Phần Mềm nạp thẻ tự động chuyên nghiệp dành cho các Privater Server


Sau nhiều ngày tháng nghiên cứu và thử nghiệm chương trình nạp thẻ VTC và GATE hiện nay chúng tôi đã chính thức Releases phần mềm này.

- Hiện nay chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ bao gồm Basic , Advandced và Pro .Các tính năng sẽ tương ứng với mỗi gói dịch vụ và phù hợp theo nhu cầu người sử dụng.

- Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đổi lại các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, hơn nữa là phần mềm này sẽ làm tăng hiệu quả doanh thu của các bạn. Phần mềm hoạt động 24/24 và trả lại kết quả của thẻ nạp sau chỉ vài giây.

- Chương trình sẽ được Update và nâng cấp theo mục đích sử dụng của từng khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu cập nhật chương trình nạp thẻ cho từng loại Server Game mình muốn.

- Các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp ( Nếu ở Hà Nội) hoặc gián tiếp thông qua Internet chi tiết cách sử dụng sản phẩm.

- Chương trình có thể chạy trên mọi hệ điều hành và không chiếm chuột , bàn phìm , hoạt động độc lập, hiển thị tình trạng máy chủ, thông tin tài khoản hiện tại, thống kê lịch sử nạp thẻ,...

- Các mật khẩu như SQL , Gate , EBank ..v.v đều được mã hoá hoàn toàn, bảo mật tối đa cho khách hàng tránh khỏi những mất mát đáng tiếc.Mọi thông tin chi tiết truy cập website : http://autovcoin.com