+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Cớm ...

 1. #1
  Guest

  Mặc định Cớm ...

  By : Sam Rad - Người dịch : Vũ Quốc


  ND : Đây là truyện bạo dâm, hoàn toàn hư cấu. Truyện khá dài, một vài đoạn khá "mạnh tay" nên bỏ qua hoặc lược dịch vắn tắt.

  Đó là một buổi tối ấm áp đầu hè khi bạn đang lái xe trên đường. Chỉ có bạn, con đường và bóng đêm. Lúc kéo cửa kiếng xe xuống, làn không khí trong lành ùa vào.

  Tôi đang rong xe kiếm khách trên tuyến đường số 3, lúc này trên đường có vài chiếc du lịch. Vì thế tôi tăng ga cho xe phóng nhanh, nhưng là tay lái cứng nên tôi chẳng lo lắng gì. Tuy nhiên, cảm giác có người bám đuôi làm tôi thấy khó chịu. Ai mà dám lái xe hơn 40 - 50 dặm một giờ để theo mình chứ ?

  Vậy mà có người dám làm chuyện đó. Mà hình như có ai đó đang rất quan tâm đến tốc độ của tôi, dù rằng lúc này tôi không dám tăng ga hơn nữa. "Đéo mẹ nó !", tôi buột miệng kêu lên. Tôi thấy ánh đèn chớp tắt hiện ra trong kiếng chiếu hậu. "Đồ chó đẻ !". Bạn biết đấy, tối nay tôi không nên bị phiền phức như thế. Lúc này tôi đang lo lắng chén cơm của mình, vậy mà thằng cớm chó đẻ vô công rỗi nghề nào mà lại định kiếm chuyện, tôi đâm ra bực dọc, bây giờ nó đang vượt lên. "Khốn kiếp !".

  Vì vậy tôi đành tấp xe vào lề đường như con cừu non, mà đúng hơn là một kẻ biết điều. Chuyện này đối với tôi chẳng khoái chút nào, nhưng lúc này là không thể né tránh được.

  Hắn bước ra khỏi xe. Ánh đèn nhấp nháy bên đường khi hắn tới gần xe tôi. Tôi đưa tay tìm giấy đăng ký xe trong ngăn đựng găng tay lúc hắn tới sát cửa xe và ánh đèn pin rọi ngay vào tay tôi lúc đang thò vào ngăn. Hắn chẳng mất cảnh giác chút nào, tôi nghĩ thầm. Nếu tôi là cớm thì chắc tôi cũng phải đề phòng người ta có thể lôi ra từ đó một khẩu súng lục.

  Hắn nói một câu mà cảnh sát cả thế giới này thường nói : "Anh có biết mình chạy nhanh lắm không?".

  Không chịu thiệt, tôi ngứa miệng định nói : "Hình như cũng không nhanh lắm", nhưng may là kềm được. Tốt nhất là nên nhịn một chút cho êm chuyện, nên tôi nói "Xin lỗi, tôi cũng không để ý lắm", vẻ nhũn nhặn như lái xe cả thế giới này thường làm.

  Hắn rọi đèn pin sang băng ghế bên cạnh rồi rọi sang hàng ghế sau và bây giờ ánh đèn dừng lại ở ngay mặt tôi.

  "44 dặm", hắn nói.

  Làm gì mà dữ vậy, tôi nghĩ. "Anh nói bao nhiêu ?", tôi nói.

  "Cho tôi xem giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe". Tôi trao cho hắn. Hắn cầm đèn pin xăm xoi rồi rọi đèn vào tôi. Đúng đấy, hình của tôi chứ còn ai vào đó được nữa. Hắn lại nhìn vào giấy phép lần nữa, xăm xoi mãi rồi lại chỉa đèn vào tôi. Mặt tôi sáng rực ánh đèn, hắn nhìn mặt tôi nhưng hình như hắn không tập trung vào việc nhận dạng. Ánh đèn quét lên xuống khắp người tôi. Ồ không.... , tôi chột dạ. Hắn lùi mấy bước kiểm tra lại giấy tờ của tôi.

  Tạm thời tôi không còn bị ánh đèn pin quấy rầy, tôi có thể quan sát hắn rõ hơn. Cớm đấy ! Tôi không có ý định kể với bạn rằng tôi bủn rủn khi gặp cớm. Chả là khi nào gặp một gã đàn ông bốc lửa thì tứ chi tôi như bị tê liệt và bây giờ tôi đang thấy mẫu người đàn ông đó ngay trước mắt. Hắn cao ít nhất cũng đến 6,3 bộ, vai rộng, thân hình vạm vỡ nhưng cân đối. Khuôn mặt quai hàm xương vuông vức, một bộ ria mép cổ điển được tỉa xén cẩn thận trên gương mặt trông còn non choẹt, thắt lưng to bản, giày ống cao và quần bó ống (bạn biết, những gã này mặc quần ở phần đùi rộng, phần đáy nông và từ gối trở xuống thì bó sát). Hắn cũng có cái khối u tuyệt vời chỉa ngay vào mặt tôi khi hắn đứng sát cửa xe.

  Không biết tôi đăm đắm nhìn cái khối u của hắn bao lâu, tôi cũng không biết hắn quan sát tôi bao lâu. Nhưng cuối cùng hắn lên tiếng, "Ưm... này", tôi ngước mắt nhìn thấy hắn đang nhìn tôi.

  Không gian chết lặng. Mắt tôi không dám nhìn thẳng vào mặt hắn cũng không muốn ánh mắt mình dán chặt nơi háng hắn, vì vậy tôi bối rối nhìn vào thân người hắn, chỉ vài cái chớp mắt tôi quay mặt ra nơi khác nhìn xuống bánh xe. Tôi đang làm cái quái gì đây ? Định cua một tay cớm sắp sửa phát cho tôi chiếc vé phạt hay sao ? Phải bỏ ý định ngu ngốc ấy ra khỏi đầu ngay.

  "Bước ra khỏi xe mau", hắn hách dịch nói. Tôi uất lên muốn nghẹn ở cổ. Đồ khốn, đồ chó chết. Tôi chữi thầm.

  "Bước qua bên kia xe". Tôi lầm lũi bước. "Úp mặt vào thành xe, để tay lên nóc xe !"

  Tôi không nghĩ lại xảy ra cơ sự như thế này. "Tôi phải làm gì đây ?", tôi nói.

  "Cứ làm theo lời tôi đi", hắn dịu giọng nói.

  Tôi úp mặt vào thành xe và tay đặt lên nóc xe. Hắn bước tới sau lưng tôi, dùng chân đá vào khuỷu chân tôi, &quot[img alt=;D]http://vnstuds/rsc/smilies/graysmilewinkgrin.gif[/img]ạng chân ra".

  Tôi không thể tin được điều đang xảy ra. Hắn bắt đầu mò trên người tôi. Tôi chẳng thấy mình tội tình gì hết, nhưng hết sức lo lắng. Hắn vỗ vỗ hai bên hông tôi thật nhanh, rồi mò xuống chân, kể ra việc này cũng ít nhiều kích thích tôi nhưng hắn lục soát một cách chuyên nghiệp.

  "Anh đang tìm ai vậy ?", tôi hỏi.

  "Chuyện đó tôi sẽ hỏi", hắn nói cộc lốc.

  Hắn lại lục soát người tôi lần nữa, nhưng lần này hắn lục soát kỹ hơn. Hắn mò cả vào ngực, sờ nắn cơ bắp cẩn thận, rồi lần tay sờ soạng nơi bụng, cũng thật kỹ lưỡng. Nhưng không hiểu sao hắn cứ sờ soạng hết ngực lại xuống bụng. Tôi không hiểu nổi, nếu hắn muốn tìm súng dấu trong người thì lục soát lần đầu cũng tìm ra rồi. Ma túy ư ? Tôi nghĩ thầm, có lẽ hắn đang lục soát tìm ma túy. Tôi thở phào nhẹ nhỏm, tôi chẳng lo gì về chuyện này. Lúc này tay hắn mò ở phía trước quần tôi rồi lần xuống đùi nhưng không đụng chạm gì tới "cái ấy". Tay hắn mò từ đùi xuống xuống gối rồi ngược lên sau đùi cho tới mông sau. Thực tế là hắn có bóp nắn mông tôi và chọt thử ở khe giữa hai mông, rồi từ sau mông bàn tay hắn tuột xuống rồi lần ra trước háng tôi, bàn tay hắn mò mẫm cho tới lúc đụng phải cặc tôi. Bàn tay ấy bóp nhẹ dái tôi và lần theo thân cặc bự sự của tôi.

  "Này, tôi vô tội mà", tôi nói. Lúc này tôi nói một cách tự tin hơn.

  Hắn chẳng nói chẳng rằng, cứ mò nơi cặc và hai hòn dái tôi, hắn chẳng làm gì khác nữa ngoài chuyện này. Điều đó làm tôi cửng lên.

  "Quay lại", hắn nói. Tôi làm theo và hắn là mò mẫm lục soát người tôi từ trên xuống dưới. Tôi không biết làm gì để giấu cái khối u trước quần mình. Mà dường như hắn cũng biết chuyện đó nhưng chẳng nói gì.

  "Được rồi. Quay lại đây, lên xe đi". Tôi nghĩ, coi nào anh bạn, làm gì mà khó chịu dữ vậy, chỉ đưa giấy nộp phạt chó chết ấy cho tôi và để tôi đi được rồi. Tôi bước tới cửa trước xe tuần tra.

  "Ra sau", hắn sủa lên. Hơi quê, nhưng rồi tôi cũng ra phía sau, hắn ra trước ngồi sau tay lái, đoạn ấn nút khóa cửa xe phía sau lại. Ở đằng sau chẳng có cách gì mở khóa cửa xe được cả. Hắn mở máy xe.

  Tôi la lên : "Này, chuyện gì vậy ? Tôi bị bắt hay chuyện gì đây ? Còn xe tôi thì tính làm sao ? Có bắt thì cũng phải nói rõ cho tôi biết quyền lợi của mình chứ ?"

  "Cứ ngồi đấy. Chẳng việc gì đâu". Tôi chẳng thể nào tự an ủi mình giữ bình tĩnh trong tình huống này, hơn thế nữa, mọi việc diễn ra có vẻ khác thường. Tôi ngồi ở băng ghế sau, nhìn quanh quất và nghĩ thầm, cái chó chết gì nữa đây...

  Tới lối rẽ trước mặt, hắn lái xe quẹo vào. Tôi chẳng biết mình đang ở đâu, nhưng tôi nghĩ mình chắc sẽ tới trạm xăng, tới một con đường nào khác, một thị trấn... Chẳng có gì sất ! Hoàn toàn không. Đây là còn đường nhỏ tối om om. Hơn lúc nào hết, tôi mong được đưa tới một thị trấn, một đồn cảnh sát hay một chỗ đại loại như thế. Nhưng không có gì hết, tất cả trước mắt tôi là con đường mịt mù màn đêm. Ngồi ở băng ghế sau xe tuần tra mà trong lòng tôi rối bời, lo sợ, tôi chỉ thấy tên cớm từ phía sau, ánh đèn xe tuần tra và cây cối lúc vượt qua trong bóng đêm.

  Hắn giảm ga và rẽ vào một lối mòn hẹp. Không đèn đóm, chẳng có đồn cảnh sát nào, không có vỉa hè phố thị, mà chỉ có cây cối, bụi rậm và con đường nhỏ gồ ghề, dằn xóc. Hắn cho xe chạy chậm tiến tới một nhà kho phía trước, rồi chạy vào đó. Tôi cảm thấy khó chịu, lo lắng không yên.

  Hắn dừng xe, bước ra ngoài. Hắn mở cửa sau, nắm tay và lôi tôi ra khỏi xe. Hắn dẫn tôi vào nhà kho. Hắn mở đèn pha rọi vào khu vực bên trong nhà kho khi dẫn tôi vào trong. Tôi nhìn quanh. Hắn tiếp tục dẫn tôi ra phía sau, tôi hoang mang, thở dồn, tới đây thì tôi đã mất bình tĩnh.

  "Làm ơn tha cho tôi, Ông đưa tôi tới đây làm gì ?", tôi năn nĩ.

  Hắn buông tay tôi ra, để cây đèn bão cách đó vài bộ trong lúc tôi còn đứng ngẫn người ở đó. Hắn quay lại nhìn tôi. Tôi vẫn đứng im đó nhìn tên cớm đô con dỡ mũ ra, hắn nhìn tôi với ánh mắt thèm khát, ánh mắt ấy khiến tôi có cảm giác hắn nhìn thấu qua cả quần áo của mình, tôi co người như đang trong tình trạng khỏa thân.

  "Cởi ra", giọng hắn ngang phè.

  Tôi tròn xoe mắt ngạc nhiên nhìn hắn. Tôi không thể tin điều này lại xảy ra. Tôi há miệng định nói điều gì đó nhưng chẳng nói được lời nào.

  "Cởi mau !", hắn nghiêm giọng nói và rút từ ống giày một đoạn roi da rồi quất nhẹ bành bạch vào đùi mình.

  Tôi toát mồ hôi hột, chân tay run rẫy, tôi không biết làm gì bây giờ. Tôi lần tay mở cúc áo sơ mi, từng chiếc một. Tôi tự nhũ chẳng có chuyện gì đâu. Khi mở chiếc cúc cuối cùng, tôi nắm kéo vạt áo ra ngoài, nhìn tên cớm, lúc này nhìn hắn tôi vừa thấy khoái, nhưng vừa lo sợ.

  Tôi cởi hẳn, áo tuột qua khỏi vai và ném lên đống rơm. Tôi đứng tồng ngồn trần trụi nửa người trong khi tên cớm ngắm nghía bộ ngực nở nang, cân đối và nhẵn mịn của tôi. Tôi cao đến 6 bộ Anh, nhưng đứng trước mặt hắn tôi cảm thấy mình bé nhỏ, tôi run sợ thấy rõ.

  ...
  Tôi quay lại nhìn hắn.

  "Cởi hết", hắn nói bằng cái giọng lạnh tanh, hững hờ.

  Tôi nín thở. Sau đó thì dựa vào cột nhà, co chân lên cởi giày vớ. Đôi chân trần của tôi.dẫm lên rơm khô ram ráp và xốp.

  Tôi nhìn hắn với ánh mắt van xin, nhưng hắn đáp lại bằng ánh mắt lạnh lùng, hàng chân mày hắn nhíu lại tỏ ý khó chịu.

  Bàn tay tôi run lẫy bẫy lần xuống thắt lưng và mở khóa, sau đó mở cúc quần, một tay giữ lưng quần, còn tay kia mở khóa kéo, rồi tuột xuống. Lúc cởi quần, tôi làm chậm một chút và mắt nhìn tên cớm, lúc này hắn nhìn tôi vẻ xét nét. Cái mệnh lệnh không nói bằng lời của hắn buộc tôi phải cởi hẳn quần dài, chiếc quần tụt xuống thành đống dưới chân, bày ra quần lót bên trong, tôi lần lượt rút chân ra khỏi ống quần, khom người túm lấy và ném chung một chỗ với áo sơ mi ban nãy. Lúc tôi đứng thẳng người thì cái đũng quần vốn cưng cửng ban đầu nay đã teo lại thảm hại.

  Tôi nín thở nhìn hắn. Lúc này tôi đang đứng đây chỉ độc chiếc quần đùi. Hắn bước tới gần, tôi gần như chết lặng. Hắn vòng ra sau lưng mà tôi vẫn đứng im nhìn ra trước chỗ hắn vừa đứng lúc nãy, hắn đưa cán roi lướt nhẹ trên mông tôi, rồi thọt nhẹ vào khe hẹp giữa mông. Hắn lại ấn mạnh lần nữa bằng cán roi, tôi không biết phải làm gì ngoài việc né tránh.

  Hắn bước ra phía trước, về chỗ cũ hắn vừa đứng khi nãy. Hắn đứng đó khoanh tay và lãnh đạm nhìn tôi.

  "Tao muốn coi cặc mày".

  Trong đầu tôi thì không muốn làm, còn người tôi run như cầy sấy. Dù run nhưng tôi cũng đưa tay vào lưng quần. Tôi dừng lại, liếc nhìn hắn, hơi thở nặng nề. Mắt tôi hướng về phía trước và tay lần cởi quần đùi, kéo tuột xuống đùi, tôi cảm thấy mông mình bày ra trước mắt hắn khi khom lưng cởi quần, tôi lần lượt rút chân khỏi quần.

  Tôi ném chiếc quần vào đống quần áo rồi đứng thẳng người. Lúc này tôi trần truồng như nhộng và phơi ra trước mắt tên cớm. Con cặc hơi cửng dài gần 10 inch nhổng ra trước, hai hòn bi thì lủng lẳng bên dưới đùi. Thân thể trần truồng của tôi hiện ra trước mặt tên cớm này.

  Hắn khom tới trước chăm chú nhìn cặc tôi, trên gương mặt hắn ánh lên nét cười cợt và đôi mắt hắn đục ngầu những tia nhìn dâm đãng. Hắn bước tới nhìn tôi từ đầu tới chân, sau đó lại vòng ra phía sau, còn tôi đứng yên không quay lại. Tôi nghe tiếng kim loại lách cách.

  Hắn tóm lấy hai tay tôi và tra còng vào khóa chặt lại.

  "Làm ơn tha tôi đi mà", tôi nói gần như suýt phát khóc, "anh muốn gì đây ?". Hắn đẩy tôi về hướng cây cột nhà, đoạn móc chiếc còng lên chiếc móc có sẳn trên cột. Tôi bị treo nhổng chân, mũi bàn chân chạm đất, mặt hướng vào cây cột nhà, tôi cảm nhận sự cứng lạnh và thô ráp của thân cột, nhất là khi cặc tôi áp sát vào cột. Ở đằng sau, hắn đứng giữa hai chân tôi giống như lúc hắn lục soát ngoài đường, hắn dùng chân đá vào chân tôi dang rộng ra. Hắn tới sát bên cạnh. Tôi ngoáy cổ nhìn ra sau thấy hắn đang tháo dây da quàng qua vai, tháo rời khỏi thắt lưng và ném xuống đất. Sau đó hắn mở khóa và rút dây thắt lưng ra. Tôi nhìn nhưng chẳng biết hắn định làm gì. Vẫn đứng sát bên tôi, hắn vung vẫy sợi thắt lưng và quất nhẹ vào mông tôi. Bị đau, tôi nhảy ra trước, nhưng không may cú nhảy đã ấn cặc vào cây cột nhà tròn lẳn, cặc tôi chỉa thẳng nên trượt sang một bên, cú nhảy đã tạo ra sự va chạm giữa cặc tôi và cây cột... tôi thoáng rùng mình vì cảm giác rần rần từ đầu cặc. Dường như hắn tỏ ra thích thú nên vung tay vùn vụt, những vết hằn đỏ ửng trên mông và tôi cứ nhảy nhót như con khỉ tránh né, những cú nhảy tạo ra những va chạm, ma xát giữa thịt da tôi từ ngực xuống bẹn với cây cột nhà thô nhám kia. Mỗi khi tôi oằn oại thì cặc tôi lại chà xát vào cạnh cột và bắt đầu ứa nước nhờn và cương cứng hơn. Tôi không nhận ra hắn đã dừng tay, có quá nhiều cảm giác ập tới cùng lúc nên tôi không nhận thức được sự việc. Tôi vẫn còn bị treo lơ lững áp sát cây cột, và "anh bạn nhỏ" của tôi vì tránh né lại cứ cạ vào khúc gỗ vô tri.

  Hắn tới chỗ tôi mở móc hạ thấp xuống để tôi có thể đứng ổn định trên mặt đất nhưng tay tôi vẫn còn treo dính trên cột. Hắn chen vào giữa tôi và cây cột nắm cặc tôi lúc này vẫn còn cương cứng, dùng nó như cái tay cầm xoay ngược tôi ra ngoài, lúc này thì tôi đã xoay lưng và mông vào cột. Hắn đá vào chân tôi để dạng háng ra rồi lùi lại.

  Hắn nhìn rõ gương mặt sợ hãi của tôi, tôi biết thế, vì lúc này tôi vẫn bị treo ở đó, hai tay duỗi thẳng qua khỏi đầu. Toàn tôi thân căng ra, vùng bụng thóp lại và con cặc dài quá khổ của tôi dựng đứng chỉa ra trước mắt hắn ... Hắn ném sợi thắt lưng rồi bước tới. Tôi cứ tưởng hắn sẽ thả tôi ra. Nhưng không, hắn bóp mạnh dái tôi và nhìn tôi bằng con mắt dâm dật. Tôi nhìn hắn miệng há hốc, gần như không nói được gì vì cảm thấy nghẹn thở, mông tôi lùi lại và dập mạnh đánh bạch vào cột gỗ. Hắn bóp nắn làm tôi đau thấu trời, nhưng đầu cặc vẫn cứ rỉ rả chảy nước nhờn. Hắn dùng một tay với lên trên se se đầu vú tôi, đầu vú săn lại nổi gai quanh nuốm, hắn vừa se vừa bóp mạnh. Trong cơn đau âm ỉ tôi nhận ra có cái gì đó khác lạ, khắp người tôi nổi gai và râm ran cảm giác thích thú khó tả. Hắn lùi lại mấy bước, vẫn ở trước mặt tôi. Hắn đứng đó nhìn cảnh tượng đau đớn khổ sở của tôi. Tôi lại càng lo lắng sợ hắn làm điều ngu ngốc gì kế tiếp, vừa thầm mong mọi chuyện mau chóng kết thúc.

  Hắn bắt đầu cởi áo sơ mi, giật bung vạt áo khỏi lưng quần và ném áo xuống đất. Bên trong hắn mặc một áo thun ngắn tay. Hắn lùi lại tựa lưng vào một cây cột khác, đoạn tháo giày vớ. Suốt khoảng thời gian đó hắn vẫn lom lom nhìn tôi không chớp mắt. Tôi chẳng còn biết làm gì khác ngoài việc nhìn hắn. Hắn cởi áo thun bày ra bộ ngực vạm vở và vùng eo thon săn chắc. Ngực hắn đầy lông quắn quíu và xoắn tròn quanh hai đầu vú, đám lông rậm ấy gom lại thành một vệt hẹp nơi ức chạy dài xuống bên khuất hẳn sau lưng quần. Tên cớm này chắc cũng siêng tập thể hình nên mới có một thân thể cường tráng như vậy. Hắn nhìn tôi, đoạn vất chiếc áo thun xuống đất cùng chỗ với áo sơ mi.

  Lúc này tôi vẫn bị treo nơi cột và đồ chơi cứ chỉa ra trước. Cũng không thể phủ nhận là khi tôi có thời gian quan sát kỹ thì tên cớm này vẫn còn là một thanh niên điển trai, đô con. Ở nơi hắn vừa có cái nét một gã đàn ông thịt da nảy nở chắc nịch lẫn nét trẻ trung sung mãn của một gã trai mới lớn. Một dòng tinh nhờn đặc từ đầu cặc tôi nhểu thành dòng xuống đất, trong tôi bừng dậy một tình cảm khát khao thầm kín.

