Học bổng du hoc New Zealand: Miễn phí 12 tuần học Tiếng Anh trị giá $NZ 5.000 tại Trường Đại học Lincoln

Trường đại học Lincoln được thành lập từ năm 1978 là một trong số 8 trường đại học hàng đầu New Zealand với chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch yên bình, an toàn cho học tập, có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt phù hợp. Trường có chất lượng Đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới., chỉ cách sân bay quốc tế Chrischurch 25 phút lái xe.

Trường phục vụ cho khoảng 8000 sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 100 nước khác nhau trên thế giới. Điểm mạnh của trường là chuyên Đào tạo về các ngành: Quản lý môi trường; Nông nghiệp; Khoa học về đất, cây trồng và sinh thái, thương mại, kinh doanh…

Học bổng hấp dẫn lên đến $NZ 5,000 cho các học sinh đăng ký năm 2011:


Cụ thể chương trình học bổng như sau:

Trường đại học Lincoln miễn phí 12 tuần học tiếng Anh cho các sinh viên sau khi học khóa tiếng Anh sẽ tiếp tục học khóa dự bị hoặc khóa cử nhân tại trường.

Điều kiện là sinh viên phải phải có thư mời nhập học cho khóa dụ bị hoặc khóa cử nhân. Sinh viên phải trả tiền đầy đủ cho khóa học tiếng Anh trước, sau đó khi kết thúc khóa học tiếng Anh và chuyển sang khóa dự bị hoặc khóa Đại học, thì số tiền học bổng $NZ 5,000 tương đương với 12 tuần học tiếng Anh sẽ được khấu trừ vào tiền học cho khóa tiếp theo đó.
I/ LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

- Là một trong 8 trường công lập tại New Zealand.
- Nằm giữa trung tâm thành phố.
- Rất gần sân bay quốc tế.
- Là ngôi trường có bề dầy lịch sự.
- Có nhiều ngành nghề đa dạng.


Mọi thắc mắc về du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347
Hotline: 0988 999 669 (Ms Nguyệt)
Website: www.newocean.edu.vn
Email: [email protected]