1. Lĩnh vực viết dự án:

Từ khi được thành lập đến nay, Thảo Nguyên Xanh Group đã cho ra đời hàng trăm dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp chủ đầu tư giải quyết được những khó khăn trong khâu viết dự án. Thảo Nguyên Xanh Group chuyên viết nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực: viết dự án vay vốn, dự án xin chủ trương, dự án kêu gọi đầu tư, dự án xin nguồn kinh phí, dự án kêu gọi đầu tư nước ngoài, dự án kinh doanh….

Cho đến nay, Thảo Nguyên Xanh Group đã hoàn thành nhiều dự án, đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách hàng. Những dự án trồng rừng, dự án lập trang trại chăn nuôi, dự án mô hình sản xuất rau sạch kết hợp du lịch sinh thái… của Thảo Nguyên Xanh đã giúp bà con nông dân thoát được nghèo và vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình. Ngoài ra, các dự án phục vụ cộng đồng, như khu vui chơi giải trí, công viên, nhà thiếu nhi, khu du lịch… của Thảo Nguyên Xanh đã góp phần mang lại những lợi ích cộng đồng, tạo điều kiện cho sự phát triển văn hóa - xã hội, du lịch và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, những dự án do Thảo Nguyên Xanh viết còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xin được chủ trương đầu tư , thuê đất với giá ưu đãi, đồng thời chủ động được nguồn vốn vay trong kinh doanh. Đến với Thảo Nguyên Xanh Group nghĩa là quý khách hàng đã thực hiện được một nửa tính khả thi cho dự án của mình.

Bằng năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực viết dự án của mình, Thảo Nguyên Xanh Group đã vững tin mang lại những dự án có giá trị cho quý khách hàng và đồng thời làm cho cuốn sổ tri ân khách hàng của Thảo Nguyên Xanh Group ngày một dày lên.
Hầu hết dự án Thảo Nguyên Xanh Group đã thực hiện trong thời gian qua đã vay được vốn. Các dịch vụ Môi trường của Thảo Nguyên Xanh Group:

2. Lĩnh vực mội trường:

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh - Thảo Nguyên Xanh Group là chuyên gia về các lĩnh vực xử lý môi trường, chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các giải pháp xử lý môi trường hoàn hảo, tư vấn các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm nhằm bảo vệ môi trường. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty như sau:

Lĩnh vực công nghệ kỹ thuật: Thiết kế công nghệ, công trình xử lý môi trường, Cung cấp, lắp đặt, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải với công suất đến 3000m3/ngày, Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước, xử lý khí thải và chất thải rắn ... Cải tạo nâng cấp áp dụng công nghệ mới vào các nhà máy cấp nước cũ ...

Lĩnh vực máy móc thiết bị: Cung cấp các máy móc thiết bị phục vụ cho thi công xử lý nước cấp. Cung cấp các máy móc thiết bị phục vụ cho thi công xử lý nước thải theo tiêu chuẩn Châu âu . Các máy móc thiết bị chuyên dụng cho việc đo và kiểm soát ô nhiễm môi trường tự động, kiểm soát 24/24 bằng hệ thống hiển thị kèm theo hệ thống điều chỉnh liên hoàn tích hợp.

Lĩnh vực hoá chất, vật liệu: Cung cấp các loại vật liệu lọc phục vụ cho xử lý nước cấp (Than hoạt tính, cát thạch anh, vật liệu khử Asen, Amoni…). Cung cấp các vật tư, chế phẩm cho xử lý nước thải (Đệm vi sinh, đĩa phân phối khí, chủng vi sinh, chế phẩm sinh học khử mùi … ). Cung cấp hoá chất phục vụ xử lý nước (Hoá chất keo tụ, ổn định pH … ).