  Hắn đứng đó, nhìn tôi, ánh mắt dịu lại như đang chiêm ngưỡng một kỳ quan của tạo hóa, ánh mắt hắn lướt qua gương mặt, rồi xuôi xuống thân hình trần trụi của tôi và xoáy vào con cặc đang giần giật trước mặt tôi. Sau đó, hắn mở cúc quần và dây kéo. Hắn ngước nhìn tôi như ngầm lượng giá một vật trước khi có một quyết định cuối cùng, đoạn hắn kéo lưng quần tuột xuống. Bên trong hắn mặc quần short thể thao, lúc này thì khối u giữa háng hắn đội lên rõ mồn một. Chiếc quần tụt xuống dồn đống dưới đất, hắn lại đứng thẳng người dậy, hầu như trần truồng, cặp đùi với những múi cơ lớn tạo thành những đường cong tuyệt mỹ, trông hắn lúc này đẹp trai không thể tả mà còn hấp dẫn khiến tôi hầu như không chịu nổi.

  ...

  Hắn xoay lưng lại, cái lưng hình chữ V đập vào mắt tôi. Hắn thò tay xuống mép quần short từ từ kéo xuống, cái đường cong tròn lẳn của phần mông hắn khiến tôi suýt nghẹn thở. Tôi luôn cho rằng đây là phần gợi cảm nhất của người đàn ông, hắn cứ từ tốn đẩy chiếc quần tụt xuống khỏi bờ mông bốc lửa và rồi cái khe hẹp cũng lộ ra ở giữa, rồi lần lượt rút chân ra. Cặp mông tên cớm này quả thật hấp dẫn. Không phải là cặp mông con trai mà là mông của đàn ông, một cặp mông đầy đặn, hai bên đùi lõm vào nhưng lại nở rộng hình cầu ở phía sau, tròn trĩnh, đẩy đà nhưng chắc nịch, lớp lông lún phún sáng màu phủ khắp mông và gom lại ở quanh mép hậu môn, nơi đây lông mọc dài và rậm có màu sẫm hơn. Hắn lom khom cởi quần short vô tình làm cắp mông hở rộng ra để lộ lổ hậu môn đầy nếp gấp thẩm đen và tụ thành một đường chỉ sắc nét chạy dài xuống giữa hai hòn dái đung đưa của hắn.

  Tôi bũn rũn trước nét đẹp tuyệt vời của vị thần ái tình trước mắt. Ngay cả khi quay lưng lại, từ cổ xuống đôi vai rộng mạnh mẽ cũng hết sức gợi cảm, đường nét ấy hòa lẫn giữa khối cơ vai và lưng to, săn; đầu múi cơ thu hẹp dần lại để rồi chuyển sang vùng eo thon mảnh và uốn khúc tạo thành một đường cong lớn khi xuôi theo bờ mông đầy đặn bên dưới của hắn. Nếu có chết tôi cũng muốn vùi mặt vào cặp mông ấy.

  Cảnh tượng ấy chợt thay đổi, hắn quay lại, giống như một cảnh phim quay chậm. Trước hết tôi thấy bộ ngực và đầu vú hắn nhô ra qua dáng nghiêng mình của hắn, rồi một cặp đùi nở nang. Và khi hắn quay lại hẳn đối diện với tôi... sức hấp dẫn của hắn đang lồ lộ ngay trước mặt.

  Hàng lông kẽ chỉ từ ức chạy dài xuống và bắt đầu lan rộng thành đám lông dày đặc trước bẹn và trải dài khắp hai bên đùi. Cặc hắn đã cương cứng và ngổng lên sừng sững ngạo nghễ, thằng băng và dài, bự và gân guốc. Bao quy đầu đã cắt nên đầu cặc lỏ ra, đầu cặc nở to. Hai hòn dái bị lủng lẳng bên dưới. Tôi không chớp mắt trước món đồ chơi tuyệt vời của người đàn ông. Dù vậy, hắn vẫn không động đậy trong khi tôi đang bị cuốn hút ngây ngất bởi cơ thể khơi gợi nhục dục cháy bỏng của hắn.

  Sau đó hắn bước đến bên tôi, cặc hắn vung vẫy, lúc lắc theo mỗi bước đi. Hắn đứng trước mặt tôi, hắn ôm ghì lấy tôi, tay hắn lần mò se se đầu vú tôi. Hắn nhìn tôi, ánh mắt hắn rừng rực ngọn lửa dục vọng, tay hắn mơn trớn thân thể tôi. Hắn ép sát người vào tôi và sàng nhẹ qua một bên : cặc cạ cặc, dái chạm dái, bụng trần áp sát vào nhau và ngực hắn dính chặt vào ngực tôi. Lớp lông lá khắp người hắn chạm vào da thịt tôi như hàng triệu con kiến bò trên người, nhột nhạt, đê mê khoái cảm. Tôi run rẫy từ sự tiếp xúc da thịt ấy. Hắn kề sát vào mặt tôi, môi tìm môi. Cánh môi tôi như nụ hoa hé mở đón nhận đầu lưỡi hắn như đón nhận chiếc vòi con ong hút mật, cảm giác cho và nhận lúc này gần như hòa tan trong tôi, thôi thúc tôi đáp ứng những đòi hỏi của chiếc lưỡi điêu luyện của hắn. Hắn khám phá trong tôi, hắn say đắm hôn tôi, đôi tay lực lưỡng của hắn xiết chặc, cặp mông hắn sàng lắc qua lại, một lần nữa thịt da liền với thịt da, đôi tay rắn rỏi thô bạo của hắn mơn trớn lưng tôi và tuột xuống bên dưới hậu môn tôi khi hắn ấn ngón tay chuồi vào trong tạo thành lực đẩy khiến tôi ưỡn ra trước và cặc tôi cạ vào cặc hắn , lưỡi hắn luồn sâu trong miệng tôi.

  Ở hai đầu trên và dưới tôi đều có cảm giác hắn hiện hữu trong người tôi, hắn đang chiếm hữu tôi. Tôi không còn là tôi một cá thể riêng lẻ mà là một phần da thịt của của hắn - một tên cớm trẻ đẹp trai như thiên thần. Biết nói sao cho hết nỗi đam mê dâng trào khi mà tôi hầu như bất lực, hai tay treo lơ lững trên đầu. Tôi khao khát mơn trớn cơ thể hắn, tôi ham muốn được vuốt ve tấm lưng trần mạnh mẽ, tôi muốn được bóp chặt cặp mông chắc nịch no tròn kia, muốn vân vê và sục cặc dái hắn, tôi ước muốn được nút cặc hắn bắt hắn phải trào khí cho tôi, phụt lên mặt lên ngực tôi. Điều ham muốn lớn nhất của tôi lúc này là để thân thể mình gắn chặt vào thịt da hắn, úp mặt vào ngực hắn và sục sạo từng phân da thịt lông lá của hắn.

  Hắn đã ngừng hôn, cả hai chúng tôi sắp sửa ngộp thở vì hôn. Hắn rời ra và hôn lên cổ tôi, lưỡi hắn rà nhẹ sau vành tai, gai lưỡi ướt át và kích thích làm tôi run nhẹ. Bây giờ tôi lại phải chịu đựng một nỗi thống khổ khác - ham muốn, rạo rực nhưng không được thỏa mãn bởi đôi tay bị còng chặt, nỗi thống khổ tăng dần khi hắn rà lưỡi từ cổ xuống người tôi, thân tôi đung đưa uốn éo khi đầu lưỡi hắn lướt trên thịt da, tôi oằn oại... vì sướng, vì không chịu nỗi sự thèm khát, háo hức đến phát điên lên. Hắn di chuyển dần sang một bên hông, lưỡi hắn liếm từ vai rồi rúc vào nách tôi, hắn liếm lên liếm xuống nơi nách, đầu lưỡi hắn sục sạo tận chân lông, tôi ứa nước mắt toàn thân run rẫy.
  Hết bên này hắn chuyển sang nách bên kia, rồi quay ngược ra trước nơi đầu vú. lưỡi hắn ra vòng tròn quanh núm vú khiến quầng thâm nuốm vú nổi gai thịt và đầu vú săn lại, dựng đứng, đoạn hắn mút đầu vú và sau đó dùng răng day day nhẹ, lần lượt hết vú trái sang vú phải. Sau đó hắn rê lưỡi lần xuống bụng và xuống dưới háng. Tôi thật bất ngờ vì không hề nghĩ hắn lại làm chuyện này. Nhưng hắn xuống được nửa đường thì chuyển trọng tâm sang đùi, hết đùi này sang đùi khác, rồi quay ngược lên bụng, sau đó thì rà lưỡi xuống đì. Tôi thật sự hụt hẫng vì không chịu nỗi kiểu mèo vờn chuột thế này, tôi cố nẫy đì ra trước, con cặc tôi chỉa ra chờ đợi sự ban phát ân huệ của hắn, nước nhờn lại rỉ ra. Nhưng không, hắn lại vùi mặt vào giữa hai đùi, nơi hai hòn dái tôi đang đung đưa. Tôi thở mạnh như người bị hụt hơi, đầu ngữa ra sau thụ hưởng phút giây tuyệt vời ấy. Trước đây tuy ân ái đã từng, nhưng chưa có ai lại săn sóc cho tôi đến đầu đến đũa như hắn. Đoạn hắn quay ngược dần lên gốc cặc, hắn liếm phần dưới và gốc cặc khiến tôi muốn nổ tung ra từng mảnh.

  "Làm ơn, bú cho tôi đi", tôi nghe chính miệng mình nói, "bú cặc tôi đi. Ôi trời, bú đi nào"

  Lưỡi hắn rà một bên thân cặc từ gốc trở lên nhưng lại không chịu đá động gì đến đầu khấc, rồi hắn lại liếm dọc thân bên kia, nỗi thèm muốn đến tuyệt vọng khiến tôi oằn oại, khổ sở. Nhưng rồi hắn cũng đến nơi tôi cần, lưỡi hắn rà quanh khấc rồi môi hắn trùm lên đầu cặc nút mạnh, tay hắn mò dưới dái bóp nắn. Cặc tôi dãn dài hết cỡ. Khi kéo ra thì lưỡi hắn lại ma xát đánh vòng quanh đầu khấc như khiêu vũ. Và sau đó cả con cặc dài của tôi chìm ngập trong cái miệng trơn tuột, nóng hổi của hắn. Chiều dài thân cặc trượt vào ma xát dọc theo gai lưỡi hắn đâm sâu vào cổ họng khiến tôi xốn xang, tê tái, người tôi phừng phừng như thiêu đốt.

  Hắn mút và mút cho tới khi môi hắn chạm vào túm lông háng của tôi, cả con cặc cứng ngắc dài ngoẳng của tôi biến mất sau đôi môi dày dâm đãng của hắn. Tôi cảm nhận râu cằm của hắn đâm vào bìu dái mình. Tay tôi đòng đưa bên trên, hai chân tôi dang rộng, hắn ngồi thụp giữa háng tôi mà nút vào kéo ra, đầu hắn lên xuống như bổ củi. Lúc này, tay hắn bành mông tôi ra và thọt ngón tay vào lổ mà thụt tới thụt lui, khiến tôi càng quíu. Tôi bật tiếng kêu rên lớn, vì tôi đã cảm thấy dòng thác trong người đang tràn ngập.


  "Tôi ra đó, tôi sắp ra đó... A... a... !".

  Ngón tay nơi đít và cặp môi nơi cặc tôi phối hợp nhịp nhàng, càng lúc càng nhanh, càng dồn dập. Rõ ràng hắn biết tôi sắp ra nhưng không chịu buông tha. Tôi ra, tôi đã ra và tinh khí trào ra nhiều đợt. Hắn biết rõ nhưng vẫn thọt tay chơi đều và miệng hắn bú nút không ngưng nghỉ. Người tôi run bần bật, miệng hắn vẫn bám chặt cặc tôi, tay hắn vẫn chọc vào đít rồi rút ra đẩy vào liên tục. Tôi kiệt sức, giá mà rảnh tay thì tôi ngã lăn ra đất rồi, nhưng tôi vẫn bị treo tòng teng trên cột nhà. Tôi co rúm người cố rút cặc ra, đến lúc này hắn mới buông tha, người tôi run run như phát sốt. Hắn rút tay khỏi mông tôi, rồi ngồi bệt xuống đám rơm khô trước mặt, thở dốc. Sau đó hắn ngã người nằm nghiêng, một chân duỗi và một chân chống đưa háng hướng về tôi. Hắn rờ rẫm vuốt ve khắp người rồi sục cặc mình. Hắn nhìn tôi không chớp mắt, trong khi tay vẫn sục đều đặn. Hắn sục mạnh mấy cái cuối cùng và tinh dịch bắn phọt ra trước, hàng loạt vung vãi ra đám rơm khô trên nền đất.

  Hắn đứng dậy đến gần tôi, tay hắn quệt một ít tinh dịch nơi đầu cặc mình và đưa tới trước mặt tôi. Tôi há miệng, hắn đút tay vào. Tôi mút ngón tay hắn, mút sạch tinh dịch trên ngón tay nhưng vẫn mút ngón tay hắn mãi mê, mắt tôi nhắm nghiền với hình ảnh con cặc to đùng của hắn trong miệng mình. Tôi liếm dọc theo ngón tay, tôi bú mút say sưa cho tới khi hơi thở nóng hổi của hắn phả vào mặt. Hắn rút tay lại và người hắn dán vào tôi, hắn ôm ghì lấy tôi, cặp môi tham lam của hắn lần tìm môi tôi. Một lần nữa da thịt chúng tôi lại gắn chặt vào nhau, ngực áp ngực, bụng kề bụng, đùi hắn quặp lấy đùi tôi và... cặc chúng tôi cạ vào nhau. Hắn ép chặt khiến phần lưng tôi lùi sát thân cột. Tôi nhận ra rằng hắn đang rướn người lên mở khóa còng cho tôi, nhưng buộc hai tay tôi vòng qua cột bằng chính chiếc còng ấy, sau đó ấn nhẹ vào vai tôi ra hiệu tụt xuống trên đám rơm khô. Tôi quỳ xuống há miệng chờ đợi, nhưng hắn ấn vai tôi ra dấu ngồi hẳn xuống. Đoạn hắn ngồi lên đùi đối diện với tôi, hai chân dang rộng cặc hắn và cặc tôi lại dán sát vào nhau, hắn ôm lấy tôi và môi hắn lại tìm môi tôi, tay hắn vuốt ve khắp người và lần ra trước bụng nắm hai con cặc vào lòng bàn tay mà vuột lên vuột xuống cho tới lúc cương cứng trở lại. Lúc này hắn đứng dậy dạng háng, một tay cầm cặc, một tay chống sau mông nẫy đì ra trước, cặc hắn đã ở ngay trước miệng tôi. Dù không nói, nhưng điều hắn muốn quá rõ ràng. Tôi định há miệng mút cho hắn, nhưng hắn khéo léo ép cặc tránh qua một bên rồi cầm cặc như cầm chiếc dùi cui mà vỗ chanh chách vào má tôi, vào mũi tôi, thân cặc còn dính tinh dịch trượt lên mặt tôi, lúc ấy hắn mới khe khẽ rên và dập mông, cặc hắn trượt dài trên mặt, trên mũi tôi, tôi chỉ còn biết đưa lưỡi liếm vào dái hắn. Được một lúc, hắn ghì chặt đầu để mặt tôi úp sát vào háng hắn. Mùi mồ hôi háng đàn ông tụ lại nơi đám lông háng của hắn, mùi tinh dịch thân cặc, và cả sức nóng hầm hập vùng háng. Tất cả tôi đều cảm nhận đầy đủ khiến tôi không muốn rời ra.

  "Mút bi anh đi cưng !", hắn nói, một lời nói ngọt ngào hiếm hoi kể từ lúc vào nhà kho.

  Tôi há miệng và mút từng hòn bi của hắn nhẹ nhàng. Hắn hơi ngữa người, dái hắn trong miệng tôi và cặc hắn chễm chệ nằm bên trên mũi tôi, .

  "Mạnh lên nào", hắn nói.

  Tôi mút mạnh, hắn rên lớn, bú được một lát cặc hắn đã rõ tinh ròng ròng. Hắn đưa cặc tới trước miệng, tôi ngoạm lấy. Hắn bắt đầu nhấp mông đụ, cặc hắn nhấp nhữ đâm vào rút ra nơi miệng tôi. Quả thật nhìn cặc hắn bự và dài tôi thật thèm khát nhưng... khi hắn đụ thì tôi không chịu thấu vì mấy lần suýt nghẹn thở phải bật ngữa ra tránh. Bụng hắn co thắt, người hắn tươm mồ hôi và hắn rên càng lớn cho tới lúc tinh dịch hắn ồng ộc tràn trong miệng tôi.

  Hắn ngừng lại, rút cặc khỏi miệng tôi, rồi xoay người lại hai chân dạng ra và chổng mông về phía tôi, tôi há miệng định le lưỡi liếm, nhưng hắn lắc mông tránh, hai hòn dái hắn lắc lư bên dưới, trò này giống như trò chơi cút bắt, kẻ đuổi người chạy, được một lát, hắn giữ nguyên tư thế chổng mông, ép cặc ngược ra sau, dí vào miệng tôi lần nữa. Tôi há miệng ngậm cặc hắn mà bú. Nhưng đột nhiên tôi nghe nong nóng bên dưới háng mình, thì ra đầu hắn chúi xuống ngậm cặc tôi mà bú. Cái tư thế 69 kiểu này tuy không thoải mái nhưng vì tôi bị trói chặt vào cột nên có lẽ thích hợp trong hoàn cảnh này. Cả hai chúng tôi vừa bú lại vừa đụ... biết nói thế nào cho hết cảm xúc của mình...

  Được một lát, hắn kéo tôi nằm dài ra đất, hai tay đôi vẫn còn bị trói vòng qua thân cột, đoạn hắn ngồi xổm lên trên mặt tôi và hạ mông thấp xuống, tôi thấy đám lông sẫm nơi đít hắn khi co thắt, tôi liếm quanh mép lổ. Đồng thời hắn khom người tới trước, kéo ghị hai chân tôi chổng ngược lên trên giống như kiểu trồng chuối ngược, và mặt hắn úp vào đít tôi, cảm giác nóng trơn từ đầu lưỡi hắn len lỏi vào bên trong khiến tôi nứng không chịu được... hắn lại thọc tay vào thụt vào rút ra càng khiến tôi nóng ra người.

  "Đụ em đi, em chịu không nỗi nữa rồi, đụ em đi anh !", tôi năn nỉ hắn.

  Hắn thay đổi vị trí, quay lại đối mặt với tôi, kéo hai chân gác lên vai hắn và cặc hắn lừ lừ chọt vào lổ đít tôi. Người hắn chồm tới. Bị ép sát mông tôi chổng lên cao và lổ hậu môn mở ra. Khi hắn rướn người đâm sâu tôi lại ưỡn môn lên tạo nên sự va chạm giữa mông tôi và háng hắn kêu lạch bạch. Lúc đầu hắn từ từ đút vào rút ra, khi đã trượt vào và nong hết thân cặc thì hắn bắt đầu nhấp nhanh, tuy bị thốn đau nhưng tôi muốn lấy hết cặc hắn, tôi muốn hắn phải vào trong người tôi trọn vẹn, tôi muốn chiếm hữu hắn và ngược lại. Tôi la thét trong nỗi đau vì con cặc quá khổ của hắn và cả vì sự thỏa mãn trọn vẹn.

  "La hả, cứ la cho đã, càng la anh đụ càng mạnh, la lối như mấy con đĩ động cỡn thì anh đụ mới khoái, la nữa đi cưng".

  Và... dĩ nhiên tôi la lớn vì muốn hắn chơi cho sướng.

  "Sao đã không cưng, có khoái cặc bự của anh không cưng. Nè... đã không".

  Lúc hắn nói, hắn rút cặc ra khỏi mông quá nửa và ập một phát, hắn đâm lút cán. Tôi chỉ còn biết kêu trời.... vì sướng. Nước mắt tôi trào ra, nhưng mông tôi lại nhổng cao để có thể chiếm trọn thân cặc của hắn. Tay cớm thô bạo này làm tôi khoái, làm tôi mê mẫn và tê điếng. Tôi nhắm mắt... tiếng hắn văng vẳng bên tai.

  " Phải rồi, thấy cặc anh làm thèm rõ dãi, cưng thèm đụ lắm mà, cần cặc anh lấp lổ phải không, hả, cặc cớm chứ phải chơi sao ?".

  Phải, hắn nói đúng, tôi đang được một tay cớm đụ đến mê mẫn, đụ đến đất trời lăn quay, hắn nằm đè lên người tôi nhấp mông mà đụ, hắn quả là tay dâm dục có thừa, nhưng đáng nói là tôi chưa từng nếm trải những cảm xúc vừa lo sợ, vừa thích thú, vừa thèm khát nhưng vừa bất lực, vừa thỏa mãn tột cùng nhưng vừa đòi hỏi mãnh liệt. Ôi tôi muốn hắn, tôi muốn con cặc của hắn, tôi muốn hắn đụ tôi tơi tả. Điều hắn nói không ngoa chút nào, nhưng càng làm tôi càng thêm hưng phấn. Lúc lén nhìn hắn ngoài đường thì mơ hồ tôi đã thèm muốn có hắn rồi còn gì ?

  "A... a... đụ em đi, đụ nữa đi... a... a...".

  Không đợi hắn sờ vào, cặc tôi phọt tinh bắn ra như pháo thăng thiên, văng lên mặt mũi tôi, lên cả ngực và bụng hắn. Hắn thở gấp khi trông thấy cảnh tượng ấy, dường như tôi ra càng đẩy nhanh hắn đến ngưỡng cửa thiên đường. Hắn ngã đầu ra sau rên lớn và mông dập mạnh. Sau cú dọng cừ như trời giáng ấy thì hắn nổ tung trong tôi, dòng nước ấm nóng trào sâu trong tôi. Hắn rũ người đổ ập trên mình tôi nhưng cặc hắn vẫn nhấp nhữ từ từ, nhịp độ giảm dần. Hắn ôm chặt lấy tôi, dẫu nhớp nháp tinh dịch nhưng người hắn ấm áp, còn tôi mệt mỏi nhắm mắt lại và thiếp dần.

  Lúc tỉnh giấc, tôi thấy mình đã được mở trói, đang gối đầu trên tay hắn và thân thể trần truồng của tôi nằm gọn trong lòng hắn. Hắn đã lau người tôi sạch sẽ từ lúc nào.. Xa xa có tiếng máy bay trên bầu trời, bây giờ tôi chẳng muốn đi đâu nữa, tôi đưa tay mơn trớn sau lưng hắn, tôi biết mình cần có hắn, tôi ngữi thấy mùi thịt da hắn, mùi mồ hôi từ người hắn, từ nách hắn tỏa ra trở nên quen thuộc, tôi rúc vào nách hắn hít sâu và chìm vào giấc ngũ trong vòng tay ấm áp của hắn.


  - HẾT -
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Cớm ...

