Một phụ nữ người Mỹ đã tử vong sau ca phẫu thuật nâng mông tại một trung tâm thẩm mỹ bất hợp pháp.


Một số phụ nữ muốn có vòng 3 hoàn hảo đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Ảnh minh họa: Health Tips News


Elena Caro, 42 tuổi, mong muốn có được làn da tươi trẻ và thân hình thon thả. Vì thế, cô đã bí mật tới một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Las Vegas thông qua giới thiệu của một người bạn thân để xin tư vấn.

Sau khi được tư vấn của các nhân viên thẩm mỹ, bà Elena đã quyết định phẫu thuật nâng mông. Cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi hai bác sĩ người Colombia trong một căn phòng bí mật. Không lâu sau đó, Caro được thông báo đã tử vong tại bệnh viện North Vista, Las Vegas. Nguyên nhân cái chết của bà Elena chưa được xác định.

Theo báo Telegraph, hai bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho cô Caro là Ruben Dario Matallana-Galvas và Carmen Olfidia Torres-Sanchez, đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Hai người này sa lưới cảnh sát khi đang trên đường ra sân bay bỏ trốn.

Matallana-Galvas khai nhận tại cơ quan điều tra rằng, ông ta đã tiêm vào mông của Caro một loại hóa chất dạng gel và quả quyết nữ bệnh nhân này vẫn có thể đi lại bình thường ra ngoài văn phòng sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân khiến cô Caro tử vong.

Lt. Lew Roberts, người đứng đầu cơ quan điều tra tội phạm của thành phố Las Vegas, thừa nhận rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bất hợp pháp đang lén lút hoạt động ở thành phố này. Tuy nhiên, ông Roberts cho hay chưa có trường hợp tử vong nào liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ tại các trung tâm này ít nhất trong 6 năm qua.

  • Hà Hương