an ninh sieu thi công nghệ mới

Cuộc sống ngày càng bận rộn, với những gia đình không có người để giữ con ở nhà, thì gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rất nhiều, chất lượng giảng dậy an ninh sieu thi và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín. Vậy làm sao giải quyết được những lo sợ đó cho các phụ huynh khi gửi con mình vào các trung tâm? Và làm sao để các trung tâm giữ trẻ chứng tỏ được cho các phụ huynh học sinh thấy được chất lượng giảng dậy và cách chăm sóc các bé đạt yêu cầu?
Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp quản lý nhà trẻ từ xa bằng camera giám sát, qua đây những phụ huynh sẽ giải tỏa được những lo lắng và các cơ sở giữ trẻ tư nhân sẽ chứng tỏ được chất lượng giảng dậy và chăm sóc của mình.
Hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại các nhà máy, cơ quan thực hiện việc giám sát và ghi hình, hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát các hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp của mình từ bất kỳ nơi nào. an ninh sieu thi
Khách hàng có thể xem hình ảnh qua màn hình tivi, qua máy tính, qua mạng internet hoặc qua điện thoại di động các hình ảnh đang diễn ra hoặc từ trước đó.
Hệ thống gồm 2 bộ phận quan trọng nhất là camera và đầu ghi. an ninh sieu thi
- Camera: có nhiều loại camera với nhiều ứng dụng khác nhau; với từng điều kiện cụ thể như nhà kho, nhà xưởng, hành lang… chúng ta sẽ lựa chọn loại thích hợp.
Ví dụ camera hồng ngoại để quan sát cả ngày lẫn đêm, camera bán cầu để gắn trần, camera tự động điều chỉnh ánh sáng tại nơi có ánh sáng hay thay đổi… Lựa chọn được loại camera thích hợp sẽ đạt được hiệu quả tối đa cho hệ thống của bạn.
- Đầu ghi camera: ghi các hình ảnh camera từ cameraan ninh sieu thi
Các loại đầu ghi hình hiện nay ngoài việc thực hiện các chức năng ghi hình còn hỗ trợ một số chức năng khác như: tự động cảnh báo khi có người đi lại trong khu vực cấm, tích hợp với hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát vào ra, hỗ trợ giám sát qua mạng internet và nhiều chức năng khác. an ninh sieu thi
Các đầu ghi thế hệ mới của hãng TeleEye sử dụng chuẩn nén SMAC-M, khắc phục được những yếu điểm của hết các loại đầu ghi hiện nay trên thị trường (sử dụng chuẩn nén MPEG-4), cho chất lượng hình ảnh tốt nhất đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng:
- Ghi hình tốt nhất an ninh sieu thi
- Truyền hình ảnh qua mạng LAN, Internet, qua điện thoại cho hình ảnh trung thực, sắc nét

Hàng an ninh sieu thi CW-7000D


Khoảng cách thu phát : Khoảng cách tối đa là 1.4m
Kích thước cổng : 1600mm (H) x 380 mm (W) x 20 mm(D)
Tem quản lý : Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…8.2Mhz
Ứng dụng : Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ, shop, ...
Kết cấu : Kính trong suốt, chịu lực. Đế Kim loại vững chắc
Vật liệu : Kính chịu lực + Đế Kim loại
Tần số phát : 8.2MHz
Nguồn nuôi : 24 V

Tem an ninh sieu thi EVOLVE P10 - Checkpoint

Khoảng cách thu phát : Tối đa của một bộ là 2.3m
Kích thước cổng : 1710mm (H) x 500 mm (W) x 116 mm(D)
Tem quản lý : Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…
Ứng dụng : Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ, shop, ...
Kết cấu : Bằng khung nhựa - Inox màu trắng vững chắc và trang nhã
Vật liệu : Nhựa ABS, thép không gỉ mạ Crom
Tần số phát : 8.2MHz
Nguồn nuôi : 24 V
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: an ninh sieu thi
Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV HƯNG VIỆT Tên giao dịch: HUNG VIET INVESTMENT TRADING AND SERVICE CO.,LTD Số ĐKKD: 0102165674 - tại Sở KHĐT T/P Hà Nội Mã số thuế: 0102165674 Địa chỉ: Số 25, Ngõ 75/36 Vĩnh Phúc, P.Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội VPGD: Số 17/2 Lê Văn Lương, Hà Nội. Tài khoản: 00 11 00 292 3013 Vietcombank: 31-33 Ngô Quyền, Hà Nội