- Nhân kỷ niệm 10 năm chương trình Chiếc nón kỳ diệu, Tuấn Tú được mời làm người chơi chứ không phải MC như mọi chương trình khác. Trong phần giao lưu, Tuấn Tú đã không giấu được sự xúc động, anh cúi đầu cảm tạ "người thầy" Lại Văn Sâm và rưng rưng khóc.

Lần đầu tiên đứng ở vị trí người chơi sau 5 năm làm MC của Chiếc nón kỳ diệu, Tuấn Tú hơi run và có chút áp lực của thời gian vì mỗi câu trả lời buộc phải đưa ra trong 5 giây suy nghĩ, hơn nữa người dẫn chương trình đặc biệt hôm đó cũng chính là "người thầy" - MC Lại Văn Sâm.


Tuấn Tú cúi đầu nói lời cảm tạ "người thầy" Lại Văn Sâm.

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi cảm nghĩ sau 5 năm làm chương trình này?, Tuấn Tú xúc động: "Cháu xin chân thành cảm ơn chú vì đã cho cháu được toại nguyện ước mơ của mình. Chú đã cho cháu một vị trí trong xã hội và đặc biệt đã cho cháu một cái tên dễ thương "Tú nón". Nhờ chương trình cháu đã học hỏi và hiểu biết thêm rất nhiều về kiến thức xã hội, văn hóa...".


Tuấn Tú lấy tay gạt nước mắt.

Long Vũ người từng có thời gian xuất hiện trong vai trò MC chương trình Chiếc nón kỳ diệu cũng xuất hiện bên người trợ lý mở những ô cửa Hương Giang. Ca sĩ Phan Anh - anh trai Tuấn Tú cũng được mời đến dự và hát trong chương trình. Hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú dành tặng cho chương trình và khán giả ca khúc Cảm ơn của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Buổi ghi hình chương trình Chiếc nón kỳ diệu số đặc biệt này sẽ được phát sóng trong tháng 5 tới.MC Long Vũ áo trắng ngoài cùng bên trái cũng có mặt trong buổi ghi hình kỷ niệm 10 năm Chiếc nón kỳ diệu.

Bên cạnh công việc MC, làm ca sĩ, Tuấn Tú vẫn thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim với vai trò diễn viên. Hiện, anh đang tham gia trong phim "Vòng tròn tội lỗi" dài 60 tập của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Ở phim này, Tuấn Tú vào vai một giám đốc phần mềm vi tính hay làm trò xấu "dìm hàng" các công ty khác và cuối cùng phải trả giá cho việc làm của mình.

Đây là vai phản diện thứ 2 Tuấn Tú nhận lời tham gia. Hoàn thành xong phim này, Tuấn Tú sẽ ra Hà Nội tham gia vào bộ phim "Mặt nạ da người" của đạo diễn Mai Hồng Phong cũng đảm nhận một vai phản diện - một bác sĩ chuyên lừa gạt và lợi dụng tình cảm của các cô gái trẻ.


Tuấn Tú và Midu trong phim "Cô nàng tóc rối".

Thật tình cờ khi thời điểm gần đây Tuấn Tú liên tục nhận được lời mời đóng phim vào những vai phản diện. Anh bảo đây là cơ hội để bộc lộ khả năng chứng minh cho khán giả thấy được mình có thể "biến hóa" và đảm nhận nhiều dạng vai và đồng thời làm phong phú thêm cho các vai diễn của mình.
Một số hình ảnh của Tuấn Tú trong buổi ghi hìnhSơn Hà
Ảnh: Cao Minh Tiến