+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 13
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  98
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  tình hình là có 1 kẻ chó chết đã post 1 link phim rẻ tiền (nói trắng ra là phim bánh bèo bẩn thỉu) trong link đó có chạy theo 1 file virut, níu ko ai xử lý, theo đà phát triển, sẽ có nhiều đứa mất dạy post link phim kèm virut, nhất là dưới dạng nén, vì khi bung file nén ra, virut sẽ phát tán ! Mong các Mod để ý dùm, và có hình thức như thế nào đó, chứ diễn đàn dành cho giới chúng ta là hay bị tình trạng này !

 2. #2
  r00t Guest

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  Chào bạn,

  Sự việc đã được giải quyết là xóa bài và ban nick kia vĩnh viễn.

  Moderator của diễn đàn chưa nhiều, và còn việc riêng nên khó có thể kiểm sóat hết các links được post lên diễn đàn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và có biện pháp để tránh xảy ra chuyện này trong thời gian tới.

  Nhân tiện cũng nhắc nhở bạn về việc sử dụng ngôn từ.

  BQL xin chân thành xin lỗi về sự việc đáng tiếc này.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  98
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  xin lỗi, vì quá bức xúc trước những hành vi như vậy nên ngôn từ có hơi thô thiển, lần sau sẽ ko còn :tongue: mong rằng 4rum sẽ phát triển bền vững và đúng nghĩa là sân chơi của chúng ta :imcool:

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jun 2009
  Tuổi
  38
  Bài gửi
  142
  Thanks
  0
  Thanked 9 Times in 9 Posts
  Năng lực viết bài
  322

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  Xin lỗi mọi người, theo ý kiến cá nhân tôi thì BQT nên có sự giải thích rõ rằng vấn đề nằm ở chỗ cái link phim đó chứa virus, chứ không phải nằm ở chỗ đó là phim "bánh bèo" (theo tôi hiểu thì đây là từ chỉ phim-người-lớn-có-sự-tham-gia-của-phụ-nữ). Nếu ban nick thành viên chỉ vì việc đã post phim-người-lớn-có-sự-tham-gia-của-phụ-nữ thì có vẻ như giới chúng ta đang quá tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, không muốn, cũng như không thích có sự-xuất-hiện-của-phụ-nữ, như vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi người nào đó truy cập vào diễn đàn của chúng ta, đọc được cái topic này? Chắc chắn rằng họ sẽ nghĩ chúng ta đang cố gắng cô lập giới, đang muốn phủ nhận xã hội, như vậy, theo tôi, vô tình tạo hiệu ứng ngược cho tất cả cố gắng hòa nhập vào thế giới bên ngoài của tất cả chúng ta.

  Có vẻ như tôi đang có thái độ "dạy đời" thì phải, :D , nhưng xét thấy mục đích của mình là vì cái chung, O_O , nên cũng xin phép có mấy lời như vậy, nếu có ai đó cảm thấy không thích, thì xin vui lòng nhận của mình lời xin lỗi nhé, :tongue: . (mình rất vui lòng nếu chẳng may bài viết này bị mod del mất, C:-) )
  Ta là ai trong cõi đời hoang vu này,
  Ta là ai trên thế giới vắng tiếng cười này,
  Ta chỉ có em và có ta...
  Em ở đâu? Có biết ta chờ em không?

 5. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  98
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  nói thì hay lắm, vậy bạn thử đem 1 bộ phim Gay ra các diễn đàn dành cho Straight thử coi, nó sẽ nói thế nào, ở đây chẳng phải là tôn thờ CN cá nhân hay cái gì, mà là vì 1 cộng đồng đúng nghĩa, nếu theo như lời bạn nói, thôi thì biến diễn đàn này thành cho straight luôn đi, chứ dành cho gay làm gì, post phim phụ nữ thì thiếu gì web, hàng vạn hàng triệu trang, vậy việc gì phải vô diễn đàn của Gay mà post, mà lại còn thêm file chứa virut, bạn nói vậy bạn đã có suy nghĩ trong lời nói chưa, nếu cứ để như vậy xảy ra, vậy cái 4rum này còn ra cái thể thống gì đây ??

  Nơi nào cũng có quy định riêng của nó, vậy tại sao, lại phải hành động như vậy, bạn nói như thể chính bạn là kẻ làm điều đó hoặc là bao che cho nó vậy, diễn đàn của Gay mà post phim bánh bèo là đã quá lắm rồi, mà còn chứa virut, thế thì chẳng khác nào cố tình làm phá hoại, vậy ko ban nik thì để làm gì đây, nhiệt liệt tuyên dương, treo lên bàn thờ cung phụng chắc ? nói vòng vo cho lắm cũng chỉ là để bao che cho kẻ post virut chứ chẳng có gì khác !

  tôi nói để phản lại cái gọi là ngụy biện ngu dốt cho những cái lẽ ra ko đáng có !

 6. #6
  r00t Guest

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  Quy định của forum khi được đưa ra và hiện tại đang áp dụng không cấm chuyện post những nội dung không phải gay, và quy định cũng có nói rõ là bạn được phép làm những việc không bị cấm, cho nên việc post những nội dung "straight" trong thời điểm hiện tại là không sai.

