Hanel SoftCom giới thiệu sản phẩm phần mềm: Quản lý Tài sản - Vật tư thiết bị
Từ những am hiểu về nhu cầu quản lý tài sản, thiết bị của doanh nghiệp có số lượng tài sản, thiết bị lớn hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng, xây lắp, sản xuất và cung cấp dịch vụ, vừa qua Công ty CP Phần mềm và Truyền thông Hanel (Hanel SoftCom), sau nhiều thời gian nghiên cứu, xây dựng và thử nghiệm đã cho ra mắt phần mềm “Quản lý Tài sản - Vật tư thiết bị”. Đây thực sự là một sản phẩm có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp lâu nay vẫn phải đau đầu tìm nhiều cách, tốn nhiều tiền mà tài sản, vật tư vẫn bị thất thoát, lãng phí, hoặc hoạt động kém hiệu quả.
Qua một thời gian dài ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm đã nhận được sự đánh giá rất cao về tính năng cũng như chất lượng sản phẩm.
Phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp Quản lý vòng đời của tài sản (lý lịch hoạt động, điều chuyển, sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm định, bảo hiểm, thanh lý …) phục vụ cho quá trình hoạt động, thực hiện các dự án của các doanh nghiệp theo quy trình quản lý thống nhất trước.
Bên cạnh đó phần mềm cũng cho phép quản lý vật tư, thiết bị theo một quy trình xuyên suốt từ khâu nhập hàng, cấp phát vật tư cho từng hạng mục công trình, dự án đến khâu thống kê báo cáo và đánh giá tình hình tồn kho. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ công tác cân đối được lượng vật tư hàng hóa tồn kho với kế hoạch sản xuất nhằm đưa ra quyết định kịp thời chính xác phục vụ cho hoạt động sản xuất và cung ứng vật tư.
Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý tài sản, vật tư sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt các hoạt động liên quan tới tài sản, tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất lao động, hỗ trợ nâng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ đầu tư và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Phần mềm và Truyền thông HANEL

Địa chỉ: 27 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 35729416, (84-4) 22106416
Fax: (84-4) 35729416
Email: [email protected]
Website: www.hanelsoftcom.com
Quý Công ty có thể xem giới thiệu chi tiết phần mềm tại địa chỉ:http://quanlytaisan.info