Trả lời điều tra viên, chủ mưu vụ rạch đùi hàng loạt nữ sinh ở Tây Ninh khai: "Mục đích là rạch quần mấy em nữ sinh xinh đẹp để coi... da mông, không ngờ rách da, chảy máu".

Công an Tây Ninh vừa xác định kẻ cầm đầu những vụ rạch đùi nữ sinh gây xôn xao tại thị xã là Nguyễn Thành Tài (Tài "Hen"), 28 tuổi, phường 4, thị xã Tây Ninh.


Tài "Hen" nổi tiếng trong giới con nhà giàu của tỉnh Tây Ninh. Tài sở hữu chiếc xe 4 bánh thể thao thuộc hàng đắt giá. Công tử nhà giàu này còn nổi tiếng về chuyện "đốt tiền" cho gái, thường tỏ tình với bằng cách tặng xe tay ga và thay "bồ" như thay áo.Nguyễn Thành Tài bị thẩm vấn.

Theo cảnh sát, Tài có ý đồ làm bá chủ đám giang hồ vặt ở địa phương này bằng tiền. Trước khi âm mưu thực hiện những phi vụ rạch đùi nữ sinh, trong cuộc nhậu tại quán bar Tài "Hen" huênh hoang: "Tao gây án bằng cái đầu và bằng tiền. Công an sẽ bó tay. Nếu bị "úp sọt" thì tao xài tiền. Không tin, vài ngày nữa, tao sẽ làm vài vụ cho bay coi". Và hắn làm thật.


Sáng 7/3, một nữ sinh lớp 12 trường PTTH Tây Ninh đang đạp xe đến trường đã bị hai thanh niên bịt mặt phóng xe máy áp sát. Người ngồi sau đưa tay vuốt từ mông lên đùi cô gái. Chiếc xe tay ga lao vút đi để lại tiếng cười sằng sặc của 2 gã.


Nghĩ mình chỉ bị sàm sỡ, nữ sinh lớp 12 tiếp tục đạp xe. Bất giác, cô thấy đau rát nơi đùi, nhìn ra thì thấy máu nhuộm đỏ ống quần và vạt áo dài trắng. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết vết thương trên đùi cô gái dài 10 cm do một loại hung khí bén như dao mổ gây ra.Hung khí chúng giấu dưới thảm lót sàn xe dùng để chống trả nếu bị vây bắt.

Trong sáng hôm đó, một nữ sinh lớp 8 cũng bị một thanh niên ngồi sau xe máy "chạm tay" vào chân. Cô bé phải chịu vết rạch dài 15 cm, sâu 1 cm. Hôm sau, thêm 4 nữ sinh khác tiếp tục bị rạch đùi. "Kịch bản" gây án giống y hệt hôm trước.


Theo cảnh sát, tất cả những vụ rạch đùi nữ sinh đều cách trụ sở công an không quá 1 km, thậm chí vài chục mét.


Công an Tây Ninh vào cuộc và đã bắt Tài và 3 đồng phạm. Ngồi trước các điều tra viên, chủ mưu Tài "Hen" trả lời: "Mục đích rạch quần mấy em nữ sinh xinh đẹp để coi... da mông, không ngờ rách da, chảy máu".


Tài cho biết để thực hiện hành vi rạch đùi nữ sinh, hắn mua 2 chiếc Yamaha Luvias có màu giống hệt nhau. Một chiếc mang biển số giả và một chiếc biển số thật để đánh lạc hướng nhận dạng của nạn nhân. Tài hứa trả công cho đồng bọn sau mỗi phi vụ rạch đùi. Để đệ tử tin vào cái đầu "thông minh", hắn thề rằng "có tài thánh, công an cũng bó tay".Con dao lam 7 lưỡi và dụng cụ chế tạo mà Tài "Hen" dự định sử dụng rạch đùi nạn nhân.

Sau 11 ngày kể từ vụ đầu tiên thấy công an chưa "hỏi thăm", hắn quyết định cho đàn em tiếp tục ra tay với các nữ sinh. Tài mưu tính lần tái xuất, để tăng độ "hấp dẫn" sẽ sử dụng loại dao rạch đùi tự chế. Loại dao này có 7 lưỡi lam song song. Có nghĩa là, mỗi lần đồng bọn động thủ là nạn nhân sẽ dính 7 lằn rạch. Tuy nhiên, con dao này chưa kịp sử dụng thì bọn chúng đã bị bắt.


Thượng tá Lý Hồng Sinh (Phó giám đốc Công an Tây Ninh) cho biết: "Để làm rõ hành vi tội lỗi, nghiêm trị những hành vi tội ác của bọn rạch đùi nữ sinh, chúng tôi kêu gọi những ai là nạn nhân nên trực tiếp đến trụ sở Công an thị xã Tây Ninh hoặc Công an huyện Hòa Thành để trình báo sự việc".

(Theo An Ninh Thế Giới)