+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Đến từ
  http://raotin247.com/ Dịch vụ đăng tin quảng cáo
  Bài gửi
  34
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  250

  Mặc định Bằng chứng nhận tiền ở ipanelonline - Uy tín 100%

  Trang Ipanelonline có giao diện tiếng việt là một trang Survey có giao diện tiếng Việt Nam. Trả tiền hoa hồng khi bạn giới thiệu thành viên cho họ. cụ thể là giới thiệu 1 người bạn được 3000 vnđ họ sẽ thanh toán khi bạn đủ 50.000 vnđ qua Paypal.

  Điểm để đổi thành tiền :
  520 điểm -> 50.000vnd
  1020 điểm -> 100.000vnd
  1520 điểm -> 150.000vnd
  2020 điểm -> 200.000vnd
  Bằng chứng nhận tiền:  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ
  Mời bạn nhấp vào link dưới đây để đăng ký : http://vn.ipanelonline.com/register/
  Nhấn Submit


  Đối với dân MMO (Make Money Online ) thì mình không phải giải thích gì thêm. Còn với những bạn chưa biết gì về các hình thức kiếm tiền trên mạng thì có vẻ còn hoài nghi là tại sao họ lại trả tiền cho mình 1 cách vô lý như vậy ? hay đại loại là chỉ đơn giản như vậy mà cũng kiếm được tiền à ? Vâng mình xin nêu 1 ví dụ :
  Hãng Honda trước khi tung ra thị trường dòng xe mới thì họ phải khảo sát ý kiến của 1 nhóm khách hàng tất nhiên là sẽ cho họ chạy thử xe xong đưa ra các câu hỏi như . Bạn có thích xe này không ? bạn thích hay không thích kiểu dáng, mẫu mã này ? động cơ chạy có êm không ? có gì phải chỉnh sửa không ? …tất nhiên là không ai rảnh mà đi chạy xe thử rồi trả lời những câu hỏi của họ cả mà cần phải trả tiền thì ta mới làm những việc ấy. kiếm tiền trên mạng cũng vậy nhưng nó đơn giản hơn ở chỗ “ Sản Phẩm” mà họ bảo chúng ta thử rồi đưa ra ý kiến không phải là vật chất hữu hình , có thể cầm nắm hay sờ thấy mà họ cho chúng ta xem các website mới ra, hoặc lấy ý kiến của bạn về vấn đề nào đó vì ý kiến của số đông luôn luôn đáng tin cậy. hay thay vì Quảng cáo 1 công ty hay thượng hiệu nào đó trên Tivi thì họ quảng cáo trong cộng đồng mạng vừa giảm chi phí , thông tin lại đầy đủ không như trên Tivi kiểu thức ăn nhanh xem xong quảng cáo mà bán tín bán nghi vì mỗi quảng cáo trên Tivi chừng nửa phút trở lại làm sao mà phản ánh đẩy đủ thông tin. Họ muốn ta xem những quảng cáo đó thì phải trả tiền cho chúng ta .và muốn nhiều người xem những Quảng Cáo đó thì phải cần nhiều thành viên mà chính chúng ta sẽ giới thiệu thành viên cho họ. tất nhiên là ta cũng chẳng rảnh mà đi giới thiệu người khác không công thế nên ta nhận được hoa hồng từ việc này .

  Mình đã làm và thành công rồi các bạn...
  và giới thiệu 1 người bạn được 30 điểm / 1 người ,và tạo được tài khoản bạn có 30 điểm trong mỗi tài khoản ,tiếp đó là vào đọc khảo sát , tổng cộng lại là 220 điểm rồi .
  Mời bạn nhấp vào link dưới đây để đăng ký : http://vn.ipanelonline.com/register/

  Hãy tham gia ngay bây giờ và đưa Ipanelonline vào danh sách các trang kiếm tiền trên mạng của bạn.

  Hướng dẫn các bạn kiếm thêm tiền:
  Bước 1 : các bạn thấy ở trên có chữ Home hôk , có nghĩa là ra trang chính của Ipanel .

  Bước 2 : Click vào mục thay nhau điều tra như trên hình nha

  Bước 3 : các bạn click vào trả lời mấy cái chữ màu đỏ thôi ,trả lời xong ấn trình giao ở cuối cùng ,ghi đại cũng được ,ko nhất thiết phải đọc ,mầu đen bỏ nha.


  Cảm ơn đã quan tâm tới bài viết của mình!!!!!
  MÌNH ĐÃ THỬ RỒI VÀ THẤY NÓ RẤT THÚ VỊ.
  CÁC BẠN THỬ RỒI SẼ THẤY ^^

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Đến từ
  http://raotin247.com/ Dịch vụ đăng tin quảng cáo
  Bài gửi
  34
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  250

  Mặc định

  Chỉ có đăng ký tại đây và ngay lúc này thì mới được 10k VND khi giới thiệu 1ng. Trước đây chỉ được 3k, nhưng bây giờ được đến 10k lận. Mau mau đăng ký trong đợt này!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •