang sơ này mà tôi có những kỉ niệm hấp dẫn nhất trong thời kỳ sinh viên. Tôi dẫn các thiếu niên ði cắm trại tại nơi tuyệt vời này. Khí hậu thật trong lành,dễ chịu nhưng ðiều kiện sống thì thật khắc khổ:
  Thức dậy theo kèn hiệu mỗi buổi sáng lúc 7 giờ, rồi chỉ 5 phút ðể thay ðồ và 10 phút chạy bộ ra con sông gần nhất ðể tắm rửa. Không có sự thương hại cho những kẻ ðến trễ hoặc những tên sợ nước lạnh. Mấy tên này phải uống café thay vì ăn một bát yến mạch nóng hổi.

  Hình phạt mạnh giúp cho kỷ luật ðược nhanh chóng thiết lập. Các sinh hoạt rất ða dạng. Ngoài những trò trên sân bãi mà cả trại phải tuân theo ðược tổ chức mỗi năm một lần còn có chèo xuồng cayack, football, kịch nghệ etc.. hoặc ðơn giản nhất là tản bộ. Tất cả các hoạt ðộng lành mạnh này ðều có ưu ðiểm là sử dụng ít dụng cụ.
  Các sinh hoạt thường xuyên nhất (do bắt buộc) là việc bếp, rửa chén và nghỉ trưa. Những ai chưa từng thử quản lý một ðám 50 ðứa nhóc sẽ không thể hiểu ðược việc nghỉ trưa quan trọng như thế nào.

  Giờ nghỉ trưa quan trọng ðối với các người phụ trách quản trại hơn là ðối với mấy ðứa trẻ. Ðó là thời gian chúng tôi cùng nhau xem xét lại các vấn ðề của trại, chúng tôi có thể lập kế hoạch cho các sinh hoạt ngày hôm sau dựa vào ðiều kiện khí hậu, sức khoẻ hay tâm trạng của chúng.
  Và ðó cũng là giây phút thư giãn duy nhất của chúng tôi. Cả ngày chúng tôi tất bật với nhiều công việc, vấn ðề cần phải giải quyết. Giờ nghỉ bắt ðầu từ 13h và kết thúc lúc 14h30. Bọn trẻ thì lấy ðó làm thời gian bàn luận, trò chuyện, bảo chúng im thì không thể ðược.

  Chúng cũng tận dụng lúc này ðể ði thám hiểm các nơi . Chúng ðược báo trước giờ nghỉ 30 phút nên chỉ với 5 phút trễ chúng sẽ biết mùi vị ðau khổ là gì. Mà khi không dạo chơi thì chúng lăn ra ngủ say trong cái nóng của mùa hè.
  Thời gian này chúng tôi cũng tận dụng ðể nghỉ ngơi. Tôi rất thích những giây phút yên tĩnh này lúc mà chỉ còn tiếng dế kêu. Tôi có thời gian tìm lại chính mình. Thông thường tôi hay ra chỗ bờ sông, nơi tôi ðược ru ngủ bởi tiếng nước chảy và tiếng gió do thác nước gây ra.

  Tôi ðã tìm ra một chỗ ngủ lý tưởng trên một mỏm ðá nhô ra cạnh thác nước nhỏ. Cành của một cây sồi lớn nhô ra ðủ che lại nới này, vừa cho ðược bóng mát, vừa giúp tôi tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. Hơn nữa, ðường ðến chỗ này rất khó tìm ra. Nằm dài trên ðất, tôi ngắm nhìn nước chảy trong cái bồn nước thiên nhiên cách chỗ nằm chừng 2 mét.
  Mấy ðứa trẻ không hề biết chỗ này còn chúng tôi thì làm mọi ðiều ðể giấu chúng. Chúng tôi chỉ cho chúng sử dụng, khi cần tắm rửa, một hồ nước ở hạ lưu sông. Nó ở gần ðường ði, cái "hồ bơi" theo cách chúng tôi gọi không ðẹp bằng nơi này nhưng ðủ rộng ðể chứa tất cả bọn chúng cùng một lúc.
  Với khung cảnh khoáng ðãng, chúng tôi có thể dễ dàng quan sát tụi trẻ. Nó cũng không sâu nên cũng bớt nguy hiểm hơn. Giờ nghỉ trưa ðến, tôi chuồn vào trong chỗ bí mật của mình.

  Tôi xục nhẹ cu vừa nghĩ tới những khuôn mặt trẻ ðẹp trong trại hè năm nay. Trời nóng càng làm cho sự vuốt ve của tôi thêm khóai lạc.Cơ thể tôi hoàn toàn trần truồng còn hai chân thì giang rộng ra. Hơi nước của thác bốc lên tận mũi tôi ðem theo cả mùi nồng dễ chịu của con cu hoà quyện với mùi cỏ ðinh hương, mùi gỗ sồi, tạo nên một mùi hương thật ðặc biệt. Thời tiết thật lý tưởng,trong cái luồng hơi mát lạnh của nước, hoạt ðộng tình dục làm cơ thể tôi thấy dễ chịu.

  Trong khi thủ dâm, tay trái tôi lần về phía lỗ hậu môn ðang mở ra do ðược mơn trớn. Tôi rên rỉ vì khóai lạc vừa nghĩ tới những dương vật trẻ ðầy sức sống mà tôi muốn chiếm lấy.Ðột nhiên tôi ngừng ngay công việc, mông tôi khép nhanh lại còn tay thì bụm lấy hạ bộ lúc này ðã xìu nhanh xuống.

  Tôi nghe ðược những tiếng la hét và tiếng cười rất gần mình. Ba ðứa con trai ðã lợi dụng giờ nghỉ trưa ðể bí mật thám hiểm. Chúng ðã khám phá ra cái bể này và quyết ðịnh sử dụng nó. Từ chỗ nằm, tôi có thể thấy chúng ðùa giỡn.Chúng chỉ cách tôi chừng vài mét.
  Tôi không thể phản ứng gì cũng không thể bỏ ði vì chúng chận ngay ðường ra và có thể sẽ nhanh chóng phát hiện ra chỗ này. Vì những lý do cá nhân, tôi không muốn nó bị tìm ra, thế là tôi quyết ðịnh không cử ðộng và sẽ làm chúng ngạc nhiên một ngày nào ðó nếu chúng cứ tiếp tục lui tới góc thiên ðường của mình.

  Tôi biết rất rõ ba ðứa này, chúng là những ðứa "lớn". Chúng luôn ở bên nhau và cả 3 ngủ chung trong 1 cái lều. Tôi hy vọng chúng sẽ giữ kín chỗ bí mật này mà không nói cho cả ðoàn biết. Chúng tắm trần truồng, tôi thấy ðiều này cũng tự nhiên trong quang cảnh hoang dã này. Thời gian chơi với nhau từ khi bắt ðầu trại hè ðã giúp chúng không cảm thấy bẽn lẽn với nhau.
  Chúng ðang ở ðộ tuổi mà dương vật có thể dễ dàng chui ra từ quần lót. Chúng bơi chừng 10 phút rồi vội vã leo lên bờ, run rẩy vì lạnh. Ðể phơi nắng cho khô, chúng nằm dài trên một tảng ðá phẳng hơi nghiêng về phía mặt nước. Tảng ðá này nằm ðối diện với mỏm ðá chỗ tôi nằm.

  Cả ba, nằm cạnh nhau, phơi bày cơ thể trẻ trung của chúng dưới ánh mặt trời. Pascal, ðứa trẻ nhất, có khuôn mặt trẻ con, lông mày thanh thật ðẹp. Tuy cơ thể nó chưa phát triển bằng 2 ðứa bạn, nhưng ðứa con trai vừa tới tuổi dậy thì này rất hấp dẫn tôi. Philippe lớn hơn Pascal 2 tuổi, trên mình có một ít lông tơ gợi cảm.

