Gee-Boy's Generation
YouTube Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.So Hot-Wonder boy
YouTube Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


Cuối năm ngoái Kpop fans đã được cười ngoác miệng với 5 anh chàng Wonder Boys trong “Kissing You” và “Nobody” của sân khấu đặc biệt SBS Gayo Daejeon, giờ là lúc chuẩn bị tinh thần cho boygroup “ăn theo” mới: Boys’ Generation. Năm 2008 là năm Những cô gái vàng JYP đại phá Kpop, năm 2009 mới đi qua một nửa nhưng sức “ép phê” lớn nhất đã và đang thuộc quyền sở hữu của S9 nhà SM, thế nên Wonder Boys tạm lui về ẩn dật để Boys’ Generation lên ngôi là chuẩn rồi!

Boys' GenerationHay ho đó là trong thành phần của Wonder Boys có đến 3/5 là “dân” Boys’ Generation: Super Junior Sungmin và Shindong, tất nhiên là những cuộc vui kiểu thế này không thể bỏ qua 2AM Jokwon rồi. Anh chàng leader 2AM cơ bắp cuồn cuộn rồi nhưng vẫn không bỏ lỡ bất cứ dịp “giả gái” nào của Kpop. Rất tiếc là hai Wonder Boys Big Bang Seung Ri và SHINee Taemin không tham gia vào đội ngũ Boys’ Generation lần này. Điểm mặt những mẩu còn lại của boygroup mới nhà… KBS bao gồm: SHINee Key, 2PM Nichkhun, Jaebeom, Taecyeon, Super Junior Eunhyuk và Yesung.
Wonder Boys 08

Nếu như Wonder Boys năm ngoái chỉ mượn kẹo mút bông của Girls’ Generation cho “Kissing You” thì Boys’ Generation năm nay mượn cả… quần áo từ đầu đến chân của S9. Thực ra là các anh chàng chỉ mặc skinny jeans đủ màu giống “bản gốc” thôi chứ mượn quần áo thật chắc (chắn) không ních nổi.


Tuy nhiên điểm giống và khác nhau giữa màn biểu diễn của Wonder Boys năm ngoái và Boys’ Generation tối 26/6 vừa qua đó là… Jokwon. Các mẩu còn lại dù thực hiện vũ đạo “càng cua” rồi “gee gee gee” nữ tính hết cỡ thì cũng không sao đọ nổi anh chàng 2AM với những hành động rất là không-đỡ-nổi: trong “Nobody” với Wonder Boys thì liếc mắt đưa tình tới… xém mặt fans, giờ trong “Gee” với Boys’ Generation thì giả giọng tới sởn da gà!


Nhìn Boys’ Generation mặc skinny jeans nhảy mới thấy chân 9 anh có khi còn dài và nuột hơn cả “bản gốc” (trừ Shindong). Nếu xét giải boy-to-girl chuẩn nhất trên sân khấu đặc biệt này thì trừ Jokwon ra (vì anh chàng giật giải nhất rồi), ba anh chàng 2PM manly và sở hữu bo-đì đẹp nhất đã chia nhau giải nhì: Jaebeom quần hồng đậm (đúng màu ưa thích của anh chàng), Taecyeon quần da cam, Nichkhun quần tím!