coppha Chất lượng cao các loại đây.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Minh Dương được thành lập với mục đích trọng tâm trở
thành nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Vật liệu xây dựng, từ sản phẩm cho xây dựng thô cho
đến các sản phẩm dùng trong khâu hoàn thiện.

Hiện nay công ty đang phân phối sản phẩm ván sàn tre, gỗ, cốp pha phủ film các loại. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất của tập đoàn Homag- Đức.

1. coppha gỗ truyền thống. Ván khuôn được lắp đặt tại công trường bằng gỗ và gỗ dán hoặc tấm chống ẩm. Nó rất dễ dàng để sản xuất nhưng tốn thời gian cho các kết cấu lớn, và gỗ dán có tuổi thọ tương đối ngắn. Nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong đó chi phí nhân công thấp hơn chi phí để mua sắm tái sử dụng ván khuôn. Đây cũng là loại ván khuôn linh hoạt nhất , do đó, các bộ phận phức tạp vẫn có thể sử dụng nó khi các loại ván khuôn khác được sử dụng.
2. coppha định hình hay ván khuôn được chế tạo sẵn(Engineered Formwork Systems). Ván khuôn này được lắp đặt dựa trên các module được chế tạo sẵn với một khung kim loại (thường là thép hoặc nhôm). Hai lợi thế lớn của các hệ thống ván khuôn này, so với ván khuôn gỗ truyền thống, là có tốc độ xây dựng nhanh(hệ thống kiểu mô-đun khớp, kẹp, hoặc vít với nhau một cách nhanh chóng) và chi phí trên tuổi thọ thấp (chịu lực lớn, khung là hầu như không thể phá hủy, trong khi nếu làm bằng gỗ, có thể phải được thay thế sau một vài - hay một vài chục lần sử dụng, nhưng nếu được thực hiện bao gồm với thép hoặc nhôm hình thức có thể đạt được lên đến hai ngàn lần sử dụng tùy thuộc sự cẩn thận và việc áp dụng).
3. coppha nhựa tái sử dụng được. Những hệ thống mô-đun hóa và lồng vào nhau được sử dụng để xây dựng các kết cấu bê tông biến đổi nhiều, nhưng khá đơn giản . Các tấm có trọng lượng nhẹ và rất khỏe. Chúng đặc biệt phù hợp với chi phí thấp, dự án nhà ở hàng loạt.
Hệ khuôn (cốp pha) cố định: là loại coppha được chế tạo theo thiết kế chuyên biệt, được sử dụng một lần duy nhất hay một vài lần ít ỏi, rồi hoặc không được tháo dỡ (nằm lại công trình nhưng với mục đích sử dụng khác), hoặc là được tháo dỡ ra và bỏ đi do làm từ các vật liệu có độ bền thấp hay do cấu kiên, kết cấu, công trình bê tông mà nó đúc có dạng đặc thù riêng biệt ít có cái tương tự. Loại cốp pha này hệ số tái sử dụng thấp. Đầu tiên phải kể đến trong loại khuôn này là khuôn gỗ xẻ tự nhiên truyền thống, do gỗ làm khuôn là loại gỗ tạp nên tuổi thọ không cao, nhưng có thể tạo mọi loại kiểu hình dạng khuôn nên có thể dùng cho các thiết kế khuôn chuyên biệt. Kiểu khuôn chuyển đổi mục đích sử dụng được nêu trong loại khuôn cố định này có thể kể đến:-Khuôn đúc cột bằng chính bản thân hệ kết cấu thép cốt cứng của nhà bê tông cốt cứng như (khuôn cột dạng ống thép đúc bê tông vào trong, khuôn sàn thép tấm tạo sóng, dầm thép hình làm kết cấu treo khuôn, ...), sau khi hết vai trò làm khuôn thì tham gia vào thành phần kết cấu bê tông cốt thép như là hệ cốt thép cốt cứng. - Khuôn đúc bằng các cấu kiện bê tông đúc sẵn, trong phương pháp thi công bê tông cốt thép bán lắp ghép (nửa toàn khối nửa lắp ghép): lắp ghép cột, dầm đúc sẵn bán phần, sàn đúc sẵn bán phần rồi đổ bê tông dầm và sàn phần còn lại tại chỗ ở công trường. Các cấu kiện đúc sẵn đóng vai trò là khuôn khi thi công bê tông tại chỗ, nhưng sau đó lại là một phần của kết cấu công trình mà không phải tháo dỡ. - Một kiểu cốp pha cố định khác chính là khuôn đất trong thi công cọc nhồi (vách hố cọc) và trong thi công top-down.
Hệ khuôn (coppha) luân lưu (hay luân chuyển) (thường là coppha định hình) là loại khuôn sử dụng nhiều lần theo chu trình sau: chế tạo khuôn (1 lần) - vận chuyển khuôn - lắp đặt khuôn - sử dụng khuôn - tháo dỡ khuôn - rồi lại quay vòng về vận chuyển khuôn (đến nơi đúc bê tông mới), lắp đặt lại và sử dụng nhiều lần.
Hệ khuôn (coppha) di động (thường là cốp pha định hình): Loại khuôn này cũng sử dụng nhiều lần theo chu trình khép kín nhưng khác với chu trình trên: khuôn di động được chế tạo 1 lần - vận chuyển đến công trình - lắp đặt một lần - (sử dụng - di chuyển mà không tháo lắp - rồi tái sử dụng) nhiều lần theo chu trình - đến khi xong thì tháo dỡ ra môt lần duy nhất. Cốp pha trượt và cốp pha leo là hai kiểu cốp pha di động đứng, cốp pha trượt di động liên tục, cốp pha leo di đông thành từng đợt rời rạc hơn. Việc kéo hoặc đẩy cho hệ khung dỡ Cốp phanhờ hệ thống kích hoặc tời gắn vào hệ thống đà giáo hoặc vào lõi kích nằm trong kết cấu đã thi công xong. ván khuôn trượt sử dụng cho công trình có chiều cao (hoặc chiều dài) đáng kể và có hình dạng mặt cắt thay đổi ít hoặc không thay đổi.[1][3] Các kiểu cốp pha di động ngang có thể kể tới cốp pha kết cấu vòm của đường tuynel (đường hầm) di động trên hệ xe gòng đường sắt, cốp pha đúc hẫng cân bằng của cầu bê tông cốt thép - dây văng hay dây võng, cốp pha bay (cốp pha tấm lớn) chế tạo kết cấu sàn nhà cao tầng.
Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều tổng công ty xây dựng trong nước tin dùng như: Tổng công ty xây dựng số 1, Tổng Công ty xây lắp dầu khí, Công ty xây dựng Hòa Bình,Vinaconex, Hòa Phát… Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới
như Mỹ, Australia và Thổ Nhĩ Kỳ…

Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: coppha
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI MINH DƯƠNG
Địa chỉ: Số 1 ngõ 1 Ngô Thì Nhậm - Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội. Điện thoại: 84-4-33119292
Email: [email protected]. Hotline: 84-983401107
"Đừng bỏ qua phan mem hoc tieng anh hay nhất hiện nay|phan mem hoc tieng anh hay nhat
------------------------------------------------------------------------------------------------
cua hang kinh mat|kinh mat gia re|kinh mat nam|cưới hỏi trọn gói| kem trang tien| thiet bi 3g| bang dinh| may doc sach dien tu amazon kindle| sua may lanh| máy tính tiền|"