  By : Sam Rad - Người dịch : Vũ Quốc


  ND : Đây là truyện bạo dâm, hoàn toàn hư cấu. Truyện khá dài, một vài đoạn khá "mạnh tay" nên bỏ qua hoặc lược dịch vắn tắt.

  Đó là một buổi tối ấm áp đầu hè khi bạn đang lái xe trên đường. Chỉ có bạn, con đường và bóng đêm. Lúc kéo cửa kiếng xe xuống, làn không khí trong lành ùa vào.

  Tôi đang rong xe kiếm khách trên tuyến đường số 3, lúc này trên đường có vài chiếc du lịch. Vì thế tôi tăng ga cho xe phóng nhanh, nhưng là tay lái cứng nên tôi chẳng lo lắng gì. Tuy nhiên, cảm giác có người bám đuôi làm tôi thấy khó chịu. Ai mà dám lái xe hơn 40 - 50 dặm một giờ để theo mình chứ ?

  Vậy mà có người dám làm chuyện đó. Mà hình như có ai đó đang rất quan tâm đến tốc độ của tôi, dù rằng lúc này tôi không dám tăng ga hơn nữa. "Đéo mẹ nó !", tôi buột miệng kêu lên. Tôi thấy ánh đèn chớp tắt hiện ra trong kiếng chiếu hậu. "Đồ chó đẻ !". Bạn biết đấy, tối nay tôi không nên bị phiền phức như thế. Lúc này tôi đang lo lắng chén cơm của mình, vậy mà thằng cớm chó đẻ vô công rỗi nghề nào mà lại định kiếm chuyện, tôi đâm ra bực dọc, bây giờ nó đang vượt lên. "Khốn kiếp !".

  Vì vậy tôi đành tấp xe vào lề đường như con cừu non, mà đúng hơn là một kẻ biết điều. Chuyện này đối với tôi chẳng khoái chút nào, nhưng lúc này là không thể né tránh được.

  Hắn bước ra khỏi xe. Ánh đèn nhấp nháy bên đường khi hắn tới gần xe tôi. Tôi đưa tay tìm giấy đăng ký xe trong ngăn đựng găng tay lúc hắn tới sát cửa xe và ánh đèn pin rọi ngay vào tay tôi lúc đang thò vào ngăn. Hắn chẳng mất cảnh giác chút nào, tôi nghĩ thầm. Nếu tôi là cớm thì chắc tôi cũng phải đề phòng người ta có thể lôi ra từ đó một khẩu súng lục.

  Hắn nói một câu mà cảnh sát cả thế giới này thường nói : "Anh có biết mình chạy nhanh lắm không?".

  Không chịu thiệt, tôi ngứa miệng định nói : "Hình như cũng không nhanh lắm", nhưng may là kềm được. Tốt nhất là nên nhịn một chút cho êm chuyện, nên tôi nói "Xin lỗi, tôi cũng không để ý lắm", vẻ nhũn nhặn như lái xe cả thế giới này thường làm.

  Hắn rọi đèn pin sang băng ghế bên cạnh rồi rọi sang hàng ghế sau và bây giờ ánh đèn dừng lại ở ngay mặt tôi.

  "44 dặm", hắn nói.

  Làm gì mà dữ vậy, tôi nghĩ. "Anh nói bao nhiêu ?", tôi nói.

  "Cho tôi xem giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe". Tôi trao cho hắn. Hắn cầm đèn pin xăm xoi rồi rọi đèn vào tôi. Đúng đấy, hình của tôi chứ còn ai vào đó được nữa. Hắn lại nhìn vào giấy phép lần nữa, xăm xoi mãi rồi lại chỉa đèn vào tôi. Mặt tôi sáng rực ánh đèn, hắn nhìn mặt tôi nhưng hình như hắn không tập trung vào việc nhận dạng. Ánh đèn quét lên xuống khắp người tôi. Ồ không.... , tôi chột dạ. Hắn lùi mấy bước kiểm tra lại giấy tờ của tôi.

  Tạm thời tôi không còn bị ánh đèn pin quấy rầy, tôi có thể quan sát hắn rõ hơn. Cớm đấy ! Tôi không có ý định kể với bạn rằng tôi bủn rủn khi gặp cớm. Chả là khi nào gặp một gã đàn ông bốc lửa thì tứ chi tôi như bị tê liệt và bây giờ tôi đang thấy mẫu người đàn ông đó ngay trước mắt. Hắn cao ít nhất cũng đến 6,3 bộ, vai rộng, thân hình vạm vỡ nhưng cân đối. Khuôn mặt quai hàm xương vuông vức, một bộ ria mép cổ điển được tỉa xén cẩn thận trên gương mặt trông còn non choẹt, thắt lưng to bản, giày ống cao và quần bó ống (bạn biết, những gã này mặc quần ở phần đùi rộng, phần đáy nông và từ gối trở xuống thì bó sát). Hắn cũng có cái khối u tuyệt vời chỉa ngay vào mặt tôi khi hắn đứng sát cửa xe.

  Không biết tôi đăm đắm nhìn cái khối u của hắn bao lâu, tôi cũng không biết hắn quan sát tôi bao lâu. Nhưng cuối cùng hắn lên tiếng, "Ưm... này", tôi ngước mắt nhìn thấy hắn đang nhìn tôi.

  Không gian chết lặng. Mắt tôi không dám nhìn thẳng vào mặt hắn cũng không muốn ánh mắt mình dán chặt nơi háng hắn, vì vậy tôi bối rối nhìn vào thân người hắn, chỉ vài cái chớp mắt tôi quay mặt ra nơi khác nhìn xuống bánh xe. Tôi đang làm cái quái gì đây ? Định cua một tay cớm sắp sửa phát cho tôi chiếc vé phạt hay sao ? Phải bỏ ý định ngu ngốc ấy ra khỏi đầu ngay.

  "Bước ra khỏi xe mau", hắn hách dịch nói. Tôi uất lên muốn nghẹn ở cổ. Đồ khốn, đồ chó chết. Tôi chữi thầm.

  "Bước qua bên kia xe". Tôi lầm lũi bước. "Úp mặt vào thành xe, để tay lên nóc xe !"

  Tôi không nghĩ lại xảy ra cơ sự như thế này. "Tôi phải làm gì đây ?", tôi nói.

  "Cứ làm theo lời tôi đi", hắn dịu giọng nói.

  Tôi úp mặt vào thành xe và tay đặt lên nóc xe. Hắn bước tới sau lưng tôi, dùng chân đá vào khuỷu chân tôi, "Dạng chân ra".

  Tôi không thể tin được điều đang xảy ra. Hắn bắt đầu mò trên người tôi. Tôi chẳng thấy mình tội tình gì hết, nhưng hết sức lo lắng. Hắn vỗ vỗ hai bên hông tôi thật nhanh, rồi mò xuống chân, kể ra việc này cũng ít nhiều kích thích tôi nhưng hắn lục soát một cách chuyên nghiệp.

  "Anh đang tìm ai vậy ?", tôi hỏi.

  "Chuyện đó tôi sẽ hỏi", hắn nói cộc lốc.

  Hắn lại lục soát người tôi lần nữa, nhưng lần này hắn lục soát kỹ hơn. Hắn mò cả vào ngực, sờ nắn cơ bắp cẩn thận, rồi lần tay sờ soạng nơi bụng, cũng thật kỹ lưỡng. Nhưng không hiểu sao hắn cứ sờ soạng hết ngực lại xuống bụng. Tôi không hiểu nổi, nếu hắn muốn tìm súng dấu trong người thì lục soát lần đầu cũng tìm ra rồi. Ma túy ư ? Tôi nghĩ thầm, có lẽ hắn đang lục soát tìm ma túy. Tôi thở phào nhẹ nhỏm, tôi chẳng lo gì về chuyện này. Lúc này tay hắn mò ở phía trước quần tôi rồi lần xuống đùi nhưng không đụng chạm gì tới "cái ấy". Tay hắn mò từ đùi xuống xuống gối rồi ngược lên sau đùi cho tới mông sau. Thực tế là hắn có bóp nắn mông tôi và chọt thử ở khe giữa hai mông, rồi từ sau mông bàn tay hắn tuột xuống rồi lần ra trước háng tôi, bàn tay hắn mò mẫm cho tới lúc đụng phải cặc tôi. Bàn tay ấy bóp nhẹ dái tôi và lần theo thân cặc bự sự của tôi.

  "Này, tôi vô tội mà", tôi nói. Lúc này tôi nói một cách tự tin hơn.

  Hắn chẳng nói chẳng rằng, cứ mò nơi cặc và hai hòn dái tôi, hắn chẳng làm gì khác nữa ngoài chuyện này. Điều đó làm tôi cửng lên.

  "Quay lại", hắn nói. Tôi làm theo và hắn là mò mẫm lục soát người tôi từ trên xuống dưới. Tôi không biết làm gì để giấu cái khối u trước quần mình. Mà dường như hắn cũng biết chuyện đó nhưng chẳng nói gì.

  "Được rồi. Quay lại đây, lên xe đi". Tôi nghĩ, coi nào anh bạn, làm gì mà khó chịu dữ vậy, chỉ đưa giấy nộp phạt chó chết ấy cho tôi và để tôi đi được rồi. Tôi bước tới cửa trước xe tuần tra.

  "Ra sau", hắn sủa lên. Hơi quê, nhưng rồi tôi cũng ra phía sau, hắn ra trước ngồi sau tay lái, đoạn ấn nút khóa cửa xe phía sau lại. Ở đằng sau chẳng có cách gì mở khóa cửa xe được cả. Hắn mở máy xe.

  Tôi la lên : "Này, chuyện gì vậy ? Tôi bị bắt hay chuyện gì đây ? Còn xe tôi thì tính làm sao ? Có bắt thì cũng phải nói rõ cho tôi biết quyền lợi của mình chứ ?"

  "Cứ ngồi đấy. Chẳng việc gì đâu". Tôi chẳng thể nào tự an ủi mình giữ bình tĩnh trong tình huống này, hơn thế nữa, mọi việc diễn ra có vẻ khác thường. Tôi ngồi ở băng ghế sau, nhìn quanh quất và nghĩ thầm, cái chó chết gì nữa đây...

  Tới lối rẽ trước mặt, hắn lái xe quẹo vào. Tôi chẳng biết mình đang ở đâu, nhưng tôi nghĩ mình chắc sẽ tới trạm xăng, tới một con đường nào khác, một thị trấn... Chẳng có gì sất ! Hoàn toàn không. Đây là còn đường nhỏ tối om om. Hơn lúc nào hết, tôi mong được đưa tới một thị trấn, một đồn cảnh sát hay một chỗ đại loại như thế. Nhưng không có gì hết, tất cả trước mắt tôi là con đường mịt mù màn đêm. Ngồi ở băng ghế sau xe tuần tra mà trong lòng tôi rối bời, lo sợ, tôi chỉ thấy tên cớm từ phía sau, ánh đèn xe tuần tra và cây cối lúc vượt qua trong bóng đêm.

  Hắn giảm ga và rẽ vào một lối mòn hẹp. Không đèn đóm, chẳng có đồn cảnh sát nào, không có vỉa hè phố thị, mà chỉ có cây cối, bụi rậm và con đường nhỏ gồ ghề, dằn xóc. Hắn cho xe chạy chậm tiến tới một nhà kho phía trước, rồi chạy vào đó. Tôi cảm thấy khó chịu, lo lắng không yên.

  Hắn dừng xe, bước ra ngoài. Hắn mở cửa sau, nắm tay và lôi tôi ra khỏi xe. Hắn dẫn tôi vào nhà kho. Hắn mở đèn pha rọi vào khu vực bên trong nhà kho khi dẫn tôi vào trong. Tôi nhìn quanh. Hắn tiếp tục dẫn tôi ra phía sau, tôi hoang mang, thở dồn, tới đây thì tôi đã mất bình tĩnh.

