HÀ NỘI - BIỂN CỬA LÒ - QUÊ BÁC
Thời gian: 4 ngày 3 đêm


Giới thiệu tour:
Là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, biên Cửa lò mang một vẻ đẹp đặc trưng của miền Trung, làn nước trong xanh, bãi cát thoải và trong xanh. Nơi đây còn hội tụ những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc. Cách đó không xa, là quê Bác, một làng quê đặc trưng cho làng quê Việt Nam, Quý khách sẽ không quên được những cảm xúc khi một lần về thăm quê hương Hồ Chủ Tịch.
Ngày 1 : Hà Nội - Cửa Lò (ăn trưa, tối)
6h00: Xe và hướng dẫn viên Nhân Văn travel đón Quý khách tại điểm hẹn đển khởi hành đi Cửa Lò. Nghỉ ăn sáng tại Phủ Lý - Hà Nam.
12h00: xe đưa đến Cửa Lò, quý khách nhận phòng khách sạn. Ăn trưa. Chiều quý khách tự do tắm biển. Ăn tối, quý khách tự do tham quan, câu mực nhảy về đêm với người dân địa phương (Phí tự túc).
Ngày 2: Thăm quan biển cửa lò (ăn trưa, tối) Sáng: Quý khách tắm biển,tự do dạo chơi Cửa Lò, tự do thuê thuyền khám phá ĐẢO HÒN NGƯ (Còn gọi là ĐẢO SONG NGƯ ). Nơi có 02 cây lộc vừng 700 năm tuổi với giếng nước cổ giữa biển khơi ngọt mát quanh năm …. Chiều: Quý kháchTham dự vào các trò chơi trên biển: Bóng Đá, kéo co, nhảy bao bố… Ngày 3: Cửa Lò (ăn sáng, trưa, tối)
7h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó quý khách đi thăm quan chợ Điện Tử (Phí tự túc).
11h30: Về khách sạn ăn trưa, nghỉ ngơi
Chiều: Quý khách tự do tắm biển Cửa Lò 18h30: Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 4: Cửa Lò - Hà Nội (ăn sáng, trưa)
Sau khi ăn sáng, quý khách tự do tắm biển, mua sắm hải sản biển.
11h00: ăn trưa tại khách sạn. Nghỉ ngơi ít phút
12h00: Quý khách trả phòng sau đó xe đưa Quý khách về Hà Nội. Trên đường về xe dừng ở Thanh Hóa để quý khách mua đặc sản nem chua, dừa làm quà. Xe về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.