Tags: Tư vấn du học - Du học Hàn Quốc - Du học Nhật Bản - Du học Trung Quốc - Du học Mỹ

Chính phủ Italia vừa thông báo sẽ cấp 60 tháng học bổng cho công dân Việt Nam học các khóa học nâng cao tiếng Italia và các khóa học trong lĩnh vực khoa học hoặc khảo cổ học tại Italia trong năm học 2011-2012.

Mức học bổng hàng tháng là 700 Euro bao gồm bảo hiểm y tế và rủi ro miễn phí; vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Rôma – Hà Nội hạng thường.

Ăn, ở do người hưởng học bổng tự chi trả.

Đơn xin cấp học bổng phải được điền online, sau khi tạo một account theo đường dẫn: http://borseonline.esteri.it/borseonline/it/index.asp, trước ngày 02/5/2011. Trong hệ thống online ứng viên cũng cần gửi bản scan giấy tờ tuỳ thân của mình (chỉ gửi phần có các thông tin về bản thân, ảnh và giá trị của giấy tờ).

Tất cả các học bổng sẽ được cấp từ tháng 1/2012. Các học bổng có độ dài tiêu chuẩn là 3 tháng (đối với các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ý) và 9 tháng (đối với các khóa học đại học).

Các ứng viên cần biết tiếng Ý; dưới 35 tuổi; có bằng cấp cho phép đăng ký học tại trường lựa chọn. Với các ứng viên theo học các khóa học bằng tiếng Anh ở Italia thì yêu cầu biết tiếng Ý có thể bỏ qua.

Ưu tiên những đối tượng tham gia các khoá học tiếng Ý do Đại sứ quán phối hợp với Trung tâm Dante Alighieri Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, ĐH Phương Đông, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Các ứng viên có đủ các tiêu chuẩn, đặc biệt có trình độ tốt về tiếng Ý (đối với các ứng viên theo học các khóa học tiếng Ý) sẽ được mời đến dự thi. Thời gian và địa điểm diễn ra kỳ thi sẽ được thông báo trên trang web của Đại sứ quán.Cùng chủ đề: Du học Thụy Sỹ, Du học Hà Lan, Du học Singapore, Du học Úc, Du học Canada, Du học Anh, Du học Newzealand, Công ty du học, tu bep, ke bep, noi that phong ngu, noi that phong khach, san go, giay dan tuong