Siêu thị online tit.vn -Chuyên cung cấp các loại máy hút sữa
Tit.vn được viết đến là website chuyên các mặt hàng cho mẹ và bé ,hẳn mọi người cũng ko lạ lẫm gì với cái tên tit.vn .Với tiêu trí làm việc phục vụ tốt để làm hài lòng khách hàng và để làm được điều đó chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt đạt đúng các tiêu chuẩn quy định .
may hut sua là sản phẩm mà tit.vn đang cung cấp và phân phối trên thị trường .với công dụng và tính năng đặc biệt của may hut sua nên sản phẩm này đang được các bà mẹ sử dụng khá nhiều .
Chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng một số sản phẩm may hut sua mà tit.vn đang cung cấp như:
-may hut sua bằng tay Handy Spectra (hàn quốc)

Handy là loại may hut sua bóp tay, kiểu dáng đẹp cho phép vắt sữa mẹ trong tư tế thoải mái, áp dụng công nghệ ống khí và có điều chỉnh áp lực hút giúp các bà mẹ không cảm thấy bị đau và điều chỉnh được lượng sữa khi vắt.

- Phụ kiện theo máy có thể tháo rời hoặc lắp lẫn cho phép người sử dụng dễ dàng làm theo ý mình như là dùng một lần hoặc tháo để vệ sinh (bình sữa, ống khí, phễu hút). Van lọc của máy đặc biệt tiệt trùng tránh được tràn sữa ra ngoài giữ cho máy luôn được vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt máy được thiết kế lắp bình sữa cổ rộng tương thích với các loại bình đựng sữa Dr.Brown hiện đang bán trên thị trường.

Đảm bảo an toàn cho Baby nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu hút, ống khí và các đồ nhựa phụ kiện khác hoàn toàn là nhựa không độc, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free)


may hut sua matxa ngực Farlin BF-639

- Chức năng độc đáo có thể sử dụng dòng điện 1 chiều DC(pin) hoặc dòng điện xoay chiều AC(dùng adapter cắm trực tiếp vào ổ điện sinh hoạt bình thường )
- Trọng lượng của máy nhẹ, chỉ cần dùng 1 tay có thể vận hành máy hút sữa
- Bình sữa có gioăng silicone kèm theo máy có thể đun sôi tiệt trùng
- Loa hút sữa có gioăng silicone giúp mút chặt vào bầu vú mẹ , matxa nhẹ nhàng kích thích sữa chảy đều hơn


may hut sua medela-Manual Breastpump

may hut sua dùng tay này giúp hút sữa một cách hiệu quả và thuận tiện. Cho phép điều chỉnh sáu mức áp lực hút khác nhau theo yêu cầu.

may hut sua medela – harmory

Máy hút sữa dùng tay duy nhất ứng dụng công nghệ 2 giai đoạn, công nghệ tái tạo lại toàn bộ quá trình bú của trẻ sơ sinh. Harmony hút sữa rất êm ái, hiệu quả. Các bà mẹ có thể kiểm soát hoàn toàn cách hút sữa, hút dễ dàng không gây mỏi cho các Bà mẹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hình thức thanh toán của sản phẩm may hut sua xin quý khách vui lòng truy cập website http://ti.vn/
_____________________________
Shop mẹ và bé online TIT.VN
Số 105A6-TT hào Nam- Đống Đa- Hà Nội
Hotline :0936 756 879/0978 476 671-website: www.tit.vn – Email:[email protected]

may hut sua| giường cũi trẻ em|xe day tre em