Tấm thiệp mời tham dự đám cưới không có gì xa lạ, nhưng một tấm thiệp mời đám cưới lại kiêm cả… máy chơi đĩa thì không phải ai cũng có hội nhận được.

Đính kèm trong tấm thiệp mời là một chiếc đĩa từ và một kim đọc. Khi gấp lớp vở ngoài, tấm thiệp mời đám cưới sẽ trở thành một máy chơi đĩa quay tay. Sử dụng tay để quay chiếc đầu độc quanh chiếc đĩa được đính kèm, ca khúc của cô dâu và chú rể sẽ được ngân vang.

Đây là sản phẩm của Kelli Anderson dành tặng cho đám cưới những người bạn của cô, Karen Sandler và Mike Tarantino.

Điều đặc biệt, giai điệu trong tấm thiệp mời được trình bày và thu âm bởi chính cô dâu và chú rể, Karen và Mike.

Được biết, Kelli đã làm tất cả 150 tấm thiệp mời như thế này, và phải mất hơn 2 tháng để hoàn thành công việc. Quá trình thực hiện được sự giúp đỡ của bạn bè và những người thân thiết.

Không chỉ độc đáo về chức năng chơi đĩa, tấm thiệp cưới cũng được Kelli thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh ngộ nghĩnh.

“Nếu vì lý do nào đó là chiếc thiệp không thể phát ra giai điệu, thì hy vọng hình ảnh trên tấm thiệp cũng tạo nên sự ấn tượng cho riêng nó” - Kelli cho biết.

Một vài hình ảnh về tấm thiệp cưới độc đáo này:


Nhìn từ xa, trông tấm thiệp không có gì khác biệt so với các tấm thiệp cưới khác.Bên trong, tấm thiệp được thiết kế một cách cầu kỳ và đẹp mắt.
Đính kèm theo… hướng dẫn sử dụng chức năng quay đĩa.

Một chiếc kim nhỏ được đính kèm trên tấm thiệp, có chức năng là đầu đọc khi người dùng quay quanh chiếc đĩa đính kèm trong tấm thiệp.Phạm Thế Quang Huy
(Theo Dantri)