  Patrick bằng tuổi Philippe, hoàn toàn không có lông trừ chỗ hạ bộ nhưng thân hình nó khá rắn chắc một cách tự nhiên. Những giọt nước không ngừng lấp trên cõ thể chúng. Philippe, nhắm mắt vì chói, quờ tay kiếm Pascal. Nó ðặt tay lên ngực thằng bạn rồi lần nhanh xuống dưới bẹn.
  Cuối cùng nó cũng cầm ðược tay Pascal ðang ðặt trên ðùi. Pascal không cử ðộng trong khi trong khi Philippe mân mê tay mình. Philippe, kẻ ðầu têu vụ này, bắt ðầu cương lên nhanh chóng. Dương vật dài và to chỉa thẳng lên trời. Nó dần tuột khỏi bao quy ðầu. Buồi dái nó teo lại vì rét. Trong khi ðó Patrick tập trung làm khô cơ thể và vuốt nhẹ hạ bộ.
  Nó kéo dãn buồi dái từ từ, nhẹ nhàng. Philippe, vẫn còn nắm chặt tay Pascal, ðặt tay kia lên con cu và nói với mấy ðứa khác: - Xem tớ cương cứng này! Pascal hơi giật mình, nó rút vội tay ra khỏi tay của Philippe và ngồi dậy ðể nhìn. Bị ánh sáng làm lóa mắt, nó phải mất một lúc mới nhìn rõ ðược. Patrick ở bên cạnh cũng không bỏ lỡ dịp may.
  - Con cu nứng thật ðẹp! Philippe vừa nhìn mình vừa nói.

  Nó quay mặt lại phía tụi bạn. Nó banh rộng háng, vừa lúc lắc cu như muốn nó to hơn nữa: -Hãy nhìn hai hòn dái của tớ nè, chúng cứng như ðá trong khi của Patrick thì lại thòng xuống. Patrick nghĩ ðó là một lời trêu ghẹo nên vội khép háng lại, nhanh ðến nỗi cu nó cũng bắt ðầu nứng. Philippe trấn an nó:

  - Cái của cậu to và ðẹp ðấy, Patrick. Cho tớ xem, giang rộng chân ra. Patrick miễn cưỡng làm theo.
  - Ðây thực sự là một người ðàn ông, Philippe nói vừa chỉ vào thằng bạn. Của tớ vẫn còn bị lạnh, cho nên nó không thòng xuống.
  - À, ðúng rồi, vì tớ ðã mát xa chúng cho nên chúng mau khô nhanh hơn.

  Philippe bắt ðầu vuốt nhanh buồi dái ðể chúng trông giống như của Patrick. Nó quỳ trên ðầu gối, cực kì phấn chấn. Ham muốn tình dục biểu lộ rõ ra ngòai cõ thể. Pascal trong lúc này ðang nằm ngửa. Nó không nói gì mà lẳng lặng cương lên. Nó không cố tình che giấu vì nếu làm vậy thì càng thu hút sự chú ý của mấy ðứa kia.
  Patrick, tò mò khi thấy thái ðộ của Philippe tiến sát lại ðể nhìn rõ hơn. - Chúng ta thủ dâm chứ ? Philippe hỏi ?

  Patrick ðồng ý và ngồi trýớc mặt Philippe. Nó cho thấy sự dũng mạnh của dương vật mình. Cu nó to khủng khiếp. Bản thân tôi luôn tự hào về của quý của mình cũng không dám cạch.
  Tôi cũng ðang nứng kinh khủng. Tay tôi mơn trớn con cu nhưng kiềm lại không cho nó xuất tinh. Pascal không muốn nhập cuộc chung, nó còn trẻ so với mấy ðứa kia nên không thể phô trương của quý của mình một cách tự hào như chúng. Philippe, kẻ ðầu têu, không bỏ sót chi tiết này:

  - Này, cậu vào nằm giữa ðể kích thích chúng tớ !

  Pascal biết mình không thể từ chối nên ðành làm theo, phơi bày dương vật của nó giữa 2 ðứa bạn. Philippe là ðứa ðầu tiên bắt ðầu. Nó vừa thủ dâm vừa xục nhẹ cu Pascal. Patrick làm theo. Pascal nhắm mắt lại tận hưởng niềm khoái lạc từ hai hướng. Mặc cho cu nó ðu ðưa trong hai bàn tay thiếu kinh nghiệm, nó có vẻ mê mẩn hơn là ðau ðớn hay bực dọc.
  Và rồi cả hai ðứa kêu ðều ra cùng một lúc. Tinh dịch bắn thẳng vào người ðứa kia, phóng qua bên trên Pascal. Rồi trên ngýời Pascal khi hai tia gặp nhau trên không. Cuối cùng là trên ðùi của chúng, rỉ ra từ ðầu dương vật. Cả ba nhìn nhau và im lặng một hồi lâu.
  Patrick là ðứa ðầu tiên phản ứng. Nó vẩy những ngón tay dính ðầy tinh dịch:

  - Tởm thật !

  Rồi nó chạy nhanh về phía hồ nước,trầm người xuống ðấy ðể rửa sạch khí trên cơ thể. Nó nhanh chóng bị hai ðứa bạn ðè xuống nước và chúng bắt ðầu nghịch nước.
  - Này,mấy giờ rồi? Ðồng hồ của Philippe ðặt trên quần áo, nó vội leo lên bờ ðể xem giờ.

  - Tụi bây ơi, trễ cực kỳ. Giờ nghỉ trưa ðã kết thúc cách ðây 10 phút, chúng ta sẽ bị la mắng cho xem.
  - Bực thật, Pascal nói, nó chỉ mới bị kích thích. Tớ muốn thủ dâm.

  Nó vuốt ve cơ thể rồi chìa dương vật cương cứng ra như thể mời mọc hai ðứa kia.

  - Ðừng làm chuyện ngu ngốc, Philippe nói, cậu sẽ làm sau, ta không còn thời gian ðâu.

  Chúng hấp tấp mặc quần áo và biến mất khỏi tầm nhìn của tôi. Tôi cũng phải trở về trại gấp. Tôi ðã ðịnh ra nhưng hứng thú ðã mất, tôi chẳng còn muốn thủ dâm nữa.
  Tôi chạy trở về khu cắm trại, mang trong quần lót một mẩu ðóm cháy dở, sẽ còn làm tôi khó chịu cho ðến buổi tối. Khi ðến nơi, tôi thở phào nhẹ nhõm vì chẳng có ai ðể ý ðến sự vắng mặt của tôi và ba thằng nhóc.

  Kể từ ngày hôm ấy tôi tìm mọi cách tiếp cận với nhóm ba người. Những cuộc trò chuyện của tôi với chúng luôn dịu dàng và thân thiện. Mặc dù là người quản trại nhưng chúng tôi thuộc cùng một thế hệ.

  Tôi ở gần ðộ tuổi của Philippe và Patrick hơn là Pascal. Tôi khao khát ðược chúng chấp nhận gia nhập vào cuộc chơi.
  Ngày nào tôi cũng quay lại cái thác ðể ngắm nhìn chúng. Chúng thì lúc nào cũng ở ðấy, ðúng hẹn. Cuộc chơi của chúng cũng bình thường như những ðứa cùng trang lứa: quan sát dương vật của ðối phương, vuốt ve xác thịt rồi xuất tinh. Về ðiểm này thì Patrick có biệt tài là có thể ra ðược cả trong nước lạnh.
  Pascal cũng không còn là ðứa bị bỏ lại cuối cùng nữa. Nó cũng không giấu mình mặc dù khả nãng tình dục của nó có giới hạn, vì còn nhỏ nên tinh dịch rất ít. Mà ngay lần thủ dâm ðầu tiên nó cũng không xuất tinh ðược, hai ðứa kia thì trêu ghẹo vì nghĩ rằng nó xấu hổ nên không dám ra. Nhưng chúng cũng phải rút lại lời nói khi thằng này rên rỉ vì khoái lạc rồi bắn khí.

  Trò chơi thể xác của chúng ngày càng dấn sâu thêm chỉ sau vài ngày. Philippe dường như rất thích Pascal. Sau khi bơi như thường lệ, nó nhảy lên ngýời Pascal và ðè thằng này xuống. Chúng cạ người sát vào nhau. Philippe vụng về trượt người trên thân Pascal mà không kiếm ðặt ðược mình nó vào vị trí lý tưởng.
  Rồi như bản nãng, nó bắt ðầu hôn lên má và miệng thằng này mãnh liệt, quấn chặt lấy thằng bạn. Patrick vừa quan sát chúng vừa sục cu.
  Còn tôi thì muốn lao ngay xuống phía dưới truyền dạy cho chúng những kinh nghiệm của mình. Quan hệ giữa Philippe và Pascal tiến triển nhanh chóng.

  Chỉ trong vài ngày chúng ðã biết cách ôm hôn nhau như người lớn, cạ sát người nhau, leo lên người ðứa kia nhưng lại không vặn vẹo cơ thể. Philippe thích mơn trớn bàn tay trên cơ thể của Pascal. Nó thích vuốt ve con cu của bạn và ngắm nhìn thằng này trong mọi tư thế.

  Một ngày, nó cà dương vật bạn lên khắp khuôn mặt, thở mạnh lên trên ðó. Rồi như phát hiện ra một trò mới, nó ðút con cu vào miệng và bắt ðầu mút.
  Nó bú cho ðến khi Pascal xuất tinh. Trong cơn dục vọng, Philippe không nhận ra thằng bạn ðã ra trong miệng mình, Pascal vội rút cu ra khỏi.

  - Thế là ðủ rồi, chúng mày ðã thật sự trở thành mấy thằng pédé.
  - Cậu cũng vậy thôi, tớ chắc chắn cậu cũng muốn ðược tao bú.
  - Chụp ðược cu tớ ðã rồi tính hehe, Patrick chỉa cu mình ra trước mặt 2 ðứa bạn, vẻ khiêu khích.

  Rồi 2 ðứa rượt ðuổi nhau một lúc. Tảng ðá sân khấu nơi chúng nghỉ khá nhỏ và Philippe nhanh chóng bắt ðược Patrick. Nó vật thằng này xuống và tìm cách khoá người nó lại.
  Philippe nằm dài trên người Patrick, túm chặt cổ thằng này. Khuôn mặt chúng ðặt sát nhau. Chúng nhìn thẳng vào mắt nhau ðược một lúc, thời gian ðể chúng lấy lại sức. Philippe bắt ðầu ôm hôn kẻ thua cuộc. Lúc ðó tôi nghi rằng Patrick ðể cho Philippe hôn nó vì rõ ràng nó có vẻ khoẻ mạnh hõn và không dễ gì bị vậy mà không phản kháng ðược. Pascal, bị kích thích, tiến tới gần chúng và bắt ðầu vuốt ve cơ thể Patrick lúc này ðang bị Philippe khoá chặt.

  - Giờ thì cậu cũng thành pédé rồi!

