THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ NHÂN SỰ .

www.thamdinhduan.com - www.taichinhketoan.com.vn - www.xaydungduan.com - www.lapduan.net - www.vietduan.com - www.ketoanclub.com - www.lapduandautu.net

Thường khi nói tới “Thẩm định” thì chúng ta hay nghĩ ngay đến việc thẩm định giá trị của tài sản, có thể là vô hình như thương hiệu, công nghệ, bằng cấp… hay hữu hình như nhà cửa, đất đai, máy móc, thiết bị…. Thật vậy, những tài sản này đã quá quen thuộc trong lĩnh vực Thẩm định giá. Chúng ta luôn chú trọng đến tài sản và giá trị của tài sản trong việc kinh doanh mua bán. Tài sản, dù là vô hình hay hữu hình, đều rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi vì quá chú trọng đến giá trị tài sản mà chúng ta đã bỏ qua một thứ quan trọng hơn nhiều so với những tài sản đó, đó chính là Giá trị con người hay giá trị nhân sự, bởi chính con người mới tạo ra được tài sản và mang lại giá trị cho tài sản. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm sao chúng ta có thể biết được giá trị của từng nhân sự mà bố trí công việc cho phù hợp với năng lực và chuyên môn của họ? Đây cũng là câu hỏi khó tìm được lời giải của những ông chủ doanh nghiệp. Những ông chủ đôi khi có nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng và quản lý nhân sự nhưng ít ai có thể đảm bảo mình có thể tuyển đúng người đúng việc hay đặt đúng người đúng chỗ. Việc hiểu được giá trị từng nhân sự và dự đoán thành quả họ sẽ đạt được giúp các nhà quản lý tiết kiệm rất nhiều trong đầu tư nhân lực, tránh lãng phí lao động và nhân công, giúp tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên hăng say và nổ lực hết mình với công việc vì ai cũng được làm việc đúng chuyên môn và sở thích của mình. Hơn nữa, việc này còn giúp nhà đầu tư nâng cao được chất lượng sản phẩm, khổi lượng sản suất và doanh thu.

Hiện nay, nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã áp dụng việc Thẩm định giá trị nhân sự vào mô hình quản lý của mình. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta thì mô hình này còn rất mới mẻ và xa lạ. Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay thì việc đánh giá con người là rất quan trọng, có ý nghĩa trong tầm phát triển chiến lược của doanh nghiệp, là nòng cốt, cơ sở để tuyển dụng và bố trí công việc cụ thể nhằm tối đa hóa lợi nhuận thu được. Thấu hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc áp dụng Thẩm định giá trị nhân sự vào quản lý doanh nghiệp, Trung tâm Thẩm định giá Thảo Nguyên Xanh, thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh, qua nhiều năm kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực thẩm định giá trị tài sản, đã cho ra đời mảng Thẩm định giá trị nhân sự nhằm phục vụ các công ty trong và ngoài nước đóng trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thẩm định giá và và công ty đầu tiên cho ra đời mảng Thẩm định giá trị nhân sự. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Thảo Nguyên Xanh luôn cam kết đem lại kết quả tốt nhất và hài lòng nhất cho quý khách hàng.


Hotline : 0903.034.381 - 08.3911.8552 - 0918.755.356

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư THẢO NGUYÊN XANH

CHUYÊN :
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, xử lý chất thải, xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Lập dự án đầu tư, viết phương án kinh doanh, phương án vay vốn

Lập chứng thư thẩm định giá, lập hồ sơ mời thầu, dự thầu

Đăng ký logo, thương hiệu độc quyền, đăng ký bản quyền tác giả, mã số, mã vạch, đăng ký chất lượng hàng hóa

Dịch vụ thành lập công ty, nhà hàng, khách sạn, công ty bảo vệ, thiết kế website

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh BĐS, Xin giấy phép đầu tư

Dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế ... cung cấp phần mềm kế toán