Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực viết dự án, Thương hiệu Thảo Nguyên Xanh có mặt khắp lãnh thổ Việt Nam và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp khi quyết định chọn nhà tư vấn cho mình. www..vn 0903034381

1. Lĩnh vực viết dự án, Từ khi được thành lập đến nay, Thảo Nguyên Xanh Group đã cho ra đời hàng trăm dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp chủ đầu tư giải quyết được những khó khăn trong khâu viết dự án. Thảo Nguyên Xanh Group chuyên viết nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực: viết dự án vay vốn, dự án xin chủ trương, dự án kêu gọi đầu tư, dự án xin nguồn kinh phí, dự án kêu gọi đầu tư nước ngoài, dự án kinh doanh….

Cho đến nay, Thảo Nguyên Xanh Group đã hoàn thành nhiều dự án, đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách hàng. Những dự án trồng rừng, dự án lập trang trại chăn nuôi, dự án mô hình sản xuất rau sạch kết hợp du lịch sinh thái… của Thảo Nguyên Xanh đã giúp bà con nông dân thoát được nghèo và vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình. Ngoài ra, các dự án phục vụ cộng đồng, như khu vui chơi giải trí, công viên, nhà thiếu nhi, khu du lịch… của Thảo Nguyên Xanh đã góp phần mang lại những lợi ích cộng đồng, tạo điều kiện cho sự phát triển văn hóa - xã hội, du lịch và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, những dự án do Thảo Nguyên Xanh viết còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xin được chủ trương đầu tư , thuê đất với giá ưu đãi, đồng thời chủ động được nguồn vốn vay trong kinh doanh.

Đến với Thảo Nguyên Xanh Group nghĩa là quý khách hàng đã thực hiện được một nửa tính khả thi cho dự án của mình.
Bằng năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực viết dự án của mình, Thảo Nguyên Xanh Group đã vững tin mang lại những dự án có giá trị cho quý khách hàng và đồng thời làm cho cuốn sổ tri ân khách hàng của Thảo Nguyên Xanh Group ngày một dày lên.
Hầu hết dự án Thảo Nguyên Xanh Group đã thực hiện trong thời gian qua đã vay được vốn :Chi tiết xin xem tại
www.taichinhketoan.com.vn
www.xaydungduan.com
www.ketoanclub.com
www..vn
Hotline : 0903.034.381 - 08.3911.8552 - 0918.755.356

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư THẢO NGUYÊN XANH

CHUYÊN :
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, xử lý chất thải, xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Lập dự án đầu tư, viết phương án kinh doanh, phương án vay vốn

Lập chứng thư thẩm định giá, lập hồ sơ mời thầu, dự thầu

Đăng ký logo, thương hiệu độc quyền, đăng ký bản quyền tác giả, mã số, mã vạch, đăng ký chất lượng hàng hóa

Dịch vụ thành lập công ty, nhà hàng, khách sạn, công ty bảo vệ, thiết kế website

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh BĐS, Xin giấy phép đầu tư

Dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế ... cung cấp phần mềm kế toán