  Không ðể cho thằng bạn trả lời, nó cúi xuống hôn bạn một lần nữa trong khi Pascal, kích thích bởi sự bất ðộng của hai ðứa kia và cũng do hành ðộng của nó không bị cản trở tìm kiếm cu chúng. Nó ðút vội con cu Patrick vào miệng mình.
  Con cu khá to nhưng nó không thể kiềm ðược mình. Patrick thì vẫn bị giữ bởi Philippe ðang ôm hôn nó. Nó xuất tinh vào trong miệng Pascal. Tinh dịch phóng ðầy vào miệng thằng này và chảy cả ra ngoài môi, Pascal vội chạy nhanh tới bờ hồ và rửa mặt:

  - Lạ thật, nó vừa nhớp lại dơ nữa nhưng tớ không thể nói rằng tớ không thích nó.

  ...

  Philippe tuyên bố lần sau sẽ nếm thử tinh dịch của Patrick nhưng lần này thì không kịp nữa, ðã hết giờ nghỉ trưa và chúng chỉ còn ðủ thời gian ðể quay về. Những ngày như vậy cứ trôi qua, còn tôi thì vẫn chỉ là một người quan sát bị ðộng một cách bất ðắc dĩ.

  Tôi thủ dâm như ðiên khi nhìn chúng, ðó là cách duy nhất giúp tôi kiềm lại không lao xuống gặp chúng. Tôi biết, nói ðúng hơn là tôi cảm thấy, rằng tôi sẽ nhanh chóng gia nhập vào cuộc vui của chúng, nhưng tôi không muốn làm chúng hoảng sợ hay làm chúng ngại.

  Chuyện này phải xảy ra một cách tự nhiên, không gò bó. Tôi cần có sự ðồng ý của chúng. Tuy nhiên tôi cũng không còn bao nhiêu thời gian vì cũng chẳng còn bao lâu nữa ba mẹ sẽ ðến ðón chúng và thế là kết thúc trại hè.
  Dần dần tôi trở nên thân thiết với bộ ba này hơn. Ánh mắt bí ẩn của tôi ðôi lúc khiến chúng nghĩ ngợi. Nhưng dục vọng của chúng không thể kềm lại mỗi khi có cơ hội.

  Mấy ðứa con trai luôn tiến bộ. Tôi ðã chứng kiến Philippe nhấn cu vào mông Pascal. Mặc dù dương vật của nó khá thon nhưng cũng làm Pascal thấy rất ðau.

  Mặt nó trở nên ðỏ gấc và nó hét lớn. Ðương nhiên mấy đứa này làm gì có thuốc bôi trơn. Tôi đã fải xuất tinh để không chạy tới nhà thuốc gần nhất mua tặng chúng một tuýp. Patrick muốn làm gíup ðỡ Pascal. Nó nằm xuống gần ðó với con cu cương cứng.
  Pascal nhanh chóng chộp lấy, tập trung vào ðấy ðể bớt ðau.

  Nhưng Pascal cũng không chịu ðược bao lâu, nó la hét quằn quại, sức chịu ðựng của nó ðã ðến giới hạn. Philippe thật sự yêu Pascal nên vội rút ra mặc dù chưa xuất tinh. Nó thì thầm vào tai bạn và vuốt ve dịu dàng bạn nó, tìm cách an ủi.
  Philippe cố thuyết phục Patrick ðể nó kết thúc với thằng này. Patrick hơi sợ nhưng cũng ðồng ý. Chúng ðể Pascal nằm dài trên ðá ðể nghỉ ngơi. Mông của Patrick rộng hơn Pascal nên nó nghĩ có thể chịu ðược dễ dàng, may mắn là Philippe ðã ra rất nhanh lúc mà Patrick bắt ðầu hú lên thật lớn. Tối hôm ðó, Philippe ðến ðánh thức tôi trong lều của mình, Pascal bị ðau.

