Việt Mu come back


Link : http://www.vietmu.info - h t t p : / / www . v i e t m u . i n f o


Thân gửi toàn thể các mem của việt MU và các bạn gamer


Lời đầu tiên đội ngũ quản trị của Việt Mu xin gửi đến các bạn lời xin lỗi chân thành nhất bởi sự biến mất của Việt Mu thời gian qua, các bạn có thể trách móc cũng có thể khó chấp nhận lời xin lỗi trên nhưng thực sự là đội ngũ quan trị viên của ViệtMu cũng đã hết sức cố gắng và dũng cảm để có thể quay lại ngày hôm nay.


Điều đâu tiên chúng tôi muốn giải thích sự biến mất của VietMU, VietMU bị biến mất đó là do đây là lần đầu tiên chúng tôi bắt tay vào làm nên đã không có kinh nghiêm nhiều vấn đề bảo mật vì thế đã bị kẻ gian đột nhập vào hê thống xóa hết cơ sở dữ liệu mặc dù đã mời rất nhiều các cao thủ xem xét nhưng vẫn không thể khôi phục được do đó mới dẫn đến sự biến mất thời gian qua.


Đi lên từ thất bại trong suốt thời gian qua ban quản trị VietMU đã làm việc với tất cả nỗ lực và sự cố gắng của bản thân để mong có 1 ngày quay lại với các gamer các mem yêu quí đã dành cho VIETMU những tình cảm tốt đẹp nhất. Được sự giúp đỡ của rất nhiều các chuyên gia cùng các game thủ ngày hôm nay 13/2/2009 VietMu chính thức quay lại phục vụ tất cả các mem.


Trong sự trở lại lần này chúng tôi cam kết mang đến cho các 1 thế giới MU phải nói là thực sự hoàn hảo với phiên bản MU SS3.2 hệ thống làm việc cực kì ổn định vớii server cực mạnh và đường truyền nhanh nhất có thể và trên tất cả là hệ thông bảo mật đã được kiểm tra cực kì kĩ càng. Cùng với việc backup dữ liệu đýợc diễn ra hàng ngày.


Có thể các bạn vẫn còn chưa cảm thấy hài lòng với lời giải thích của chúng tôi nhưng hy vọng rằng thời gian sẽ là minh chứng rõ nhất sức sống cua VietMU đứa con tinh thần của chúng tôi.


Sẽ rất hạnh phúc nếu gia đình VietMu.Info của chúng ta được đón những anh em trở lại, xin chân thành cảm ơn.

Hãy vào ngay web ViệtMu để đăng ký và bắtđầu đua top trở lại với ViệtMu

Link : http://www.vietmu.info - h t t p : / / www . v i e t m u . i n f o

Phiên bản : Season 3 EXP 2
EXP : 150
DROP : 50%

Thân ái.

Thay mặt VMU TEAM

Admin Kỹ Thuật ViệtMu (vietmu_info)