+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  The hell
  Bài gửi
  237
  Thanks
  0
  Thanked 164 Times in 5 Posts
  Năng lực viết bài
  338

  Mặc định Nguyễn Hùng: 'Tôi đồng tính nhưng đàn ông hơn cả đàn ông'

  Mong muốn ở xã hội một sự cảm thông cho mình và những người như mình, “đôi tay phù thủy” Nguyễn Hùng, phía sau nhan sắc Hồ Ngọc Hà, đã tâm sự câu chuyện rất riêng tư bằng sự thẳng thắn bất ngờ.


  Khác hầu hết những người đồng tính, anh công khai thừa nhận giới tính của mình, vậy cái nhìn của người trong cuộc chắc cũng khác biệt phải không, thưa anh?

  Tôi đọc Kinh Thánh từ hồi học lớp hai. Kinh Thánh dạy tôi phải thừa nhận mọi sự thật và phải biết phân minh mọi sự đúng - sai. Từ đó, tôi quan niệm đàn ông phải trượng phu trong cốt cách và đạt được một cái tầm văn hóa trong hiểu biết ứng xử. Đàn bà phải nhẹ nhõm, dịu dàng. Người đồng tính dỏm thường cố gồng mình để mạnh mẽ như đàn ông hoặc cố ẻo lả để được như đàn bà. Người đồng tính đích thực tự bản thân họ đã có sự dịu dàng của đàn bà và chất trượng phu của đàn ông nên không cần phải cố gắng. Tôi thừa nhận mình là người đồng tính có đạo, tôi sống bằng niềm tin của người đồng tính và bằng ý niệm Chúa.

  Làm sao để tôi hiểu niềm tin này không phải hoàn toàn là giáo điều?

  Hôm trước, tôi đi sau xe của một chị chở một thùng khăn xếp. Thùng đổ xuống đường, khăn bay tứ tung mà dòng xe cộ xung quanh cứ tiếp tục chạy ầm ầm, trong đó có cả những người đàn ông phớt lờ, còn chị kia loay hoay rất tội nghiệp. Tôi xuống xe, gom khăn giúp chị. Cảm xúc lúc đó, tôi càng biết mình thật sự đàn ông hơn tất cả những người đàn ông lạnh lùng kia.

  Cũng khác hầu hết những người thuộc giới tính thứ ba, vì sao anh không sang Thái Lan chuyển đổi giới tính, trong khi anh có thừa khả năng tài chính?

  Chuyển đổi giới tính để là phụ nữ 100%? Không bao giờ. Giới tính thứ ba được chia thành ba loại khác nhau rõ rệt. Một là đồng tính, người đồng tính chỉ muốn tình dục với người đồng tính giống như họ, mà mọi người thường gọi là gay. Hai là pede, đây là những người chỉ thích quan hệ tình dục với đàn ông thực thụ. Và cuối cùng là người chuyển đổi giới tính, họ là những người đàn bà “thực sự” luôn khao khát một bờ vai của người đàn ông. Với người đồng tính, nhu cầu hòa hợp tình dục rất quan trọng. Tôi không chuyển đổi giới tính để được là phụ nữ bởi đơn giản, tôi là người đồng tính!


  Vậy hiện tại, chắc là anh đã đạt được sự hòa hợp tình dục với tình yêu của mình?

  Người yêu tôi là một người đồng tính người Thái Lan. Chúng tôi yêu nhau hơn hai năm nay. Nhiều lần đến Thái Lan, tôi nhận ra người Thái ai cũng có đạo, đời sống tâm linh của họ rất nhẹ nhàng nhưng tình dục lại mạnh. Tạng người tôi phù hợp với đời sống Thái và con người Thái, trong đó có người tình của mình.

  Được biết anh thường ngồi thiền, đó có phải là cách anh chạy trốn sự thiệt thòi của một giới tính và nỗi cô đơn của một tâm hồn nghệ sĩ?

  Tôi cảm nhận cô đơn nhiều hơn ở một người nhạy cảm. Nhưng thiền không hẳn là cách tôi thoát khỏi cô đơn mà thực sự là cứu cánh để tôi thoát khỏi mọi nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Không có gì đáng sợ cho bằng đến một lúc nào đó mình nhầm lẫn đúng – sai, một điều sai bỗng dưng được phép đúng. Sự tĩnh tâm đã giúp tôi cười tha thứ trên những cái cười mỉa mai: “Đồ gay, đồ pêđê!” của người đời.

  Nếu ngay lúc đó, bắt buộc phải nói với họ, anh sẽ nói gì?

  Nói là: Mọi thứ trên đời này đều là phu du. Mình phủ nhận người khác, rồi đây ai phủ nhận mình?


  Anh từng nói: “Những cá nhân sống thật với giới tính của mình sẽ có nhiều hơn cơ hội đóng góp niềm vui và tài năng cho cuộc sống”. Đây có phải là một ví dụ từ anh?

  Tạo hóa công bằng đã phú cho phần đông những người đồng tính như tôi bộ óc thẩm mỹ. Như một thỏa thuận ngầm, chị biết đó, từ thế giới đến trong nước, các chuyên gia trang điểm riêng cho các nữ ngôi sao hầu hết đều là người đồng tính. Tôi đã “sáng tác” câu “danh ngôn” dành cho giới chuyên gia đồng tính chúng tôi: “Sau lưng người đàn ông thành công là người phụ nữ đẹp. Sau lưng người phụ nữ đẹp và thành công là một người đồng tính”.

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2009
  Tuổi
  41
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Nguyễn Hùng: 'Tôi đồng tính nhưng đàn ông hơn cả đàn ông'

  Tạo hóa công bằng đã phú cho phần đông những người đồng tính như tôi bộ óc thẩm mỹ. Như một thỏa thuận ngầm, chị biết đó, từ thế giới đến trong nước, các chuyên gia trang điểm riêng cho các nữ ngôi sao hầu hết đều là người đồng tính.

  Điều nầy thì tôi tin.. 50%... phần còn lại, không biết có đúng không.... sorry anh Ng Hùng

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  31
  Bài gửi
  41
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Nguyễn Hùng: 'Tôi đồng tính nhưng đàn ông hơn cả đàn ông'

  anh ấy được hạnh phúc bên người minh yeu thi tuyệt rồi! hi vọng mọi người đều hạnh phúc! O_O :tongue:

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •