Mu68 – Mu lộc phát, phát lộc chính thức hoạt động vào 1/7/2009
Phải nói rằng con số 68 đã mang lại những sự may mắn đầu tiên cho Mu68, ngay trong 2 tuần đầu ra mắt có tới 500 bạn cùng nhau thử nghiệm. Quả thực đó là con số vượt xa sự mong đợi của ban quản trị Mu68,vạn sự khởi đầu nan nhưng đó quả là 1 sự khich lệ động viên rất lớn mà các bạn yêu game đã dành cho Mu68.
Con số 68 con số tượng trưng cho sự đơm chồi nảy lộc phát triển không ngừng giống như game Mu 1 tượng đài vĩ đại của thế giới game online.
Theo đúng lộ trình vào ngày 1/7/2009 sau 2 tuần hoạt động thử nghiệm Mu68 bước vào hoạt động chính thức phục vụ bạn yêu game
Cái tên nói lên tất cả Mu68 mà chúng tôi mang đến cho các bạn mang theo sự kỳ vọng sẽ xây dựng 1 gia đình Mu phát triển không ngừng và đạt được những thành công. Để kỳ vọng đó trở thành hiên thực bộ phận phát triển của chúng tôi đã làm việc hết mình với đối tác để mang đến các bạn yêu game 1 phiên bản SS4 full mới nhất trên thế giới với đầy đủ các tính năng mới nhất độc đáo nhất
Với 2 server mạnh nhất có thể cùng đường truyển mạng ổn định để tình trạng lag, đứt mạnh chỉ còn là dĩ vãng.
Tháng đầu tiên, ban quản trị sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những event với chất lượng phục vụ cao nhất có thể hy vọng sẽ giành được sự hưởng ứng của các bạn.
Nào các ban chúng ta cùng tham gia với Mu68 nhé
Hãy nhớ nhé các bạn http://mu68.net/