Câu chuyện bắt đầu từ 1 buổi tối Tôi đi học tiếng anh về

Chú voi con ở bản đôn ... Alo
uh . .tao đang đi về mày chưa về ah .. tối nay tao vùa quất xong mệt we . he he
uh . . hả sướng nhe gớm số mày tốt thế chẳng bù cho tao chẳng kiếm được anh nào
thôi cố mà giữ đi kẻo tao cướp mất đấy . ha ha
Bỗng có Chiếc xe máy lao vút qua tôi và cai điện thoại đi theo
Tôi chưa kịp hoàn hồn chỉ kip kêu Cướp ....
Grum grum .. Ối ôi Cướp Cướp ....
Đứng lại ...
Tôi thấy 1 anh Thanh niên phóng xe máy nhanh và đạp chân vào xe 2 thang cướp ngã quay ra đất đổ. Rầm rầm ....
Hự hự , A a ..... Chết mẹ mày nè
Hự hự .... Chân tôi cứng như đá không biết chạy đi hay chạy đến .. tôi rát quá chăng ...
2 tên cướp rút trong người ra mã tấu xông vào chém anh thanh niên , nhưng anh ấy tả xung hữu đột né 1 phát chém của thằng áo xanh dùng chân đá tung dao của thằng áo đen con dao bắn ra xa , thuận tay anh tặng cho thàng áo đen 1 cú ấm nóc hàm thằng nhóc bật ngửa ôm đầu choáng váng .
Tôi theo dõi cuộc chiến mà tôi vùa lo vùa sợ bỗng tôi hét toáng lên
Anh ơi cận thận !.... thằng áo xanh đang xung dao chém sau lưng anh thanh niên , rồi không hiểu như có 1 sức mạnh chắc là của đàn ông tôi chạy tới và song phi cước 1 phát that mạnh vào lưng thằng áo xanh . làm nó ngã chúi về phía trước và nằm bò ra đường
Tiếng người lao sao chạy tới , người thì khen anh ấy giỏi quá , người thì chửi mắng thậm tệ bọn xấu
Lúc đấy mấy chú bảo vệ khu phố chạy tới và chăm sóc 2 nhóc về đồn công an giải quyết . .......

Anh thanh niên nhặt cái điẹn thoại của tôi rơi dưới đất và đưa cho tôi . Lúc đấy tôi mới có dịp nhịn kỹ người anh hùng của tôi .
Anh ấy cao , to , khoẻ , khuân mặt nam tính rắn giỏi hi hi , mãi nhìn anh ta quá mà anh ta nói đến câu thứ 2 mới giật bắn mình trở về vơi thực tại .
- Em ơi ! điện thoại của em nè ....
- Dạ ! em cám ơn anh . anh giỏi quá
- Có gì đâu em chuyện bình thường mà
- Trời ! anh có nói quá không đấy , em nhìn thấy anh đánh nhau với chúng nó đã sởn hết da gà rùi hi hi
- Chẳng qua bọn này là bọn tép diu thôi có gì phải sợ chúng nó , mà chúng nó phải sợ mình mới đúng

Tôi đưa cầm lấy cái điện thoại từ tay anh ấy mà hốt hoảng . cái cánh tay anh ấy có vết máu loang .
- Thôi chết rồi anh chảy máu kìa !
- Không sao đâu em , chuện nhỏ thôi
- Nhỏ là nhỏ thế nào , anh vào nhà em để em băng lại đã rồi hãy về , nhà em ngay đây ý mà
Tôi dắt cái xe đạp gửi nhờ vào nhà Bác Tân ngay đầu đường và tôi lấy xe máy của anh dèo anh về nhà mình
Tôi sống 1 mình trong 1 căn hộ không lấy gì là đẹp cho lắm nhưng dù sao vơi 1 người từ quê lên tỉnh như tôi đã là tốt lắm rồi , ba và me tôi sống ở quê nên cũng cố gắng tik kiệm bòn nhọt bán cái ao phía trước nhà mua cho tôi đuọc cái chỗ để tôi yên tâm làm việc chứ đi thuê nhà trọ mãi cũng ớn .
Tôi đưa anh vào nhà và vội vàng tìm bông băng và 1 số thứ cần thiết để cầm máu , Tôi sắn tay áo anh lên cao để coi vết thương , do vết chém cũng không sâu lắm nên cũng dễ dàng hơn . Cánh tay anh ấy to và cuồn cuộn cơ bắp , to gấp 2 canh tay tui nè trời nhìn là phê he he ( mê trai thấy ớn :c16: ) Tranh thủ vừa làm tôi vừa hỏi chuyện và biết vị ân nhân của mình tên la Sơn anh ấy 29t . hi hi
Thì ra .. anh ấy đi học võ tình cờ giữa đường gặp chuyện bất bình hê hê
- Eo ơi anh giỏi võ nhỉ ? mà anh học lâu chưa ?
- Cũng lâu rùi em , 5 năm rồi
- Chuậc ! chắc là a giỏi lắm nhỉ ?
Anh ấy lại cười hiền lành , tôi nhìn anh mà cũng cười theo , anh ấy thật giỏi và cũng thật đẹp trai tôi nghĩ mình mê anh ta mất rồi .
Tay tôi vừa buộc vết thương thấy lông mày anh nhíu lại chắc là tôi làm anh đau .
- Y em xin lỗi nhe !
- Không sao em như muõi cắn thôi mà
(Gom' đau thì nói là đau còn làm bộ ....lắm chuyện :c9: ) đấy là tôi nghĩ thế thôi hi hi
Tôi rót nước mời anh và cũng biết được 1 bất bất ngờ là nhà anh cũng ở gần đây ( thik nhé :c4:)
Ngồi chuyện trò được 1 lúc thì anh chào tôi đì về . Tôi cũng lịch sự tiễn anh ra của và hẹn anh khi nào rảnh thi qua nhà tôi chơi nữa nhe :c14:

Đêm đó tôi không ngủ được hình ảnh của anh ấy cứ chập chờn trong giấc mơ của tôi , Ôi ! khuôn mặt anh , nụ cười của anh , thân hình của anh sao mà bốc lủa thế làm tôi dạo dực khôn nguôi ( :c3:) tôi thik boy , là một tên Gay chính cống không phải là hàng giả hay hàng nhái kém chất lượng đâu nhe . Tôi cứ nói thật là thế , thik là thik không thik là nói không thik , tôi cũng chảng phải là hàng trinh nguyên gì cũng đã trai qua nhiều trận chiến đấu rồi nhưng nói chung vẫn chưa có 1 mối tình nào làm tôi rung động cả cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng ( :c5:) .Tôi không xấu trai nhưng cũng không đẹp trai như người mấu , tuy không có dáng hình to cao nhưng khi đã vào chiến trận thì cũng 1 chọi 2 thoả sức anh tài :c4: hê hê ..
Sau 1 đêm mộng mị và mộng tinh mệt gần chết đến 10h sang tôi mới mở được cặp mắt mà lê khỏi giường . May là hôm này chủ nhật nên không phải đi làm sớm không thì có mà toi . Ah mà thôi chết tối qua tôi không hỏi đia chỉ nhà anh ở đâu , Hazz đúng là cái quan trọng thì không hỏi tiếc quá , ở gần đây thì là ở đâu mới khổ chứ , tôi gắng nặn óc ra xem hôm qua có bỏ xót chi tiết nào không .... Mệt kinh ... thôi kệ , đến đâu hay đến đó . Tôi nhìn xuống quần lót , đêm qua nuóc chảy ra nhiều quá , bây giờ phải đi giải quyết cái này đã :c1: .

Tôi chạy ù vào toalet và giải quyết những vấn đề của đàn ông rồi đi gải quyết cái bụng đang réo gọi liên hồi . .....
Buổi chiều tôi tranh thủ làm nốt cái báo cáo và một số việc của công ty mà dạo này lắm việc quá . Lão giám đốc thì khó tính đã đành lại thêm thằng Trưởng phòng xuốt ngày quấy rối ... me ( vâng đúng vậy thằng trưởng phòng cũng là G ý mà ) nhưng thằng này chơi bẩn lắm , đã uóng nước thì uống cả cấn mà thằng này nó chơi được cả gái và G nên tôi vẫn gọi nó là thằng đa di năng . Nói ra thì xấu hổ với anh chị em không chiều nó mấy đêm thì làm sao tôi xin vào phòng nhân sự mà làm lai còn làm phục vụ 1 đêm cho anh Phó giám đốc nữa chứ . Sao số tôi lại khổ thế này , đàn bà còn có nhan sắc để ôm thằng nọ đẽo thằng kia chứ đàn ông thì có cái gì ngoài 2 hòn bi và cái ông nước đâu , có mà mọt kiếp hix :c13: Thôi có mất cái gì đâu cứ liều thân 1 phen ,. Được làm việc với các anh là vinh dự lắm rồi . phận trai thuyền quyên nay đây mai đó lạc hết tay anh này đến tay anh nọ hazz ... cũng may là tôi cũng là người có tự trọng khi củng cố được địa thế của mình thì cũng đến lúc mình không phải dạt vòm nay đây mai đó nhìn lại mình không đến nỗi te tua lắm vẫn còn phong đọ chán . Cao 1m77 nặng 65 Kg da trắng ,body cũng tàm tạm ,cũng đẹp trai nhìn cũng có nét hê hê hê .... May la máy tháng nay mấy thằng xếp trên đang tìm cánh lân la lam wen và tán tỉnh lam thịt con gà mới bên phía phong tài vụ nên tui cung được yên thân tranh thủ đi học tiếng Anh để tốt cho mình trong công việc và cũng là tu thân dưỡng tánh để bớt hư than hơn Ai dè lại gặp được anh ... sự đời nào có ai biết trước được

Chiều viết típ . đói qua đi ăn thôi :c14: