Chủ đề: Cần dc tư vấn
-
04-05-2011 #1
Junior Member
- Tham gia ngày
- May 2011
- Bài gửi
- 1
- Thanks
- 0
- Thanked 0 Times in 0 Posts
- Năng lực viết bài
- 0
Cần dc tư vấn
Chiện là zdầy, năm nay t 16t là 1 boy bình thường k có j đặt biệt (mỗi tội cao mà ốm). Lên 4rum này thấy nhiều bài zdiết của nhiều người dc xem là thuộc zdìa TGT3. Vào tuổi 16 thì chiện yêu đương công khai rất là bình thường, hầu hết mọi người đều có cảm xúc "mến thương" đến người mình yêu, riêng t thì k. t cũng dc vài girl trong lớp để ý (có người dc cả lớp khen là đẹp) nhưng hầu như là t k có cảm xúc j vs họ. Đọc vài topic trên 4rum nói nếu k thích girl thì bị xem là gay rồi nên t cũng buồn. Mà gay thì là những người thích đàn ông riêng t thì cũng k mến j con trai (Cho tụi nó cơ bụng 6 múi cũng kệ). Cứ koi như là ngoài chữ tình bạn thì t k bik tình yêu là j mà cũng xem là k muốn tình yêu. t cũng có vài người bạn như vậy, họ cũng rất là bối rối khi k xác định dc mình là ai cũng như là "thứ j". Chiện đã zdậy rồi mà lại vỡ lẽ ra là trong lớp lại có 2 thằng để ý t Ngoại hình tụi nó nhìn sơ là khá men vậy mà như zdậy (vì tính t hay quên nên nhiều lúc tụi nó cố ý nắm tay hay d 1 mình vs t hay "cố gắng" ngồi dựa lưng t tiết thể dục mà k hay bik). Vậy thì cho t hỏi t là ai và làm cách nào để out 2 thằng đó.
-
05-05-2011 #2
Member
- Tham gia ngày
- Mar 2010
- Bài gửi
- 98
- Thanks
- 0
- Thanked 0 Times in 0 Posts
- Năng lực viết bài
- 404
Re: Cần dc tư vấn
bài đoc này khó hỉu ghê, dù đã cố gắng đọc đến 2 lần !!:c4:
túm lại là níu k bik mình là ai thì đùng tìm hỉu, từ từ rùh hỉu, còn níu k thik hay k mún ng ta dựa dẫm thì nói thẳng với ng đó ! :c15:
teen bgio cũng đâu có "ngây thơ" như thế đâu ta.....:c16:
-
20-05-2011 #3
Re: Cần dc tư vấn
bạn à! cả bản thân mà còn ko hiểu thì lấy gì mà ngươì khác hiểu mình đây!
có trường hợp như thế này! đó là bị lệch giới tính, như đang đứng trước ngã 7 "như con sông chãy ra 7 ngã " ko biết đi đường nào, ko biết mính là ai! cũng có những ngưởi lưỡng tính ko là nam, ko là nữ. ko là gay và cũng ko là less! có thễ yêu được tất cả! nhưng có trường hợp ko yêu ai hết! lãnh cảm! nên có gắng chú ý đến bản thân mình coi mình thuộc típ người nào! cho dù kết quả gì đi chăng nữa thì đừng buồn bạn nhé! đã là con người thì ko phân biệt gì hết. gay thì đã sao? có ai được như gay ko? cứ yên tâm đạo đức thì ko phân biệt giới tính!†††Mãi mãi 1 tình yêu†††
Anh_________Và
Sẽ____(¯`v´¯)____Sẽ
Mãi___ `•.¸.•´_____Chỉ
Mãi____L0VE____Yêu
Yêu_______Một
Mình__Mình
___Em___
Ya:[email protected]
«™—tong—†¶—¶ ï €µ—tinh—™»
«†™^_nghia_^™†»
-
21-05-2011 #4
Re: Cần dc tư vấn
nói chung là ở tuỏi này thì hay suy nghĩ lung tung lắm, mình cũng từng trải qua rồi:D. Bạn cứ vui vẻ, chăm vào học hành, giao lưu với bạn bè, tham gia thể dục thể thao thì bạn sẽ ko còn thời gian để suy nghĩ lung tung nữa đâu. Từ từ rồi thời gian sẽ cho bạn biết bạn là ai, khi chưa xác định được chính xác thì đừng nên quá lo lắng mà làm ảnh hưởng tới việc học
-
21-05-2011 #5
Full Member
- Tham gia ngày
- Dec 2009
- Bài gửi
- 639
- Thanks
- 0
- Thanked 0 Times in 0 Posts
- Năng lực viết bài
- 442
Re: Cần dc tư vấn
hì hì, bạn mới 16t thui mà, 25t mới chính thức giới tính thực sự!!
