Từ ngày 9/4 đến 7/5, chi nhánh Viettel TP HCM triển khai chương trình khuyến mãi “Hòa mạng Dcom 3G, trúng ngay Vespa LX 125”.

Theo chương trình, khi khách hàng mua Dcom 3G Viettel qua các kênh bán hàng sẽ được tham gia dự thưởng của chương trình. Khách hàng kích hoạt Dcom sẽ vào mục “SMS” để gửi tin nhắn theo cú pháp: (Dcom Họ và tên)(Số điện thoại liên lạc) gửi về tổng đài 5005. Viettel sẽ tự động gán mã số dự thưởng và trả về tin nhắn cho khách hàng.

Điều kiện để được công nhận giải thưởng là khách hàng phải hòa mạng mới Dcom trong thời gian diễn ra chương trình, kích hoạt và sử dụng tại TP HCM.

Viettel sẽ tổ chức quay thưởng theo tuần, cứ 24h ngày thứ 6 hàng tuần, Viettel sẽ chốt danh sách và tổ chức quay thưởng gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba. Riêng giải đặc biệt sẽ chốt mã số quay thưởng vào 24h ngày 7/5 với giải thưởng là 2 xe máy Vespa LX 125. Giải thưởng sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng như: trang web viettelhcm.com.vn, báo Tuổi Trẻ, tổng đài 19008198…

Viettel sẽ thông báo trực tiếp về thời gian và địa điểm đến các khách hàng may mắn trúng thưởng và sau 30 ngày khách hàng không liên hệ nhận thưởng, giải thưởng xem như được hủy. Cơ cấu các giải thưởng như sau:


  • 2 giải đặc biệt: mỗi giải là một chiếc Vespa LX 125.
  • 8 giải nhất: mỗi giải là chiếc máy laptop Sony Vaio
  • 8 giải nhì: mỗi giải là một máy tính để bàn Panda
  • 8 giải ba: mỗi giải là một máy điện thoại Zik của Viettel.


Với chương trình “Kết nối Dcom 3G, trúng ngay Vespa” Viettel mong muốn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến đối tượng khách hàng mới hòa mạng mới dịch vụ Dcom 3G.

Trong tháng 2 và 3 vừa qua, Chi nhánh Viettel TP HCM cũng đã thực hiện chương trình chăm sóc dành cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ trả sau của Viettel có thông báo cước tháng 2 với tên gọi “Lì xì đầu năm - may mắn cả năm” với nhiều giải thưởng có giá trị.

D-Com 3G là dịch vụ truy cập Internet băng rộng từ máy tính thông qua thiết bị USB HSPA/HSPDA có gắn sim 3G Viettel. Với dịch vụ này, khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi từ laptop, máy tính để bàn bằng sóng di động Viettel..

Mọi chi tiết xin liên hệ: 19008198 hoặc tất cả các cửa hàng Viettel tại TP HCM để biết thêm chi tiết.
(Nguồn: Viettel)