Sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã đem đến cho những người béo phì nhiều sự lựa chọn. Công nghệ vận động cơ Vip Complex, trị liệu ánh sáng Vip Cromo giúp lưu thông hệ bạch huyết, đốt cháy mỡ, săn chắc cơ thể, công nghệ Cavitation giảm số lượng tế bào mỡ giúp những “người quá khổ” giam beo hiệu quả mà vẫn tuyệt đối an toàn.
Các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng thường chú ý quá nhiều đến hai nguyên nhân gây béo phì là do ăn quá nhiều và lười vận động. Họ lên án sự bành trướng của đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, lên án chương trình truyền hình phát quá nhiều khiến những người béo phì không thể rời mắt khỏi tivi để tham gia hoạt động thể lực. Chính những điều này đã hình thành một định kiến không đúng về người béo phì: người béo phì là những người tham ăn và lười lao động. Thực tế, ngoài hai nguyên nhân “ăn nhiều và lười vận động”, còn có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra béo phì.
Phá bỏ định kiến với những người béo phì
Có rất nhiều người ăn ít và hoạt động thể lực thường xuyên mà các số đo trên cơ thể vẫn chẳng thể “bình thường” được bởi các nguyên nhân như:
Ô nhiễm môi trường: Một số loại hormone kiểm soát trọng lượng cơ thể. Môi trường ngày nay đang bị ô nhiễm bởi các chất thải từ xe cộ, động cơ… sẽ tác động rất lớn tới những hormone này.
Điều hoà không khí: Bạn có thể đốt cháy một lượng calo nếu môi trường quanh bạn quá nóng hay quá lạnh để điều hòa thân nhiệt. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay sống và làm việc trong những ngôi nhà hay văn phòng mà nhiệt độ luôn được kiểm soát ở mức lý tưởng.
Thuốc men: Rất nhiều loại thuốc khác nhau, bao gồm thuốc ngừa thai, thuốc chứa hormone, thuốc tiểu đường, thuốc chống suy nhược và thuốc áp huyết cao... Đây là nguyên nhân gây ra sự thay đổi về cân nặng. Sử dụng những loại thuốc này sẽ khiến cân nặng của cơ thể có xu hướng đi lên
Di truyền: Có một số ảnh hưởng sẽ tác dụng lên thế hệ thứ 2. Sự thay đổi của môi trường đã tác động đến bào thai và làm cho những gien di truyền của ông bà vốn đã bị "lặn" ở thế hệ cha mẹ trở thành "trội" ở thế hệ các cháu.
Ngủ quá ít: Nếu bạn bị mất ngủ thường xuyên hoặc bận rộn đến mức có rất ít thời gian để chợp mắt thì nguy cơ tăng cân trong tương lai là điều khó tránh khỏi
Ngoài ra, virus gây béo phì, tình trạng suy dinh dưỡng khi còn nhỏ, ít sử dụng các sản phẩm sữa và do ảnh hưởng của những hormon trong thực phẩm biến đổi gien... cũng khiến cho họ tăng cân ngoài ý muốn. Tất cả còn đang đợi được giải thích và chứng minh bởi các nhà khoa học trên toàn thế giới.
giam beo an toàn và giam beo không an toàn
Cũng do nếp suy nghĩ, béo phì là do ăn nhiều và lười vận động, rất nhiều “người quá khổ” đã cố gắng giam beo bằng cách nhịn ăn và tích cực tập thể dục. Nhưng kết quả đạt được không mấy khả quan, đôi khi còn có tác dụng ngược lại. Chính vì lẽ đó, họ phải tìm đến những phương pháp giam beo không an toàn như thuốc giam beo, trà giam beo, phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ... mong có thể giam beo một cách nhanh nhất. Vẫn biết không an toàn nhưng họ không còn sự lựa chọn nào khác. giam beo chẳng thấy đâu chỉ thấy họ béo hơn, bệnh tật và thậm chí còn nguy hiểm đễn tính mạng.
giam beo phải là sự kết hợp toàn diện của một chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý. Sau một lịch trình điều trị giam beo, khách hàng không chỉ có lại được những đường cong như mong muốn mà còn được trang bị đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng, về lối sống... để không bị tăng cân trở lại.