Công ty CP Thương mại FTC Trading - http://quabieucaocap.com.vn/home/ kinh chúc quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc.


Hồng sâm được chế biến từ Nhân sâm, là vị thuốc hàng đầu trong kho tàng y học phương Ðông. Các chuyên gia y tế đã nhận định rằng Hồng sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng) là loại sâm thương phẩm tốt nhất.


Hồng Sâm (Red Ginseng)

Hồng sâm Hàn Quốc không chỉ ổn định huyết áp, mà còn làm giảm mỡ máu (đặc biệt là giảm triglycerid), điều hòa đường huyết, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, một số rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi.
Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng quan trọng trong việc dự phòng và điều trị khá nhiều bệnh mãn tính thường gặp ở người suy nhược, làm việc căng thẳng, như: xơ vữa động mạch, cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não, tăng mỡ máu, tăng lipid máu, đái tháo đường, ung thý... Ngoài ra, hồng sâm giúp gia tãng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh, sắc tố da.

Các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc
Ðây là các sản phẩm tinh chế Hồng sâm bổ sung vào thực phẩm nhằm mục đích kết hợp các đặc tính quý giá của hồng sâm với những dưỡng chất bổ dưỡng từ thực phẩm, từ đó đem lại cho khách hàng những sản phẩm hồng sâm cao cấp nhất.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm về Hồng sâm tại:http://www.quabieucaocap.com.vn/home/ hay www.hongsamcaocap.comTrân trọng cảm ơn!
Công ty Cổ phần Thương mại FTC Việt Nam
Ðịa chỉ: 16/25/123 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0169 815 0000 - 0169 856 0000
Tell: (04) 3795 8768 Fax: (04) 3795 8588
Email: [email protected] Website: http://www.quabieucaocap.com.vn/home/