Như một truyền thống tốt đẹp, hằng năm, cứ đến “Ngày của mẹ” (Mother’s Day), Kinh Đô Bakery luôn giới thiệu các dòng sản phẩm mới dành cho những đứa con hiếu thảo tặng cho người mẹ thương yêu..

“Ngày của mẹ” năm nay, Kinh Đô Bakery lại cho ra mắt dòng sản phẩm bánh kem cao cấp “Cheese Cocktail”. Cheese Cocktail Cake là loại bánh kem được làm từ pho mai hảo hạng cùng cocktail trái cây tạo thành lớp nhân độc đáo, mới lạ và ngon miệng. Trên mặt bánh trang trí đủ loại trái cây và chocolate nguyên chất, vừa đẹp mắt, vừa sang trọng. Toàn bộ nguyên liệu làm ra chiếc bánh đều cao cấp, được chọn lọc tỉ mỉ, do chính những chuyên gia bánh kem của Kinh Đô Bakery trực tiếp thực hiện.


Bánh kem Cheese Coctail xứng đáng trở thành một món quà đầy ý nghĩa, thể hiện trọn vẹn tấm lòng của những người con dành cho mẹ yêu quý của mình.

Bánh kem Cheese Coctail đã từng được Kinh Đô Bakery giới thiệu nhân dịp Noel năm rồi với số lượng nhỏ và đã được khách hàng yêu thích, đón nhận nhiệt tình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn một số sản phẩm khác như bánh kem Mocha tuyêt vời hương vị café, các loại bánh kem cao cấp với thiết kế trang trí đặc biệt dành riêng cho “Ngày của mẹ”, hay những hộp chocolate nguyên chất ngọt ngào tình thương..Các sản phẩm nói trên có giá từ 150.000đ, được bán tại tất cả Kinh Đô Bakery trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong ngày đặc biệt của năm, “Ngày của mẹ”, hãy để Kinh Đô Bakery thay mặt bạn gởi những lời chúc tốt đẹp, yêu thương kính trọng nhất đến người mẹ thân yêu.