Ngày 14/4, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTel) đơn vị bảo hộ thương hiệu điện thoại di động Q-mobile ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh S10 chạy hệ điều hành Android 2.2.

S10 có thiết kế độc đáo với hai đầu vuốt cong khỏe khoắn và sang trọng. Công nghệ sơn đặc biệt tạo ra một lớp giả da ở mặt lưng. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3,2” hỗ trợ tối đa công việc và giải trí. Sản phẩm sử dụng vi xử lý MSM7227 xung nhịp 600 MHz của Qualcomm cho hiệu năng và tốc độ xử lý vượt trội, tương thích tốt Android 2.2, hỗ trợ mạng 3G với tốc độ download lên đến 7,2 Mbps. Đồng thời, công nghệ vi xử lý này cho phép đồng bộ hóa S10 với máy tính cá nhân, biến điện thoại thành thiết bị phát sóng WiFi, phát video HD tốc độ lên đến 30 khung hình một giây, và hỗ trợ tình năng định vị toàn cầu GPS.Ông John Stefanac- Chủ tịch Qualcomm Đông Nam Á và Thái Bình Dương và ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc điều hành ABTel tại lễ ra mắt sản phẩm.Sở hữu S10, người dùng có thể làm chủ những công nghệ di động tiên tiến được tích hợp trong những dòng smartphone.Điện thoại Q-mobile S10.Người tiêu dùng có thể tùy biến S10 với kho ứng dụng trực tuyến Android Market gồm hơn 200.000 ứng dụng và tiện ích trong mọi lĩnh vực. Chỉ cần chạm tay vào S10, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt hàng loạt các ứng dụng, từ các ứng dụng văn phòng cho những người bận rộn công việc có thể xử lý công việc mọi lúc mọi nơi cho đến các ứng dụng game mới dành cho các game thủ.Ông Nguyễn Quang Minh- Giám đốc điều hành ABTel.Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc điều hành ABTel đã cho biết: “S10 chỉ là bước khởi đầu, Q-mobile sẽ tiếp tục nghiên cứu, hợp tác và cho ra đời những sản phẩm công nghệ cao dựa trên sự phát triển của công nghệ điện thoại thế giới và hạ tầng viễn thông Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mỗi người dùng Việt đều có thể làm chủ công nghệ mới, nâng cao trải nghiệm công nghệ của chính mình”.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm, kể từ ngày 15/4, 1.010 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sản phẩm S10 qua website: http://qmobile.vn/s10 sẽ hưởng ưu đãi giảm giá 20% trên giá bán lẻ.

Đặc biệt, các khách hàng có số thứ tự đăng ký là: 10, 100, 1000, 1010 sẽ may mắn sở hữu ngay sản phẩm S10 miễn phí. Sản phẩm này có giá bán lẻ là 4.290.000 đồng.
(Nguồn: Viễn Thông An Bình)