Lĩnh vực tư vấn: Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, bản cam kết bảo vệ môi trường hoặc bản đăng ký đạt chất lượng tiêu chuẩn môi trường. Lập báo cáo, đề án xin cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước. Lập báo cáo, đề án xin cấp phép khai thác sử dụng nước ngầm - nước mặt. Lập báo cáo đề án xin cấp phép khoan thăm dò nước dưới đất, báo cáo trữ lượng nước. Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ (Không khí, nước, bụi, tiếng ồn, vi khí hậu, khí độc, độ rung ... ). Lập bản báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Thảo Nguyên Xanh Group, với đội ngũ cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm rất mong mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh - Thảo Nguyên Xanh Group, nhà cung cấp giải pháp môi trường tối ưu trong nhiều năm qua đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Việt Nam. Với vai trò hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường song song với tiến trình sản xuất, Thảo Nguyên Xanh Group luôn nỗ lực hết mình để đưa ra những giải pháp môi trường hiệu quả nhất nhằm giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm cho các doanh nghiệp. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Thảo Nguyên Xanh Group đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành xử lý môi trường, bằng chứng là chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án môi trường trong cả nước, mang lại sự tín nhiệm và lòng tin cho khách hàng qua từng dự án. Thảo Nguyên Xanh Group luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ những nước phát triển như Mỹ, Na uy Thụy Điển, Hà Lan, Đan Mạch, Ấn Độ…. vào những công trình xử lý môi của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo được sự hỗ trợ công nghệ từ những công ty nước ngoài liên kết với mình khi cần thiết. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và chuyên viên môi trường của Thảo Nguyên Xanh Group luôn được đào tạo nâng cao trình độ để bắt kịp tiến bộ khoa học kỹ thuật. Hằng năm, Thảo Nguyên Xanh Group đều cử những kỹ sư ưu tú của mình sang tham dự những khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ ở những công ty liên kết nước ngoài.
Hiện nay, Thảo Nguyên Xanh Group đang cung cấp những dịch vụ môi trường sau:

a. Hệ thống xử lý môi trường:
· Xử lý nước sạch: xử lý nước cấp cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort, công trình công cộng, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dân cư, khu thương mại, bệnh viện, nước cấp cho ngành dược phẩm và các ngành thực phẩm, nước cấp cho lò hơi, nước uống tinh khiết….

· Xử lý nước thải công nghiệp: xử lý nước thải cho các ngành công nghiệp sản xuất giấy, dệt nhuộm, xi mạ, cao su, hóa chất, thực phẩm, thủy hải sản, mía đường, nước giải khát….

· Xử lý khí thải: xử lý khí thải lò hơi, lò đốt bằng dầu, than đá, củi, mùn cưa, khói lò nung, lò sấy, bếp công nghiệp, các loại hơi dung môi, hóa chất độc hại….

· Xử lý bụi: xử lý bụi sơn, bụi gỗ, bụi xi măng, bụi kim loại, bụi từ quá trình nghiền, mài, đập dập, chà xát, bụi từ quá trình dệt vải, bông….

· Xử lý mùi: xử lý mùi hôi từ khu vực chuồng trại, bãi chôn lấp, khu trung chuyển rác thải, mùi hôi từ các hệ thống xử lý nước thải, khu vực ao nước tù đọng….

· Thông gió: thông gió nhà xưởng sản xuất, khu biệt thự, cao ốc, khu chung cư cao tầng….

b. Tư vấn môi trường:
· Tư vấn lập hồ sơ môi trường, khai thác các loại tài nguyên - khoáng sản và các thủ tục pháp lý khác liên qua đến môi trường;

· Tư vấn áp dụng công nghệ mới trong quá sản xuất nhằm giảm thiểu tác hại đến môi trường;

· Tư vấn chuyển giao công nghệ, các giải pháp kiểm soát, giảm thiểu ô nhiễm và các hoạt động quản lý chất thải;

· Tư vấn thiết kế, xây dựng mới, cải tạo và triển khai công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, xử lý chất thải rắn, công nghệ xử lý ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bụi, kỹ thuật thông gió và điều hoà không khí….

Trong những năm trở lại đây, nhờ vào chính sách “Mở cửa” đón luồng gió mới từ nước ngoài mà Việt Nam đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quốc tế. Bên cạnh đó, cùng với xu hướng hội nhập nền kinh tế quốc tế, đặc biệt từ khi Việt Nam gia nhập WTO, các doanh nghiệp trong nước cũng không ngừng nâng cao kỹ thuật, phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất kinh doanh. Đó là dấu hiệu đáng mừng của nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên, song song với quá trình phát triển kinh tế, nâng cao sản xuất thì hệ lụy về môi trường cũng đang là vấn đề nhức nhối của nước ta hiện nay. Ngày càng nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, càng nhiều khu công nghiệp được xây dựng thì môi trường càng lớn tiếng kêu cứu. Đứng trước tình hình đó, Nhà nước và doanh nghiệp phải cùng nhau chung tay góp sức để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng này.