  Tôi hiện ðã có ðược sự tin tưởng của mấy ðứa trẻ và tôi tin rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi là người ðầu tiên chúng tìm ðến. Tôi nhanh chóng tới lều chúng:

  - Có chuyện gì với cậu bé thế? Tôi hỏi, vừa ðặt tay lên trán Pascal.
  - Em ðau.
  Chúng tôi phải mất một lúc lâu mới rặn hỏi ðược chỗ bị ðau. Pascal rất xấu hổ và tìm cách lẩn tránh. Chính Philippe ðã chỉ cho tôi chỗ ðau.
  Tôi xoay người Pascal lại và tuột quần ngủ của nó xuống. Patrick cầm ðèn chiếu sáng giúp tôi xem xét kĩ ðít của Pascal.

  Tôi banh mông rộng hơn ðể có thể coi kĩ hơn. Tôi thật sự không thấy gì nhưng tôi cảm thấy hơi nứng. Cả ba người quan sát hậu môn Pascal một lúc lâu, miếng thịt ðỏ phơi ra dưới ánh sáng.
  Làm như không biết gì, tôi hỏi Patrick và Philippe xem chúng có biết chuyện gì ðã xảy ra với Pascal không, nhưng dĩ nhiên là chúng chẳng nói gì.

  Tôi lục tìm trong tủ thuốc một tuýp thuốc giảm ðau. Nó có vẻ thích hợp dùng trong trường hợp này. Dưới sự quan sát của hai ðứa kia, tôi xoa thuốc lên ngón tay và ðút nhẹ nhàng từ từ tiến sâu vào hậu môn Pascal.

  Tôi cố thật nhẹ nhàng và cẩn thận, trong sự tin tưởng của chúng, nhưng tôi lại nghĩ ðến khung cảnh lúc này trông thật dâm dục. Trứơc khi ði, tôi nói:

  - Hãy cẩn thận với Pascal, dịu dàng với nó, nó còn nhỏ và phải có một thời gian thích ứng với chuyện ðút cu vào. Kỳ nghỉ sắp kết thúc, chắc anh phải chỉ cho các em thấy những trò khá hơn ….

  Tôi làm chúng ðứng yên bất ðộng, không nói ðược tiếng nào, không ðợi xem phản ứng của chúng,tôi bỏ về lều ðể ngủ tiếp. Một giờ sau, Philippe lại ðánh thức tôi một lần nữa, Patrick ði theo nó.
  Tôi sợ làm chúng hoảng nhưng Pascal ðã ngủ trước ðó. Hai ðứa kia tận dụng lúc này ðể tìm tôi.

  Chúng muốn tôi giải thích về những ðiều mình ðã nói. Chúng lo lắng sợ bị khám phá ra cuộc chơi bí mật. Tôi thú nhận biết hết mọi thứ, nhưng tôi trấn an chúng rằng chuyện tình của chúng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài và rằng chỉ có 4 ngýời biết chuyện này thôi.
  Chúng sợ tôi sẽ trêu chúng và muốn tôi phải làm ðiều gì ðấy chứng tỏ tôi sẽ không nói ra.

  Ðể chúng tin tưởng, tôi cởi hết quần áo tại chỗ và chìa ra dương vật có kích thước ðáng nể, nó ðang ở trong tình trạng khiến tôi khá tự hào. Tôi chắc rằng sau cảnh này thì chúng sẽ an tâm hơn, vì chúng biết nhiều về tôi.

  Nhút nhát nhưng cũng khá gan, Philippe nắm lấy cu tôi, trầm trồ thán phục. Lời khen của nó nửa thật nửa nịnh, chắc là nó muốn tôi thấy tự nhiên hơn và không muốn tôi ðút trở vào. Patrick cũng lên tiếng khen ngợi. Philippe lột bỏ quần lót của tôi còn Patrick thì tiếp tục công việc của thằng bạn. Nó ðưa cái ðèn cho bạn ðể quan sát tôi kĩ hơn. Dương vật tôi trở thành ðồ chơi mới của nó.

