YEN BAI TOP HILL VILLAS
CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SINH THÁI BA VÌ
1. Yen Bai Top Hill Villas với thế đất đắc địa Lưng tựa núi “Tản” mặt hướng nhìn ra cánh đồng bát ngát tạo ra một không gian thoáng tầm mắt có độ rốc thoải 5~8 độ. Khoảng cách không gian tới các khu du lịch trọng điểm như Suối Mơ, Khoang Sanh, Ao Vua rất gần chỉ mất có 20 phút đi xe ô tô cho điểm xa nhất và 07 phut xe chạy cho điểm gần nhất. Với trung tâm Hà Nôi mất có 45 phút chạy xe cho quãng đường khoảng 45km.


2. Với các đặc điểm như vậy có thể nói Yên Bài Sop Hill Villas là trạm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhiều ngày của những gia đình trẻ và là nơi an dưỡng thú vị cho những người cao tuổi. Với quy hoạch tổng thể được sự đóng góp ý kiến và tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhà vườn sinh thái mang đến một nối kiến trúc hiện đại gắn liền với thiên nhiên mà vẫn nhấn mạnh được cái tôi của chủ nhân sở hữu nó. Mỗi biệt thự đều có các khu vui trơi, thư giãn riêng kết hợp với thuyết phong thủy tạo ra sinh khí tốt cho ngôi nhà, mát về mùa hè ấm áp về mùa đông điều này thực sự ý nghĩa và hữu dụng để giúp bạn được nghỉ ngơi trọn vẹn, tái tạo trí lực và thể lực để chuẩn bị cho 1 tuần mới.


3. Với lợi thế đó kết hợp với tính thanh khoản cao bởi: Hạ tầng cơ sở hầu như đã hoàn chỉnh, hiện đã có nhiều biệt thự đã đi vào sử dụng và một số đang triển khai xây dựng. Sổ đỏ cấp ngay sau 45 ngày, hơn nữa sẵn sàng tặng thêm cho gia chủ bản vẽ thiết kế đẹp do KTS nổi tiếng design ( sang tên sổ đỏ mà khách hàng không phải trả thêm khoản chi phí nào).


Trân trọng cám ơn đẫ quan tâm tới dự án của chúng tôi!
Mọi chi tiết xin liên hệ: Đỗ Thanh Tuấn
Điện thoại: 01.222.281.298
Cán bộ phòng kinh doanh của công ty.


Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas Yen Bai Top Hill Villas