  "Làm ơn tha cho tôi, Ông đưa tôi tới đây làm gì ?", tôi năn nĩ.

  Hắn buông tay tôi ra, để cây đèn bão cách đó vài bộ trong lúc tôi còn đứng ngẫn người ở đó. Hắn quay lại nhìn tôi. Tôi vẫn đứng im đó nhìn tên cớm đô con dỡ mũ ra, hắn nhìn tôi với ánh mắt thèm khát, ánh mắt ấy khiến tôi có cảm giác hắn nhìn thấu qua cả quần áo của mình, tôi co người như đang trong tình trạng khỏa thân.

  "Cởi ra", giọng hắn ngang phè.

  Tôi tròn xoe mắt ngạc nhiên nhìn hắn. Tôi không thể tin điều này lại xảy ra. Tôi há miệng định nói điều gì đó nhưng chẳng nói được lời nào.

  "Cởi mau !", hắn nghiêm giọng nói và rút từ ống giày một đoạn roi da rồi quất nhẹ bành bạch vào đùi mình.

  Tôi toát mồ hôi hột, chân tay run rẫy, tôi không biết làm gì bây giờ. Tôi lần tay mở cúc áo sơ mi, từng chiếc một. Tôi tự nhũ chẳng có chuyện gì đâu. Khi mở chiếc cúc cuối cùng, tôi nắm kéo vạt áo ra ngoài, nhìn tên cớm, lúc này nhìn hắn tôi vừa thấy khoái, nhưng vừa lo sợ.

  Tôi cởi hẳn, áo tuột qua khỏi vai và ném lên đống rơm. Tôi đứng tồng ngồn trần trụi nửa người trong khi tên cớm ngắm nghía bộ ngực nở nang, cân đối và nhẵn mịn của tôi. Tôi cao đến 6 bộ Anh, nhưng đứng trước mặt hắn tôi cảm thấy mình bé nhỏ, tôi run sợ thấy rõ.

  ... Tôi quay lại nhìn hắn.

  "Cởi hết", hắn nói bằng cái giọng lạnh tanh, hững hờ.

  Tôi nín thở. Sau đó thì dựa vào cột nhà, co chân lên cởi giày vớ. Đôi chân trần của tôi.dẫm lên rơm khô ram ráp và xốp.

  Tôi nhìn hắn với ánh mắt van xin, nhưng hắn đáp lại bằng ánh mắt lạnh lùng, hàng chân mày hắn nhíu lại tỏ ý khó chịu.

  Bàn tay tôi run lẫy bẫy lần xuống thắt lưng và mở khóa, sau đó mở cúc quần, một tay giữ lưng quần, còn tay kia mở khóa kéo, rồi tuột xuống. Lúc cởi quần, tôi làm chậm một chút và mắt nhìn tên cớm, lúc này hắn nhìn tôi vẻ xét nét. Cái mệnh lệnh không nói bằng lời của hắn buộc tôi phải cởi hẳn quần dài, chiếc quần tụt xuống thành đống dưới chân, bày ra quần lót bên trong, tôi lần lượt rút chân ra khỏi ống quần, khom người túm lấy và ném chung một chỗ với áo sơ mi ban nãy. Lúc tôi đứng thẳng người thì cái đũng quần vốn cưng cửng ban đầu nay đã teo lại thảm hại.

  Tôi nín thở nhìn hắn. Lúc này tôi đang đứng đây chỉ độc chiếc quần đùi. Hắn bước tới gần, tôi gần như chết lặng. Hắn vòng ra sau lưng mà tôi vẫn đứng im nhìn ra trước chỗ hắn vừa đứng lúc nãy, hắn đưa cán roi lướt nhẹ trên mông tôi, rồi thọt nhẹ vào khe hẹp giữa mông. Hắn lại ấn mạnh lần nữa bằng cán roi, tôi không biết phải làm gì ngoài việc né tránh.

  Hắn bước ra phía trước, về chỗ cũ hắn vừa đứng khi nãy. Hắn đứng đó khoanh tay và lãnh đạm nhìn tôi.

  "Tao muốn coi cặc mày".

  Trong đầu tôi thì không muốn làm, còn người tôi run như cầy sấy. Dù run nhưng tôi cũng đưa tay vào lưng quần. Tôi dừng lại, liếc nhìn hắn, hơi thở nặng nề. Mắt tôi hướng về phía trước và tay lần cởi quần đùi, kéo tuột xuống đùi, tôi cảm thấy mông mình bày ra trước mắt hắn khi khom lưng cởi quần, tôi lần lượt rút chân khỏi quần.

  Tôi ném chiếc quần vào đống quần áo rồi đứng thẳng người. Lúc này tôi trần truồng như nhộng và phơi ra trước mắt tên cớm. Con cặc hơi cửng dài gần 10 inch nhổng ra trước, hai hòn bi thì lủng lẳng bên dưới đùi. Thân thể trần truồng của tôi hiện ra trước mặt tên cớm này.

  Hắn khom tới trước chăm chú nhìn cặc tôi, trên gương mặt hắn ánh lên nét cười cợt và đôi mắt hắn đục ngầu những tia nhìn dâm đãng. Hắn bước tới nhìn tôi từ đầu tới chân, sau đó lại vòng ra phía sau, còn tôi đứng yên không quay lại. Tôi nghe tiếng kim loại lách cách.

  Hắn tóm lấy hai tay tôi và tra còng vào khóa chặt lại.

  "Làm ơn tha tôi đi mà", tôi nói gần như suýt phát khóc, "anh muốn gì đây ?". Hắn đẩy tôi về hướng cây cột nhà, đoạn móc chiếc còng lên chiếc móc có sẳn trên cột. Tôi bị treo nhổng chân, mũi bàn chân chạm đất, mặt hướng vào cây cột nhà, tôi cảm nhận sự cứng lạnh và thô ráp của thân cột, nhất là khi cặc tôi áp sát vào cột. Ở đằng sau, hắn đứng giữa hai chân tôi giống như lúc hắn lục soát ngoài đường, hắn dùng chân đá vào chân tôi dang rộng ra. Hắn tới sát bên cạnh. Tôi ngoáy cổ nhìn ra sau thấy hắn đang tháo dây da quàng qua vai, tháo rời khỏi thắt lưng và ném xuống đất. Sau đó hắn mở khóa và rút dây thắt lưng ra. Tôi nhìn nhưng chẳng biết hắn định làm gì. Vẫn đứng sát bên tôi, hắn vung vẫy sợi thắt lưng và quất nhẹ vào mông tôi. Bị đau, tôi nhảy ra trước, nhưng không may cú nhảy đã ấn cặc vào cây cột nhà tròn lẳn, cặc tôi chỉa thẳng nên trượt sang một bên, cú nhảy đã tạo ra sự va chạm giữa cặc tôi và cây cột... tôi thoáng rùng mình vì cảm giác rần rần từ đầu cặc. Dường như hắn tỏ ra thích thú nên vung tay vùn vụt, những vết hằn đỏ ửng trên mông và tôi cứ nhảy nhót như con khỉ tránh né, những cú nhảy tạo ra những va chạm, ma xát giữa thịt da tôi từ ngực xuống bẹn với cây cột nhà thô nhám kia. Mỗi khi tôi oằn oại thì cặc tôi lại chà xát vào cạnh cột và bắt đầu ứa nước nhờn và cương cứng hơn. Tôi không nhận ra hắn đã dừng tay, có quá nhiều cảm giác ập tới cùng lúc nên tôi không nhận thức được sự việc. Tôi vẫn còn bị treo lơ lững áp sát cây cột, và "anh bạn nhỏ" của tôi vì tránh né lại cứ cạ vào khúc gỗ vô tri.

  Hắn tới chỗ tôi mở móc hạ thấp xuống để tôi có thể đứng ổn định trên mặt đất nhưng tay tôi vẫn còn treo dính trên cột. Hắn chen vào giữa tôi và cây cột nắm cặc tôi lúc này vẫn còn cương cứng, dùng nó như cái tay cầm xoay ngược tôi ra ngoài, lúc này thì tôi đã xoay lưng và mông vào cột. Hắn đá vào chân tôi để dạng háng ra rồi lùi lại.

  Hắn nhìn rõ gương mặt sợ hãi của tôi, tôi biết thế, vì lúc này tôi vẫn bị treo ở đó, hai tay duỗi thẳng qua khỏi đầu. Toàn tôi thân căng ra, vùng bụng thóp lại và con cặc dài quá khổ của tôi dựng đứng chỉa ra trước mắt hắn ... Hắn ném sợi thắt lưng rồi bước tới. Tôi cứ tưởng hắn sẽ thả tôi ra. Nhưng không, hắn bóp mạnh dái tôi và nhìn tôi bằng con mắt dâm dật. Tôi nhìn hắn miệng há hốc, gần như không nói được gì vì cảm thấy nghẹn thở, mông tôi lùi lại và dập mạnh đánh bạch vào cột gỗ. Hắn bóp nắn làm tôi đau thấu trời, nhưng đầu cặc vẫn cứ rỉ rả chảy nước nhờn. Hắn dùng một tay với lên trên se se đầu vú tôi, đầu vú săn lại nổi gai quanh nuốm, hắn vừa se vừa bóp mạnh. Trong cơn đau âm ỉ tôi nhận ra có cái gì đó khác lạ, khắp người tôi nổi gai và râm ran cảm giác thích thú khó tả. Hắn lùi lại mấy bước, vẫn ở trước mặt tôi. Hắn đứng đó nhìn cảnh tượng đau đớn khổ sở của tôi. Tôi lại càng lo lắng sợ hắn làm điều ngu ngốc gì kế tiếp, vừa thầm mong mọi chuyện mau chóng kết thúc.

  Hắn bắt đầu cởi áo sơ mi, giật bung vạt áo khỏi lưng quần và ném áo xuống đất. Bên trong hắn mặc một áo thun ngắn tay. Hắn lùi lại tựa lưng vào một cây cột khác, đoạn tháo giày vớ. Suốt khoảng thời gian đó hắn vẫn lom lom nhìn tôi không chớp mắt. Tôi chẳng còn biết làm gì khác ngoài việc nhìn hắn. Hắn cởi áo thun bày ra bộ ngực vạm vở và vùng eo thon săn chắc. Ngực hắn đầy lông quắn quíu và xoắn tròn quanh hai đầu vú, đám lông rậm ấy gom lại thành một vệt hẹp nơi ức chạy dài xuống bên khuất hẳn sau lưng quần. Tên cớm này chắc cũng siêng tập thể hình nên mới có một thân thể cường tráng như vậy. Hắn nhìn tôi, đoạn vất chiếc áo thun xuống đất cùng chỗ với áo sơ mi.

  Lúc này tôi vẫn bị treo nơi cột và đồ chơi cứ chỉa ra trước. Cũng không thể phủ nhận là khi tôi có thời gian quan sát kỹ thì tên cớm này vẫn còn là một thanh niên điển trai, đô con. Ở nơi hắn vừa có cái nét một gã đàn ông thịt da nảy nở chắc nịch lẫn nét trẻ trung sung mãn của một gã trai mới lớn. Một dòng tinh nhờn đặc từ đầu cặc tôi nhểu thành dòng xuống đất, trong tôi bừng dậy một tình cảm khát khao thầm kín.

