6. Chuột quang kẹo bạc hà

Là thành quả 4 giờ lao động của một tay mê công nghệ, Minty là hộp kẹo bạc hà được "tút" lại với đầy đủ chức năng của chuột quang thông thường. Phiền toái duy nhất: chuột sẽ... rỉ sét sau một thời gian sử dụng.

5. WowpenWowpen là phương tiện nhập liệu không dây thế hệ mới thay thế cho chuột đang chuẩn bị tung ra thị trường, với thiết kế hình cây bút khá lạ mắt. Hình dáng đặc biệt này cho phép người dùng giữ wowpen trên tay trong một thời gian dài mà không sợ mỏi như chuột truyền thống.

4. AMG Helmet "nồi cơm điện"


Sản phẩm nhỏ gọn của hãng Solid Alliance dành cho máy tính xách tay này lấy cảm hứng từ mũ bảo hiểm AMG- Mercedes của tay đua công thức một Jean Alesi. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các tay mê tốc độ.

3. CP-1 USB Spymouse


Hãy cẩn thận với bất cứ ai đang dùng chú chuột dễ thương vô hại hai màu xanh trắng này. Giấu kín bên trong CP-1 là một microphone khá nhạy có khả năng ghi lại bất kì cuộc nói chuyện nào ở bên cạnh!

2. Sony VN-CX1 Mousephone

Gập lại, VN-CX1 là một chú chuột máy tính với hình dáng lạ mắt. Nhưng khi mở ra, chuột quang nay trở thành điện thoại Skype nắp gập với đầy đủ loa, microphone và thanh gạt điều khiển âm lượng.

1. Foot Mouse

Với Footmouse, đôi tay bạn sẽ được... thư giãn tới tối đa. Để sử dụng sản phẩm kì lạ này, bạn phải để chân lên cả hai đế - một đế dành cho di chuyển con trỏ, trong khi đế kia dùng nhấn chuột.