Hồ Ngọc Hà đã phản ứng sau bài báo cho rằng cô đã đi "gọt mặt" nên mới có được vẻ đẹp thanh thoát và quyến rũ.

"Bản kết tội mỹ miều" mang tên "Bốn mỹ nhân “làm mặt” đẹp nhất showbiz Việt" bao gồm có bốn người đẹp Huỳnh Bích Phương, Ngọc Quyên, Thủy Tiên và cả Hồ Ngọc Hà. Trái với những bài viết hoài nghi hay đưa ra nghi vấn, dường như bài báo đã khẳng định rằng các người đẹp trong bảng "phong thần" này đều đã qua gọt mặt, đập cằm thế nên đã đẹp hơn so với ngày trước rất nhiều.

Tác giả bài viết đã đưa ra hai bức ảnh khác nhau của Hồ Ngọc Hà ở hai thời điểm cách nhau mấy năm trời. Chưa hết, bài báo còn mượn sự khẳng định nhằm gây thêm sự uy tín cho bài báo như: "Không những thế nhiều nghệ sỹ trong giới cũng từng phải công nhận Hà Hồ sở hữu khuôn mặt gọt đẹp nhất showbiz Việt. Có lẽ do nhờ khuôn mặt vốn đã khá tây nên chỉ cần vài bước chỉnh sửa như cắt mí, nâng mũi và gọt cằm, Hồ Ngọc Hà đã trở thành niềm mơ ước của nhiều cô gái."
Hai bức ảnh được đưa ra so sánh cho sự sửa mặt cắt mí của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với bạn bè và fan hâm mộ của mình trên trang cá nhân facebook là: "Tại sao có nhiều người mang tiếng là nhà báo nhưng cứ thích đâm thọt đời tư của người khác nhỉ? Chắc là cạn thông tin nên quay ra mổ xẻ chuyện nhà người ta". Một tiếng sau, Hồ Ngọc Hà tiếp tục thể hiện sự không bằng lòng và khẳng định thêm: "Cứ im lặng thì muốn nói gì cũng được sao? Không phải cái gì đẹp cũng là sửa, mà không phải cái gì sửa cũng sẽ đẹp!"

Theo 2Sao