phòng ngừa và chữa trị viêm gan b hiệu quả

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), đến đầu thế kỷ 21 này ước tính có 400 triệu người trên thế giới mang mầm bệnh viem gan b, trong đó 85% số người này (340 triệu người) sống ở Ðông Nam Á. Thuốc tây chữa viem gan b có interferon và lamivudin nhưng nói chung đắt tiền và có ít nhiều tác dụng phụ và gây khó chịu cho người bệnh. Trong khi đó các cây thuốc chữa bệnh gan và viem gan b ở Việt Nam như cây diệp hạ châu lại mọc hoang trên khắp mọi miền đất nước.
Hiện nay trên thị trường có sản phẩm thực phẩm chức năng Canlinh Tana được sản xuất từ thảo dược dạng viên bao phim dạng vỉ, trong đó thành phần chính là Diệp hạ châu với hàm lượng 1500mg (15g)/ viên

Cho tới trước thời điểm vaccine viem gan b được đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc (2003), nguyên nhân dẫn đến việc nhiễm SVVG B mạn tính ở Việt Nam cũng như một số nước ở vùng Đông Nam Á là sự lây truyền từ mẹ sang con thời kỳ chu sinh (khoảng 25%) và bị nhiễm ở tuổi thiếu nhi (khoảng 50%), còn lại là do các nguyên nhân khác. Đặc điểm này khác với các nước thuộc Bắc Mỹ và Tây - Bắc Âu. Ở Việt Nam, khoảng 10% bà mẹ mang thai đang nhiễm viem gan b mạn tính. Con của các bà mẹ đang nhiễm này có nguy cơ bị nhiễm viem gan b cao (khoảng 40%) nếu không được chủng ngừa mũi vaccine đầu tiên ngay trong ngày mới sinh.
Đặc điểm của trẻ bị nhiễm SVVG B ở thời kỳ chu sinh này là có trên 95% sẽ nhiễm mạn tính. Trái lại, nếu bị nhiễm ở tuổi trưởng thành thì chỉ 5% trở thành mạn tính và 95% sẽ tự lành bệnh. Điều này nói lên rằng việc tiêm phòng viêm gan B ở trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng để tránh bị nhiễm mạn tính. Đường lây truyền của SVVG B cũng giống như HIV và viem gan b, đó là qua máu và các sản phẩm từ máu, qua quan hệ tình dục và truyền từ mẹ sang con.


- Bệnh nhân bị mẩn ngứa, mụn nhọt ngoài da.
- Chữa suy giảm chức năng gan (do nghiện rượu, sốt rét, ứ mật, lỵ amip, nhiễm độc)

- Chữa viem gan b: Với người lớn chia làm 4 lần uống trong ngày mỗi lần 2 viên - sau 15- 30 ngày dùng thuốc xét nghiệm lại, khi kết quả xét nghiệm máu đạt HbsAg (-) thì thôi dùng thuốc.
- Chữa xơ gan cổ trướng: Chia làm 6 lần uống trong ngày. Khi hết triệu chứng thì thôi dùng thuốc (khoảng 30-40 ngày)

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty cổ phần dược Tân Á và đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế cấp chứng nhận. Sản phẩm Canlinh Tana được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại Thiện Nhân (www.thiennhan.com.vn).

tu mang| toyota camry 2.5| dang ky my pham| cong bo my pham| ep coc be tong| sen voi| ampli denon|