chữa máy nhiễm mỡ , gan nhiễm mỡ viem gan b

viem gan b được coi là bệnh lây lan thường gặp.Tỉ lệ phát bệnh cao,tính chất lây truyền mạnh và đường lây cũng phức tạp .viem gan b chủ yếu qua đường máu,phẩu thuật vết thương chảy máu ..
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Canlinh Tana giúp giải độc , chữa viem gan b , phòng bệnh viem gan b

Cho tới trước thời điểm vaccine viem gan b được đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc (2003), nguyên nhân dẫn đến việc nhiễm SVVG B mạn tính ở Việt Nam cũng như một số nước ở vùng Đông Nam Á là sự lây truyền từ mẹ sang con thời kỳ chu sinh (khoảng 25%) và bị nhiễm ở tuổi thiếu nhi (khoảng 50%), còn lại là do các nguyên nhân khác. Đặc điểm này khác với các nước thuộc Bắc Mỹ và Tây - Bắc Âu. Ở Việt Nam, khoảng 10% bà mẹ mang thai đang nhiễm viem gan b mạn tính. Con của các bà mẹ đang nhiễm này có nguy cơ bị nhiễm viem gan b cao (khoảng 40%) nếu không được chủng ngừa mũi vaccine đầu tiên ngay trong ngày mới sinh.
Đặc điểm của trẻ bị nhiễm SVVG B ở thời kỳ chu sinh này là có trên 95% sẽ nhiễm mạn tính. Trái lại, nếu bị nhiễm ở tuổi trưởng thành thì chỉ 5% trở thành mạn tính và 95% sẽ tự lành bệnh. Điều này nói lên rằng việc tiêm phòng viêm gan B ở trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng để tránh bị nhiễm mạn tính. Đường lây truyền của SVVG B cũng giống như HIV và viem gan b, đó là qua máu và các sản phẩm từ máu, qua quan hệ tình dục và truyền từ mẹ sang con.


- Bệnh nhân bị mẩn ngứa, mụn nhọt ngoài da.
- Chữa suy giảm chức năng gan (do nghiện rượu, sốt rét, ứ mật, lỵ amip, nhiễm độc)

- Chữa viem gan b: Với người lớn chia làm 4 lần uống trong ngày mỗi lần 2 viên - sau 15- 30 ngày dùng thuốc xét nghiệm lại, khi kết quả xét nghiệm máu đạt HbsAg (-) thì thôi dùng thuốc.
- Chữa xơ gan cổ trướng: Chia làm 6 lần uống trong ngày. Khi hết triệu chứng thì thôi dùng thuốc (khoảng 30-40 ngày)

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty cổ phần dược Tân Á và đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế cấp chứng nhận. Sản phẩm Canlinh Tana được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại Thiện Nhân (www.thiennhan.com.vn).

tu mang| toyota camry 2.5| dang ky my pham| cong bo my pham| ep coc be tong| sen voi| ampli denon|