  Nick post hai bài kia bị ban với lí do post link có chứa virus.

  Vấn đề cho phép hay không cho phép nội dung straight sẽ được BQL thảo luận lại và có quy định rõ ràng sau.

  Mong các bạn thảo luận trong topic này một cách thân thiện.

 7. #7
  glacialgin Guest

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  Bạn hao100 nói đúng đó.
  4rum dạo này vui ghê.
  Ai có ý kiến tới đâu là có cãi lộn tới đó.

 8. #8
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2.339
  Thanks
  3
  Thanked 88 Times in 73 Posts
  Năng lực viết bài
  438

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  đây chỉ là bài mang tính góp ý, thảo luận, không mang tính cãi nhau, mọi người đừng thừa nước đục thả câu nói xéo nhau nghen :D
  People cry, not beacause they're weak.
  It's because they have been strong for too long

 9. #9
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  98
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  đây sẽ là lần đóng góp ý kiến sau cùng của tôi về vấn đề này, đúng, việc post phim straight ko sai, nhưng mà phải xem post nó ở đâu là thích hợp, nếu cứ cho là tại thời điểm hiện việc làm này là hợp pháp, vậy BQT 4rum sẽ dẫn dắt 4rum đi về đâu ??

  + Thứ nhất: cái diễn đàn khiêu dâm dành cho straight hiện tại có nhiều vô số, đông đến mức ko thể thể đếm, ở VN ko thôi là đã có quá nhiều, nếu những ai có những nhu cầu kiểu như vậy thì họ có thể tự đi tìm !

  +Thứ hai: diễn đàn dành cho Gay ở VN đong đi đếm lại chỉ loe hoe trên đầu ngón tay, bên ngoài đời thực đã chịu nhiều áp lực, khi lên thế giới ảo, chỉ mong muốn có được 1 khoảng riêng ĐÚNG NGHĨA, nếu như diễn đàn cho rằng post phim bánh bèo là hợp pháp giống như là thả tự do, để sao cũng được thì quả thật ko còn gì để nói !

  + Thứ ba: cái vụ hòa nhập hòa nhiếc, chủ nghĩa cá nhân cá voi gì đó, về lý sự thì hay ho lắm, mình muốn người ta hòa nhập mình, vậy mình đem cái của mình đến với người ta, liệu người ta có cho hòa nhập hay ko, mà cứ phải hô hào như vậy, bản thân mình mình ko nghĩ, chỉ nghĩ đến người khác à ? Có vẻ hay đấy !

  Đồng tính ở VN đã chịu nhiều áp lực, và đang ngày hoàn thiện để chứng minh Gay vẫn có ích và vẫn là 1 nhân tố của XH, nhưng ko vì điều đó, mà biến thể thế giới đồng tính thành những thứ ô hợp, cứ suy nghĩ 1 chuyện đơn giản nhất : 1 DIỄN ĐÀN DÀNH CHO GAY CHẤP NHẬN POST PHIM STRAIGHT, VẬY ĐEM PHIM GAY ĐI POST KHẮP CÁC DIỄN ĐÀN CỦA STRAIGHT, THÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI "HẤP DẪN" ĐẾN CHỪNG NÀO ! Đổi món ư, đó là chuyện của bạn, bạn tự đi tìm món bạn muốn đổi, tại sao vô quán cơm mà đòi ăn phở ??? Những phim tình cảm bình thường hay phim nonX ko phải gay cũng được nhiều người chấp nhận và cũng được hoan ngênh mà, vậy sao ko post những phim đó, nói rằng vô diễn đàn TGT3 mà post phim str8 quả thật, ko còn biết phải nói gì hơn !

  Tôi chẳng có ý gây hấn cãi cọ, vì những kẻ như vậy ko đáng 1 cắc để làm trò đó, tôi chỉ muốn mỗi một diễn đàn, từng diễn đàn dành cho giới chúng ta thực sự là dành riêng cho chúng ta, còn nói về ba cái hòa nhập gì gì đó, thì tự bãn thân chúng ta biết phải làm gì, chứ ko phải thông qua những trò post phim str8 (còn kèm virut) thì mới có thể hòa nhập cộc đồng, hay là để người ta hòa vào chúng ta như lời 1 kẻ đã tuyên bố !

  Đó là những gì tôi muốn đóng góp, còn xử lý ra sao thì ko thuộc quyền của tôi, mong rằng diễn đàn vững mạnh hơn với đúng nghĩa của nó !

  Chào thân ái và chúc sức khỏe !

 10. #10
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gửi
  327
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  334

  Mặc định Re: Gửi các Mod box Phim Người Lớn

  Theo mình cấm cũng đc, ko cấm cũng đc.
  Nhưng nếu ko cấm thì phải lập box riêng thôi.
  Thực ra có nhiều trang web vừa có straight vừa có gay lắm.
  Hàng quốc cấm !!! ^^

  Phần mềm nối file: http://www.vietboy.net/showthread.php?p=17797#post17797

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •