+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Một cõi xa xăm
  Bài gửi
  353
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  461

  Mặc định Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  Chào anh, em thực sự không dám nói những lời này trực tiếp với anh vì em biết em không đủ can đảm để nói. Chuỗi ngày hiện tại của em u tối quá, em không biết phải bám víu vào 1 lý do gì để vượt qua nó cả. Có lẽ em là 1 đứa yếu đuối, nhưng chưa bao giờ trong đời em phải nhận 1 cú sốc quá lớn như vậy. Em thừa nhận các kết cục đau khổ này không phải ở nơi anh, nhưng em không can tâm chấp nhận nó anh à! Hạnh phúc dễ dàng mất như vậy sao ? Chỉ vì cái ảo tưởng em đặt ra nó quá đẹp - yêu nhau, giận nhau, rồi cũng sẽ về với nhau. Nhưng em đã sai thật rồi, thời gian 6 tháng - 1 chuỗi ngày quá dài để có thể thử thách sức chịu đựng của 1 con người. Người em yêu cũng vậy - người ta cũng chỉ là 1 con người bình thường như bao con người khác, cũng có đầy đủ cảm xúc vui buồn, nhớ nhung và hụt hẫng. Có lẽ tình yêu làm em mờ lý trí, em vẫn giữ 1 niềm tin rằng người ấy vẫn đợi em như những lần khác, đơn giản chỉ là những cái nhìn khi gặp, những tin nhắn lúc đêm đến - và em vẫn bướng bỉnh từ chối cái sự chờ đợi ấy.
  Con người nếu ko có niềm tin thì rất khó để tồn tại, niềm tin của em bây giờ sao nó xa vời quá. Em vẫn tin 1 phép lạ sẽ xảy ra để cố gắng vượt qua cái chuỗi u tối này. Em không phải xin xỏ sự thương hại của anh hoặc bất kì ai khác. Lòng tự trọng của 1 thằng con trai không cho phép em làm điều đó - nhưng mất anh thì cần gì phải có tự trọng nữa, anh nhỉ ? Cuộc đời em là 1 chuỗi ngày đẹp đẽ, hạnh phúc bên cha mẹ và gia đình. Nó càng đẹp hơn khi em gặp anh, người mà chưa bao giờ không quan tâm đến em. Có lẽ sống trong êm ấm lâu quá, nên em mụ mị đùa với tình yêu. Nhiều lần em đẩy anh ra xa thật xa để sau đó lại kéo anh lại như 1 trò đùa giải trí. 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng ... cái chuỗi ngày em đùa giỡn nó cứ tăng dần theo tiến độ, vậy mà tình yêu của anh dành cho em quá lớn, anh không trách em bao giờ cả. Anh vĩ đại quá, nhưng 1 thằng như em vẫn chưa nhận biết dc, em đã đẩy cái gọi là tình yêu vào ngõ cụt. Một lần nữa em lại đùa giỡn với tình yêu của anh giành cho em để rồi nhận lấy cái gọi là nghiệt ngã. Lần này em làm anh đau thật nhiều, thật nhiều ... và anh đã khóc. Cuối cùng cả 2 ta đều khóc ... trong sự chia ly
  Khi tiếp nhận cái sự thật này, em cứ nghĩ là anh đang giận, anh cũng sẽ về với em. Nhưng không, chưa bao giờ anh giận em cả . Lần này cũng vậy, những gì anh nói đều là sự thật, cái sự thật cay đắng mà em cứ ngỡ như mình đang đắm trong 1 con ác mộng khủng khiếp vậy! Em vẫy vùng như muốn thoát khỏi nó, nhưng càng vẫy thì càng đau thêm thôi. Em ko muốn mất anh đâu, anh à! Cái bóng của anh nó lớn đến mức, không có gì em chấp nhận dc sự thay thế anh cả!
  Em biết, anh cũng vẫn đang yêu em nhiều lắm. Anh vẫn quan tâm em như xưa, nhưng anh không muốn có lỗi với người ấy. Em biết, khi em nhẫn tâm dìm anh xuống bùn sâu thì người ta đã ở cạnh an ủi, động viên và chia sẻ với anh. Làm sao anh có thể làm đau lòng người ta được chứ! Em biết, cái ích kỉ của em chỉ muốn giành anh về với em. Nhưng cũng chỉ vì em yêu anh thôi mà!
  Có lẽ người khác và cả anh nữa sẽ mắng em ngu ngốc khi hành hạ, dằn vặt bản thân mình. Nhưng em biết, nếu không có anh bên cạnh, em chẳng thể nào sống nổi đâu. Mọi thứ xung quanh em không thể nào tách rời với hình bóng của anh đối với em được. Nó như hòa vào nhau rồi, làm sao anh có thể bắt em quên anh cho được!
  Tiếng yêu của em quá muộn màng phải không anh ? Nhưng em vẫn hy vọng, vẫn chờ đợi 1 ngày nào đó anh sẽ về bên em. Em xin anh đừng bắt em phải dập tắt cái hy vọng mỏng manh của em, anh nhé !!!

  Inuyasha của ai đó
  Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc
  Món quà của cô đơn là sự tự do


 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  499

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  share with u guy. Hope happiness will come soon. Gud9 :D

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  502
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  450

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  Nếu chỉ chờ đợi thì e là hy vọng của bạn hơi mong manh đó. Chẳng có phép màu nào trong tình yêu đâu bạn. Bạn phải tự nỗ lực để cứu vãn, để đạt được tình yêu của bạn. Thì lúc đó, tình yêu mới có ỹ nghĩa, mới có giá trị. Cũng như chẳng có phép màu nào có thể hóa ra lòng can đảm của con người nếu không có điều kiện để thử thách.

  Một lời giải thích, một xin lỗi chân thành, hoặc bất cứ thứ gì để giúp chàng trai kia nhận ra. Đọc hết tâm sự của bạn, cảm nhận được bạn nhận ra lỗi là của bạn, nhưng bạn vẫn chưa chịu thừa nhận cái lỗi ấy. Ngay cả khi bạn đối điện với chính bạn, bạn cũng không chịu dẹp cái tôi để thừa nhận thì e là khi đối diện với anh ấy và người ta, bạn khó lòng chiến thắng được.

  Chúc bạn hành động thật đúng để không phải ân hận.
  Đến một lúc nào đó, ta cũng phải để em rời xa ta.
  Và em đã rời xa ta...

  --- HUYNH ĐỆ HỘI ---

 4. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  247
  Thanks
  533
  Thanked 77 Times in 29 Posts
  Năng lực viết bài
  434

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  moi thu khi co dieu khong biet quy trong, den khi no mat roi thi lai cam thay hoi han va muon co lai no
  chinh su ich ky mun co lai no , cang lam cho minh mat no nhieu on
  tinh ich ky da giet chet tinh yeu cua chinh minh

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  41
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  Ban hay vui ve va tim nguon vui trong cong viec, trong nhung hoat dong xa hoi, Đức phật có dậy rằng : Vạn pháp do tâm sinh, vạn pháp do tâm diệt.
  Hy vọng bạn sẽ tim lại được ty cua minh.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  From someone I belong to...
  Bài gửi
  30
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  Bạn sẽ biết được giá trị của một thứ khi bạn vĩnh viễn mất đi thứ đấy. Con người vốn dĩ là thế bạn à, và hãy xem rằng bạn đã học cách lớn khôn hơn khi trải qua nỗi đau do chính mình tạo dựng. Người ấy, mình không hề có ác ý gì, nhưng thực sự, mình hy vọng người ấy sẽ không quay về với bạn, chỉ đơn giản rằng mình tin người ấy là người biết quý trọng tình cảm thông qua những gì bạn đã viết!
  Tự nhận mình ngu ngốc cũng có gì là xấu xa và lớn lao đâu anh nhỉ? Bởi nếu nhận mình ngu ngốc mà có được anh thì em cũng nguyện ôm hết mọi sự ngu ngốc của người đời để không còn ai ngu ngốc như em...

 7. #7
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  28
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi người em đã, đang yêu và vẫn mãi như thế

  sao cau chjn cua ban lạ na na' jong mjnh the'........mjnh cug dang cho doi nguoi do way ve......minh bjt se k co phep mau nhug mjnh van hy vog phep mau se xuat hjen

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •