Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn các bạn.
Mình thật không ngờ có rất nhiều bạn đã đọc, đã viết những lời an ủi, chia xẻ những kinh nghiệm quí báu cho mình. Mình thật xúc động.
Các bạn thân mến ơi, cuộc sống phải có va chạm thì chúng ta mới trưởng thành, mới rút ra được những bài học xương máu cho mình được, có đúng không các bạn? Khi viết bài đầu tiên, lúc đó mình chỉ nghĩ là viết lên những cảm xúc của mình để vơi đi nỗi buồn, nhưng mình không ngờ cũng có nhiều bạn cũng có chung một cảm xúc như mình.
Các bạn a, mình nghĩ rằng xã hội phương Đông của chúng ta còn rất nhiều điều phong kiến, còn nhiều kỳ thị cho những người như chúng ta. Sở dĩ họ kỳ thị, mình nghĩ rằng một phần là do chúng ta sống quá phóng túng (mình chỉ nói một bộ phận). Nếu trong giới chúng ta có một tình yêu chân thật, sống vì mọi người và có những cống hiến cho xã hội thì mình nghĩ rằng một ngày không xa xã hội sẽ mở rộng vòng tay chào đón chúng ta.
Mình xin chúc cho những ai đang yêu sẽ có một tình yêu chân thật, để các bạn có thể cảm nhân được tình yêu là điều tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, các bạn đang yêu cũng đừng vọi quan hệ tình dục với người mình yêu sớm quá. Vì khi "bướm đã hưởng hoa rồi thì hoa đâu còn ngày vui" phải không các bạn (mà mình là một trường hợp điển hình). Trên đây là những suy nghĩ, những lời cảm ơn của mình tới các bạn. Thân chào các ban.

MATNAU