Tâm sinh lý ở tủi bạn thì còn phức tạp lắm, chưa nói lên gì được đâu!!
Thui thì ko có tình cảm đặc biệt với ai thì tìm tình bạn có vui hơn ko rùi từ từ bạn sẽ cảm thấy "thích" 1 ai đó, nên đừng lo lắng nữa cứ sống vui vẻ đi, nhìu người mún vậy mà ko được đó!!^^
Ai rành chuyện tình trường thì giúp bạn này thoát thân đi!!^^Sống sao cho:
Khi ta sinh ra, mọi người đều cười ,duy có ta là khóc.
Khi ta mất đi, mọi người đều khóc, duy có ta là cười.
-
25-05-2011 #6
Junior Member
- Tham gia ngày
- Mar 2011
- Bài gửi
- 22
- Thanks
- 0
- Thanked 0 Times in 0 Posts
- Năng lực viết bài
- 365
Re: Cần dc tư vấn
- 16t là tuổi vừa bắt đầu lớn về sinh lý (chưa hoàn chỉnh) và tâm lý thì chưa chững chạc, do vậy em đừng quá thắc mắc khi mình chưa có (chưa có khác với không có) cảm xúc tình cảm đặc biệt với bạn gái hay bạn trai. Không phải ai cũng có thể vô tư xem tất cả là bạn bè như em đâu, phải tự hào lên. Việc không để ý đặc biệt đến ai, không bị ai thu hút (gái lẫn trai) là quá tốt với tuổi còn đi học như em.
- Nhưng sẽ đến 1 ngày nào đó, có 1 người làm em nhớ nhung, thích gặp gỡ, thích trò chuyện, thích thân thiết và thích ngắm nhìn, thích ôm ấp hay gần gũi hơn về thể xác thì lúc đó mới có thể xác định em thuộc nhóm nào. Và anh nhắc 1 điều, đến ngày em có 1 đối tượng như thế, dù đó là gái hay trai, hãy đón nhận nó bằng tình cảm thật từ tâm hồn, con tim của mình vì mọi giới tính đều có quyền sống và yêu theo bản năng của mình, gay không xấu tất cả và straight cũng không tốt tất cả.
-
08-06-2011 #7
Thành Viên Chưa Kích Hoạt
- Tham gia ngày
- Jun 2011
- Bài gửi
- 43
- Thanks
- 0
- Thanked 0 Times in 0 Posts
- Năng lực viết bài
- 0
Re: Cần dc tư vấn
Tke' pan koe' kam? Jzac' ham muon' tjnk` duc vs boy hem? Neu' koe' tky`...ckao` don' vao 4rum ak~ neu' k tky` Dug` leng' feng' laj day. Pek' ckua??? Hehe
-
08-06-2011 #8
-
13-06-2011 #9
-
27-07-2011 #10
Re: Cần dc tư vấn
topic này hấp dẫn quá , H muốn hỏi mà đọc những câu trả lời của các anh em H twj bít trả lời cho mình luôn .
Tkssssssssssssssssssssssssssss!
Chúc cả nhà luôn Zui Ze
OTL
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
DATEM Summit Evolution v7.7 2020
cách đây 1 phút in Phần mềm