  Ðược vuốt ve một lát, nó bắt ðầu bắn tinh ra tay thằng nhóc. Ðể chúng khỏi về không, tôi bảo chúng nằm xuống cạnh nhau và tôi thử bú 2 ðứa cùng lúc, nhưng cuối cùng ðể có cả 2 khoái lạc, tôi quyết ðịnh bú từng ðứa và nếm tinh dịch chúng.

  Tôi rất muốn ðược ngủ chung với chúng và nằm trên người chúng nhưng như vậy là quá nguy hiểm. Sợ bị người khác bắt gặp, tôi phải ðuổi chúng về lều sau khi ðã bàn tính kế hoạch cho ngày hôm sau. Ngày hôm sau, tôi trở về chỗ núp của mình, ở gần cái thác. Mấy ðứa nhóc cũng ðến chỗ chơi ðùa thường ngày của chúng , nằm trần truồng phơi nắng. Patrick xoa kem lên lưng hai ðứa bạn.
  Nó giải trí bằng cách ðút ngón tay vào mông của Philippe nhưng rất cẩn thận với mông Pascal. Trong lúc ba cặp mông ðang phơi nắng, tôi bước ra từ chỗ nấp và nhảy vào giữa chúng. Patrick và Philippe khóa chặt Pasacal, bịt mắt nó lại và không cho nó xoay người.

  Tôi ðứng ðối diện với nó, hoàn toàn cương cứng. Pascal hoảng hốt, nó nghe hơi thở gấp gáp mạnh mẽ của tôi. Khi bạn nó bỏ mắt nó ra, nó ðối diện với con cu to lớn của tôi gần như dán sát vào mặt. Ðầu nó vẫn bị giữ lại và nó không thể nhấc ðầu lên ðể xem tôi là ai. Màn này diễn ra thêm một lúc, Pascal cũng không lo lắng quá lâu, nó hoàn toàn tin tưởng vào tụi bạn, nó biết rằng bạn nó không thể quẳng nó ðại vào tay của người nào ðó nhưng nó sợ dương vật bự của kẻ lạ mặt.

  Nó không nghĩ ra là tôi. Cuối cùng chúng tôi cũng thả nó ra:
  - A,là anh à ? Vậy càng tốt ! Pascal mút cu tôi với sự hưởng ứng của hai ðứa kia. Lời nói của chúng khích lệ thằng nhóc hơn. Nó nhanh chóng áp dụng ðúng bài học tôi dạy. Kể từ lúc ðó, trong những giờ nghỉ trưa cuối cùng, chúng tôi luôn ở bên nhau, trần truồng và thoải mái trong góc thiên ðường của mình. Với 4 người, chúng tôi có thể thử tất cả các tư thế có thể và ðổi vai trò cho nhau. Philippe ðược tôi cho phép ðụ Pascal nhưng lần này có sự theo dõi chặt chẽ của tôi và sau khi tôi ðã dùng ngón tay dọn ðường cho nó bằng thuốc bôi trơn. Tôi yêu cả ba ðứa, khuôn mặt mịn màng và ðôi môi khêu gợi của Pascal.

  Tôi yêu Patrick với cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc. Tôi yêu tính cách mạnh bạo của Philippe và mấy cái mông mềm mại của nó mà tôi muốn ðút ngay cu vào. Tôi thích làm tình 4 người. Bắt cặp với ai không có ý nghĩa gì.

  Khi giờ chia tay ðã ðến, tôi gặp phụ huynh của chúng, trong cuộc nói chuyện với họ, tôi không ngớt lời khen ngợi chúng, nói rằng chúng ðã rất vui khi chơi ðùa tập thể, rằng việc này sẽ giúp nhiều cho chúng khi gia nhập vào cộng ðồng.

  Ba mẹ chúng tươi cười hạnh phúc. Họ cùng hỏi tôi có mặt trong năm tới không. Tôi trả lời rằng nếu họ muốn và nếu mấy ðứa trẻ thích thì tôi sẽ không xao lãng nhiệm vụ của mình.


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •