Sáng 18/4, anh Huyện vừa dừng xe liền bị người khách tấn công cướp đi tiền và điện thoại di động. Lúc này, anh mới biết vừa chở một người đàn ông đóng giả phụ nữ.

Theo trình báo của tài xế taxi Lê Văn Huyện (42 tuổi, ở Nam Định), sáng hôm nay tại khu tập thể Thành Công một vị khách nữ vẫy xe của anh. Đi đến đường Nguyên Hồng (quận Ba Đình), taxi của anh Huyện bị một chiếc Matiz áp sát khiến phải dừng lại.

Tài xế taxi định mở cửa ra ngoài tìm hiểu sự tình thì bất ngờ bị người khách tấn công, cướp đi 230.000 đồng và một điện thoại di động. Lúc này, anh mới biết vị khách là đàn ông đóng giả phụ nữ.

Chiều 18/4, trao đổi với VnExpress.net, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết cơ quan này đã xác định được nghi phạm và đang truy bắt.

Hai ngày trước, một tài xế taxi khác cũng trình báo bị cướp tài sản. Tại Công an quận Đống Đa, anh Phạm Quốc Tuấn (26 tuổi, lái xe của hãng taxi Mỹ Đình) cho biết rạng sáng 16/4 khi chạy xe trên đường Láng đã bị một chiếc taxi ép vào lề đường. Hai người khách ngồi trong taxi này lao ra đánh anh Tuấn, cướp đi gần 1,5 triệu đồng cùng một điện thoại di động.
N.Anh