Thấu hiểu được việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách và cần thiết, chúng tôi - Công ty Cổ Phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh, nhà cung cấp giải pháp môi trường chuyên nghiệp, đã và đang cung cấp những dịch môi trường tốt nhất nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp trong các giải pháp môi trường để quý doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Bên cạnh những dịch vụ tư vấn làm ĐTM, Báo cáo giám sát môi trường định kỳ, Đề án bảo vệ môi trường, Cam kết bảo vệ môi trường … Thảo Nguyên Xanh đặc biệt được đánh giá là một doanh nghiệp khá mạnh trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho các Hệ thống xử lý môi trường, bao gồm xử lý nước cấp, nước thải và xử lý khí thải. Đây thực sự là thế mạnh của chúng tôi. Những giải pháp xử lý môi trường tối ưu cùng công nghệ hiện đại của Thảo Nguyên Xanh đã giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiều công trình xử lý môi trường, được đánh giá cao bởi cơ quan giám sát và chủ đầu tư. Những công trình xử lý môi trường phức tạp, có nguồn vốn đầu tư cao đều được chúng tôi hợp tác với các công ty nước ngoài để cùng nhau thực hiện. Chính vì vậy, mọi công trình môi trường do Thảo Nguyên Xanh thực hiện đều mang lại hiệu quả xử lý cao và luôn để lại niền tin trong lòng quý khách hàng. Đây chính là niềm tự hào của Thảo Nguyên Xanh.

Tư vấn Kỹ thuật
· Lập báo cáo nghiệm thu môi trường, giấy phép xả thải
· Huấn luyện, đào tạo vận hành hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường
· Bảo hành/ bảo trì hệ thống
· Chuyển giao công nghệ mới

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì:
· Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, dịch vụ.
· Hệ thống xử lý nước cấp, nước uống tinh khiết
· Hệ thống xử lý khí thải lò hơi
· Thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt, chất thải rắn công nghiệp và chất thải rắn công nghiệp.

Thiết lập các báo cáo tác động môi trường
· Cam kết Đạt tiêu chuẩn Môi trường
· Báo cáo Đánh giá Tác Động Môi Trường
· Báo cáo Đánh giá Tác động Môi trường Chiến lược

Giám sát và Quản lý Môi trường
· Thảo Nguyên Xanh Group thiết lập chương trình giám sát ô nhiễm công nghiệp cho các dự án/ nhà máy, lập báo cáo giám sát hàng năm và đề xuất những kế hoạch phòng chống ô nhiễm
· Tư vấn xây dựng hệ thống Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14000

Công nghệ sản xuất sạch hơn và Phát triển cơ chế sạch (CDM)
· Tư vấn doanh nghiệp "Sản xuất sạch hơn", tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu, giảm thiểu chất thải nguy hại và nồng độ chất thải trước khi ra ngoài, tăng được sản lượng thành phẩm đầu ra và giảm giá thành sản phẩm.
· Thiết lập cơ chế phát triển sạch (CDM) nhằm tối ưu hóa lợi ích từ việc phát sinh chất thải

Tư vấn xử lý chất thải nguy hại
· Công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, thuốc trừ sâu, dược phẩm.
· Công nghiệp dầu khí, cao su, luyện kim.
· Chất thải từ hệ thống xử lý nước thải, khí thải.
· Phế phẩm, sản phẩm loại từ các ngành công nghiệp
Chi tiết xin xem tại
www.taichinhketoan.com.vn
www.xaydungduan.com
www.ketoanclub.com
www..vn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư THẢO NGUYÊN XANH
Hotline : 0903.034.381 - 08.3911.8552 - 0918.755.356
Địa chỉ: 158 NGUYỄN VĂN THỦ - Phường Đakao - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh
Email:[email protected]
Y!M: [email protected]

CHUYÊN :
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, xử lý chất thải, xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Lập dự án đầu tư, viết phương án kinh doanh, phương án vay vốn

Lập chứng thư thẩm định giá, lập hồ sơ mời thầu, dự thầu

Đăng ký logo, thương hiệu độc quyền, đăng ký bản quyền tác giả, mã số, mã vạch, đăng ký chất lượng hàng hóa

Dịch vụ thành lập công ty, nhà hàng, khách sạn, công ty bảo vệ, thiết kế website

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh BĐS, Xin giấy phép đầu tư

Dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế ... cung cấp phần mềm kế toán