- Thalgo Spa ra đời với mục đích đưa đến tận tay Quý khách hàng dòng sản phẩm nổi tiếng Thalgo được sản xuất tại Pháp - một cường quốc về sản phẩm chăm sóc da.
Thalgo là vẻ đẹp tiềm ẩn được sinh ra từ biển. Với các chiết xuất chính được lấy ra từ hơn 25.000 loại tảo biển, Thalgo luôn cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Tiền thân của Thalgo được chế tạo ra tại viện khoa học biển nay đã được Thalgo đầu tư và mua lại toàn bộ dây truyền nghiên cứu và sản xuất. Trong hơn 40 năm qua Thalgo đã có mặt trên hơn 85 quốc gia, Thalgo vào Việt Nam từ năm 2000 và bây giờ Thalgo đã chính thức đến với khách hàng Hà Nội tại địa chỉ Thalgo Spa số 53, ngõ 91, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Với phong cách Spa thư giãn theo mô hình của Thalgo Group. Thalgo Spa có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia của nước ngoài, kết hợp với máy móc hiện đại, phòng dịch vụ đầy đủ tiện nghi và thư giãn. Thalgo Spa luôn mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Đến với Thalgo Spa bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất, bạn sẽ được tiếp đón như những thượng khách đặc biệt, vẻ đẹp tuổi thanh xuân của bạn sẽ mãi được lưu giữ và nâng niu.
- Hãy đến với Thalgo Spa để được ưu đãi 80% và mức giá hấp dẫn
Chi tiết xem tại: http://camnangmuasam.vn/