Người sử dụng máy tính máy tính sẽ không còn cảm thấy đơn điệu với các "chú chuột quang " có kiểu dáng và chất liệu khác nhau làm chuot quang thu hút được nhiều khách hàng.
1.chuột máy tính hình xe đua

Là những người thích tốc độ, thích những chiếc xe đua, bạn có thể “lướt web” bằng những con chuột máy tínhcó hình xe đua này. Bạn có thể chọn bất kỳ hình loại xe nào bạn yêu thích. Đây là những chuột máy tính không dây tiện lợi. Giá cho mỗi chuột máy tính này là 44,95USD.
2. chuột máy tính có hình sexy

Làm sao bạn có thể tập trung làm việc được nếu sở hữu một chú chuột máy tính thế này nhỉ? Chuột có thân hình gợi cảm, có đường cong quyến rũ này có giá 29,90USD. Với chú chuột này, bạn có thể vừa nhấn chuột hàng ngày vừa cảm nhận sự quyến rũ của một thân hình người phụ nữ.
3. chuột máy tính Thế giới của Warcraft

Chuột máy tính này có giá 99,99USD và chiếm được cảm tình của 11 triệu người dùng.
4. chuột máy tính Germ-Free

Chuột không dây Chuột không dây Gern Free là một loại chuột laserchuột laser. Loại này có giá 11,99USD. Chuột này được bao phủ bởi một hỗn hợp Titanium Dioxide (TiO2) và Bạc (Ag) nano-hạt hợp chất, được sử dụng để nhằm mục đích ngăn chặn các vi khuẩn, nấm, virus lan rộng trên bề mặt của chuột.

Chuột laser không dâyChuột laser không dây này đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả chống lại các vi khuẩn có hại trên bề mặt cách điện. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các máy tính văn phòng, y tế, thư viện, trường học và các máy tính công cộng.
5. chuột máy tính chịu nước

Nếu chuột laser không dây Germ Free chống khuẩn vẫn làm cho bạn có cảm giác chưa đủ sạch thì bạn hãy thử những chú chuột Belkin Washable Mouse này xem. Những chú chuột này có giá 17,69 USD.

Với thiết kế chịu nước, bạn có có thể dùng vòi rửa trực tiếp loại chuột này nếu cảm thấy chúng không được sạch sẽ. Thậm chí, bạn còn có thể dùng xà phòng rửa chúng nếu vẫn cảm thấy bụi bẩn.