  Hắn đứng đó, nhìn tôi, ánh mắt dịu lại như đang chiêm ngưỡng một kỳ quan của tạo hóa, ánh mắt hắn lướt qua gương mặt, rồi xuôi xuống thân hình trần trụi của tôi và xoáy vào con cặc đang giần giật trước mặt tôi. Sau đó, hắn mở cúc quần và dây kéo. Hắn ngước nhìn tôi như ngầm lượng giá một vật trước khi có một quyết định cuối cùng, đoạn hắn kéo lưng quần tuột xuống. Bên trong hắn mặc quần short thể thao, lúc này thì khối u giữa háng hắn đội lên rõ mồn một. Chiếc quần tụt xuống dồn đống dưới đất, hắn lại đứng thẳng người dậy, hầu như trần truồng, cặp đùi với những múi cơ lớn tạo thành những đường cong tuyệt mỹ, trông hắn lúc này đẹp trai không thể tả mà còn hấp dẫn khiến tôi hầu như không chịu nổi.

  ...
  Hắn xoay lưng lại, cái lưng hình chữ V đập vào mắt tôi. Hắn thò tay xuống mép quần short từ từ kéo xuống, cái đường cong tròn lẳn của phần mông hắn khiến tôi suýt nghẹn thở. Tôi luôn cho rằng đây là phần gợi cảm nhất của người đàn ông, hắn cứ từ tốn đẩy chiếc quần tụt xuống khỏi bờ mông bốc lửa và rồi cái khe hẹp cũng lộ ra ở giữa, rồi lần lượt rút chân ra. Cặp mông tên cớm này quả thật hấp dẫn. Không phải là cặp mông con trai mà là mông của đàn ông, một cặp mông đầy đặn, hai bên đùi lõm vào nhưng lại nở rộng hình cầu ở phía sau, tròn trĩnh, đẩy đà nhưng chắc nịch, lớp lông lún phún sáng màu phủ khắp mông và gom lại ở quanh mép hậu môn, nơi đây lông mọc dài và rậm có màu sẫm hơn. Hắn lom khom cởi quần short vô tình làm cắp mông hở rộng ra để lộ lổ hậu môn đầy nếp gấp thẩm đen và tụ thành một đường chỉ sắc nét chạy dài xuống giữa hai hòn dái đung đưa của hắn.

  Tôi bũn rũn trước nét đẹp tuyệt vời của vị thần ái tình trước mắt. Ngay cả khi quay lưng lại, từ cổ xuống đôi vai rộng mạnh mẽ cũng hết sức gợi cảm, đường nét ấy hòa lẫn giữa khối cơ vai và lưng to, săn; đầu múi cơ thu hẹp dần lại để rồi chuyển sang vùng eo thon mảnh và uốn khúc tạo thành một đường cong lớn khi xuôi theo bờ mông đầy đặn bên dưới của hắn. Nếu có chết tôi cũng muốn vùi mặt vào cặp mông ấy.

  Cảnh tượng ấy chợt thay đổi, hắn quay lại, giống như một cảnh phim quay chậm. Trước hết tôi thấy bộ ngực và đầu vú hắn nhô ra qua dáng nghiêng mình của hắn, rồi một cặp đùi nở nang. Và khi hắn quay lại hẳn đối diện với tôi... sức hấp dẫn của hắn đang lồ lộ ngay trước mặt.

  Hàng lông kẽ chỉ từ ức chạy dài xuống và bắt đầu lan rộng thành đám lông dày đặc trước bẹn và trải dài khắp hai bên đùi. Cặc hắn đã cương cứng và ngổng lên sừng sững ngạo nghễ, thằng băng và dài, bự và gân guốc. Bao quy đầu đã cắt nên đầu cặc lỏ ra, đầu cặc nở to. Hai hòn dái bị lủng lẳng bên dưới. Tôi không chớp mắt trước món đồ chơi tuyệt vời của người đàn ông. Dù vậy, hắn vẫn không động đậy trong khi tôi đang bị cuốn hút ngây ngất bởi cơ thể khơi gợi nhục dục cháy bỏng của hắn.

  Sau đó hắn bước đến bên tôi, cặc hắn vung vẫy, lúc lắc theo mỗi bước đi. Hắn đứng trước mặt tôi, hắn ôm ghì lấy tôi, tay hắn lần mò se se đầu vú tôi. Hắn nhìn tôi, ánh mắt hắn rừng rực ngọn lửa dục vọng, tay hắn mơn trớn thân thể tôi. Hắn ép sát người vào tôi và sàng nhẹ qua một bên : cặc cạ cặc, dái chạm dái, bụng trần áp sát vào nhau và ngực hắn dính chặt vào ngực tôi. Lớp lông lá khắp người hắn chạm vào da thịt tôi như hàng triệu con kiến bò trên người, nhột nhạt, đê mê khoái cảm. Tôi run rẫy từ sự tiếp xúc da thịt ấy. Hắn kề sát vào mặt tôi, môi tìm môi. Cánh môi tôi như nụ hoa hé mở đón nhận đầu lưỡi hắn như đón nhận chiếc vòi con ong hút mật, cảm giác cho và nhận lúc này gần như hòa tan trong tôi, thôi thúc tôi đáp ứng những đòi hỏi của chiếc lưỡi điêu luyện của hắn. Hắn khám phá trong tôi, hắn say đắm hôn tôi, đôi tay lực lưỡng của hắn xiết chặc, cặp mông hắn sàng lắc qua lại, một lần nữa thịt da liền với thịt da, đôi tay rắn rỏi thô bạo của hắn mơn trớn lưng tôi và tuột xuống bên dưới hậu môn tôi khi hắn ấn ngón tay chuồi vào trong tạo thành lực đẩy khiến tôi ưỡn ra trước và cặc tôi cạ vào cặc hắn , lưỡi hắn luồn sâu trong miệng tôi.

  Ở hai đầu trên và dưới tôi đều có cảm giác hắn hiện hữu trong người tôi, hắn đang chiếm hữu tôi. Tôi không còn là tôi một cá thể riêng lẻ mà là một phần da thịt của của hắn - một tên cớm trẻ đẹp trai như thiên thần. Biết nói sao cho hết nỗi đam mê dâng trào khi mà tôi hầu như bất lực, hai tay treo lơ lững trên đầu. Tôi khao khát mơn trớn cơ thể hắn, tôi ham muốn được vuốt ve tấm lưng trần mạnh mẽ, tôi muốn được bóp chặt cặp mông chắc nịch no tròn kia, muốn vân vê và sục cặc dái hắn, tôi ước muốn được nút cặc hắn bắt hắn phải trào khí cho tôi, phụt lên mặt lên ngực tôi. Điều ham muốn lớn nhất của tôi lúc này là để thân thể mình gắn chặt vào thịt da hắn, úp mặt vào ngực hắn và sục sạo từng phân da thịt lông lá của hắn.

  Hắn đã ngừng hôn, cả hai chúng tôi sắp sửa ngộp thở vì hôn. Hắn rời ra và hôn lên cổ tôi, lưỡi hắn rà nhẹ sau vành tai, gai lưỡi ướt át và kích thích làm tôi run nhẹ. Bây giờ tôi lại phải chịu đựng một nỗi thống khổ khác - ham muốn, rạo rực nhưng không được thỏa mãn bởi đôi tay bị còng chặt, nỗi thống khổ tăng dần khi hắn rà lưỡi từ cổ xuống người tôi, thân tôi đung đưa uốn éo khi đầu lưỡi hắn lướt trên thịt da, tôi oằn oại... vì sướng, vì không chịu nỗi sự thèm khát, háo hức đến phát điên lên. Hắn di chuyển dần sang một bên hông, lưỡi hắn liếm từ vai rồi rúc vào nách tôi, hắn liếm lên liếm xuống nơi nách, đầu lưỡi hắn sục sạo tận chân lông, tôi ứa nước mắt toàn thân run rẫy.
  Hết bên này hắn chuyển sang nách bên kia, rồi quay ngược ra trước nơi đầu vú. lưỡi hắn ra vòng tròn quanh núm vú khiến quầng thâm nuốm vú nổi gai thịt và đầu vú săn lại, dựng đứng, đoạn hắn mút đầu vú và sau đó dùng răng day day nhẹ, lần lượt hết vú trái sang vú phải. Sau đó hắn rê lưỡi lần xuống bụng và xuống dưới háng. Tôi thật bất ngờ vì không hề nghĩ hắn lại làm chuyện này. Nhưng hắn xuống được nửa đường thì chuyển trọng tâm sang đùi, hết đùi này sang đùi khác, rồi quay ngược lên bụng, sau đó thì rà lưỡi xuống đì. Tôi thật sự hụt hẫng vì không chịu nỗi kiểu mèo vờn chuột thế này, tôi cố nẫy đì ra trước, con cặc tôi chỉa ra chờ đợi sự ban phát ân huệ của hắn, nước nhờn lại rỉ ra. Nhưng không, hắn lại vùi mặt vào giữa hai đùi, nơi hai hòn dái tôi đang đung đưa. Tôi thở mạnh như người bị hụt hơi, đầu ngữa ra sau thụ hưởng phút giây tuyệt vời ấy. Trước đây tuy ân ái đã từng, nhưng chưa có ai lại săn sóc cho tôi đến đầu đến đũa như hắn. Đoạn hắn quay ngược dần lên gốc cặc, hắn liếm phần dưới và gốc cặc khiến tôi muốn nổ tung ra từng mảnh.

  "Làm ơn, bú cho tôi đi", tôi nghe chính miệng mình nói, "bú cặc tôi đi. Ôi trời, bú đi nào"

  Lưỡi hắn rà một bên thân cặc từ gốc trở lên nhưng lại không chịu đá động gì đến đầu khấc, rồi hắn lại liếm dọc thân bên kia, nỗi thèm muốn đến tuyệt vọng khiến tôi oằn oại, khổ sở. Nhưng rồi hắn cũng đến nơi tôi cần, lưỡi hắn rà quanh khấc rồi môi hắn trùm lên đầu cặc nút mạnh, tay hắn mò dưới dái bóp nắn. Cặc tôi dãn dài hết cỡ. Khi kéo ra thì lưỡi hắn lại ma xát đánh vòng quanh đầu khấc như khiêu vũ. Và sau đó cả con cặc dài của tôi chìm ngập trong cái miệng trơn tuột, nóng hổi của hắn. Chiều dài thân cặc trượt vào ma xát dọc theo gai lưỡi hắn đâm sâu vào cổ họng khiến tôi xốn xang, tê tái, người tôi phừng phừng như thiêu đốt.

  Hắn mút và mút cho tới khi môi hắn chạm vào túm lông háng của tôi, cả con cặc cứng ngắc dài ngoẳng của tôi biến mất sau đôi môi dày dâm đãng của hắn. Tôi cảm nhận râu cằm của hắn đâm vào bìu dái mình. Tay tôi đòng đưa bên trên, hai chân tôi dang rộng, hắn ngồi thụp giữa háng tôi mà nút vào kéo ra, đầu hắn lên xuống như bổ củi. Lúc này, tay hắn bành mông tôi ra và thọt ngón tay vào lổ mà thụt tới thụt lui, khiến tôi càng quíu. Tôi bật tiếng kêu rên lớn, vì tôi đã cảm thấy dòng thác trong người đang tràn ngập.

  "Tôi ra đó, tôi sắp ra đó... A... a... !".

  Ngón tay nơi đít và cặp môi nơi cặc tôi phối hợp nhịp nhàng, càng lúc càng nhanh, càng dồn dập. Rõ ràng hắn biết tôi sắp ra nhưng không chịu buông tha. Tôi ra, tôi đã ra và tinh khí trào ra nhiều đợt. Hắn biết rõ nhưng vẫn thọt tay chơi đều và miệng hắn bú nút không ngưng nghỉ. Người tôi run bần bật, miệng hắn vẫn bám chặt cặc tôi, tay hắn vẫn chọc vào đít rồi rút ra đẩy vào liên tục. Tôi kiệt sức, giá mà rảnh tay thì tôi ngã lăn ra đất rồi, nhưng tôi vẫn bị treo tòng teng trên cột nhà. Tôi co rúm người cố rút cặc ra, đến lúc này hắn mới buông tha, người tôi run run như phát sốt. Hắn rút tay khỏi mông tôi, rồi ngồi bệt xuống đám rơm khô trước mặt, thở dốc. Sau đó hắn ngã người nằm nghiêng, một chân duỗi và một chân chống đưa háng hướng về tôi. Hắn rờ rẫm vuốt ve khắp người rồi sục cặc mình. Hắn nhìn tôi không chớp mắt, trong khi tay vẫn sục đều đặn. Hắn sục mạnh mấy cái cuối cùng và tinh dịch bắn phọt ra trước, hàng loạt vung vãi ra đám rơm khô trên nền đất.

  Hắn đứng dậy đến gần tôi, tay hắn quệt một ít tinh dịch nơi đầu cặc mình và đưa tới trước mặt tôi. Tôi há miệng, hắn đút tay vào. Tôi mút ngón tay hắn, mút sạch tinh dịch trên ngón tay nhưng vẫn mút ngón tay hắn mãi mê, mắt tôi nhắm nghiền với hình ảnh con cặc to đùng của hắn trong miệng mình. Tôi liếm dọc theo ngón tay, tôi bú mút say sưa cho tới khi hơi thở nóng hổi của hắn phả vào mặt. Hắn rút tay lại và người hắn dán vào tôi, hắn ôm ghì lấy tôi, cặp môi tham lam của hắn lần tìm môi tôi. Một lần nữa da thịt chúng tôi lại gắn chặt vào nhau, ngực áp ngực, bụng kề bụng, đùi hắn quặp lấy đùi tôi và... cặc chúng tôi cạ vào nhau. Hắn ép chặt khiến phần lưng tôi lùi sát thân cột. Tôi nhận ra rằng hắn đang rướn người lên mở khóa còng cho tôi, nhưng buộc hai tay tôi vòng qua cột bằng chính chiếc còng ấy, sau đó ấn nhẹ vào vai tôi ra hiệu tụt xuống trên đám rơm khô. Tôi quỳ xuống há miệng chờ đợi, nhưng hắn ấn vai tôi ra dấu ngồi hẳn xuống. Đoạn hắn ngồi lên đùi đối diện với tôi, hai chân dang rộng cặc hắn và cặc tôi lại dán sát vào nhau, hắn ôm lấy tôi và môi hắn lại tìm môi tôi, tay hắn vuốt ve khắp người và lần ra trước bụng nắm hai con cặc vào lòng bàn tay mà vuột lên vuột xuống cho tới lúc cương cứng trở lại. Lúc này hắn đứng dậy dạng háng, một tay cầm cặc, một tay chống sau mông nẫy đì ra trước, cặc hắn đã ở ngay trước miệng tôi. Dù không nói, nhưng điều hắn muốn quá rõ ràng. Tôi định há miệng mút cho hắn, nhưng hắn khéo léo ép cặc tránh qua một bên rồi cầm cặc như cầm chiếc dùi cui mà vỗ chanh chách vào má tôi, vào mũi tôi, thân cặc còn dính tinh dịch trượt lên mặt tôi, lúc ấy hắn mới khe khẽ rên và dập mông, cặc hắn trượt dài trên mặt, trên mũi tôi, tôi chỉ còn biết đưa lưỡi liếm vào dái hắn. Được một lúc, hắn ghì chặt đầu để mặt tôi úp sát vào háng hắn. Mùi mồ hôi háng đàn ông tụ lại nơi đám lông háng của hắn, mùi tinh dịch thân cặc, và cả sức nóng hầm hập vùng háng. Tất cả tôi đều cảm nhận đầy đủ khiến tôi không muốn rời ra.

  "Mút bi anh đi cưng !", hắn nói, một lời nói ngọt ngào hiếm hoi kể từ lúc vào nhà kho.

  Tôi há miệng và mút từng hòn bi của hắn nhẹ nhàng. Hắn hơi ngữa người, dái hắn trong miệng tôi và cặc hắn chễm chệ nằm bên trên mũi tôi, .

  "Mạnh lên nào", hắn nói.

  Tôi mút mạnh, hắn rên lớn, bú được một lát cặc hắn đã rõ tinh ròng ròng. Hắn đưa cặc tới trước miệng, tôi ngoạm lấy. Hắn bắt đầu nhấp mông đụ, cặc hắn nhấp nhữ đâm vào rút ra nơi miệng tôi. Quả thật nhìn cặc hắn bự và dài tôi thật thèm khát nhưng... khi hắn đụ thì tôi không chịu thấu vì mấy lần suýt nghẹn thở phải bật ngữa ra tránh. Bụng hắn co thắt, người hắn tươm mồ hôi và hắn rên càng lớn cho tới lúc tinh dịch hắn ồng ộc tràn trong miệng tôi.

  Hắn ngừng lại, rút cặc khỏi miệng tôi, rồi xoay người lại hai chân dạng ra và chổng mông về phía tôi, tôi há miệng định le lưỡi liếm, nhưng hắn lắc mông tránh, hai hòn dái hắn lắc lư bên dưới, trò này giống như trò chơi cút bắt, kẻ đuổi người chạy, được một lát, hắn giữ nguyên tư thế chổng mông, ép cặc ngược ra sau, dí vào miệng tôi lần nữa. Tôi há miệng ngậm cặc hắn mà bú. Nhưng đột nhiên tôi nghe nong nóng bên dưới háng mình, thì ra đầu hắn chúi xuống ngậm cặc tôi mà bú. Cái tư thế 69 kiểu này tuy không thoải mái nhưng vì tôi bị trói chặt vào cột nên có lẽ thích hợp trong hoàn cảnh này. Cả hai chúng tôi vừa bú lại vừa đụ... biết nói thế nào cho hết cảm xúc của mình...

  Được một lát, hắn kéo tôi nằm dài ra đất, hai tay đôi vẫn còn bị trói vòng qua thân cột, đoạn hắn ngồi xổm lên trên mặt tôi và hạ mông thấp xuống, tôi thấy đám lông sẫm nơi đít hắn khi co thắt, tôi liếm quanh mép lổ. Đồng thời hắn khom người tới trước, kéo ghị hai chân tôi chổng ngược lên trên giống như kiểu trồng chuối ngược, và mặt hắn úp vào đít tôi, cảm giác nóng trơn từ đầu lưỡi hắn len lỏi vào bên trong khiến tôi nứng không chịu được... hắn lại thọc tay vào thụt vào rút ra càng khiến tôi nóng ra người.

  "Đụ em đi, em chịu không nỗi nữa rồi, đụ em đi anh !", tôi năn nỉ hắn.

  Hắn thay đổi vị trí, quay lại đối mặt với tôi, kéo hai chân gác lên vai hắn và cặc hắn lừ lừ chọt vào lổ đít tôi. Người hắn chồm tới. Bị ép sát mông tôi chổng lên cao và lổ hậu môn mở ra. Khi hắn rướn người đâm sâu tôi lại ưỡn môn lên tạo nên sự va chạm giữa mông tôi và háng hắn kêu lạch bạch. Lúc đầu hắn từ từ đút vào rút ra, khi đã trượt vào và nong hết thân cặc thì hắn bắt đầu nhấp nhanh, tuy bị thốn đau nhưng tôi muốn lấy hết cặc hắn, tôi muốn hắn phải vào trong người tôi trọn vẹn, tôi muốn chiếm hữu hắn và ngược lại. Tôi la thét trong nỗi đau vì con cặc quá khổ của hắn và cả vì sự thỏa mãn trọn vẹn.

  "La hả, cứ la cho đã, càng la anh đụ càng mạnh, la lối như mấy con đĩ động cỡn thì anh đụ mới khoái, la nữa đi cưng".

  Và... dĩ nhiên tôi la lớn vì muốn hắn chơi cho sướng.

  "Sao đã không cưng, có khoái cặc bự của anh không cưng. Nè... đã không".

  Lúc hắn nói, hắn rút cặc ra khỏi mông quá nửa và ập một phát, hắn đâm lút cán. Tôi chỉ còn biết kêu trời.... vì sướng. Nước mắt tôi trào ra, nhưng mông tôi lại nhổng cao để có thể chiếm trọn thân cặc của hắn. Tay cớm thô bạo này làm tôi khoái, làm tôi mê mẫn và tê điếng. Tôi nhắm mắt... tiếng hắn văng vẳng bên tai.

  " Phải rồi, thấy cặc anh làm thèm rõ dãi, cưng thèm đụ lắm mà, cần cặc anh lấp lổ phải không, hả, cặc cớm chứ phải chơi sao ?".

  Phải, hắn nói đúng, tôi đang được một tay cớm đụ đến mê mẫn, đụ đến đất trời lăn quay, hắn nằm đè lên người tôi nhấp mông mà đụ, hắn quả là tay dâm dục có thừa, nhưng đáng nói là tôi chưa từng nếm trải những cảm xúc vừa lo sợ, vừa thích thú, vừa thèm khát nhưng vừa bất lực, vừa thỏa mãn tột cùng nhưng vừa đòi hỏi mãnh liệt. Ôi tôi muốn hắn, tôi muốn con cặc của hắn, tôi muốn hắn đụ tôi tơi tả. Điều hắn nói không ngoa chút nào, nhưng càng làm tôi càng thêm hưng phấn. Lúc lén nhìn hắn ngoài đường thì mơ hồ tôi đã thèm muốn có hắn rồi còn gì ?

  "A... a... đụ em đi, đụ nữa đi... a... a...".

  Không đợi hắn sờ vào, cặc tôi phọt tinh bắn ra như pháo thăng thiên, văng lên mặt mũi tôi, lên cả ngực và bụng hắn. Hắn thở gấp khi trông thấy cảnh tượng ấy, dường như tôi ra càng đẩy nhanh hắn đến ngưỡng cửa thiên đường. Hắn ngã đầu ra sau rên lớn và mông dập mạnh. Sau cú dọng cừ như trời giáng ấy thì hắn nổ tung trong tôi, dòng nước ấm nóng trào sâu trong tôi. Hắn rũ người đổ ập trên mình tôi nhưng cặc hắn vẫn nhấp nhữ từ từ, nhịp độ giảm dần. Hắn ôm chặt lấy tôi, dẫu nhớp nháp tinh dịch nhưng người hắn ấm áp, còn tôi mệt mỏi nhắm mắt lại và thiếp dần.

  Lúc tỉnh giấc, tôi thấy mình đã được mở trói, đang gối đầu trên tay hắn và thân thể trần truồng của tôi nằm gọn trong lòng hắn. Hắn đã lau người tôi sạch sẽ từ lúc nào.. Xa xa có tiếng máy bay trên bầu trời, bây giờ tôi chẳng muốn đi đâu nữa, tôi đưa tay mơn trớn sau lưng hắn, tôi biết mình cần có hắn, tôi ngữi thấy mùi thịt da hắn, mùi mồ hôi từ người hắn, từ nách hắn tỏa ra trở nên quen thuộc, tôi rúc vào nách hắn hít sâu và chìm vào giấc ngũ trong vòng tay ấm áp của hắn.


  - HẾT -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  41
  Bài gửi
  95
  Thanks
  84
  Thanked 17 Times in 10 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Cớm ...

  hay wa ban oi !!!! :bravo:
  Tình có như Không- Tình không mà có

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  24
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  408

  Mặc định Re: Cớm ...

  co j dau.do la lam cho hanh phuc thoi.uoc j minh gapmot ten com nhu vay

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •