+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  2.339
  Thanks
  3
  Thanked 88 Times in 73 Posts
  Năng lực viết bài
  575

  Post 4 giai đoạn lớn lên của "cậu nhỏ"

  Khi còn là baby mới sinh

  Cậu nhỏ của một em bé trai khi mới chào đời cũng được tắm rửa thật nhẹ nhàng như các bộ phận khác trên cơ thể.


  Khi còn là đứa trẻ sơ sinh, cậu nhỏ chỉ cần tắm rửa bên ngoài thui

  Tuy nhiên lúc này cậu nhỏ không cần phải tắm rửa ở bên trong mà chỉ tắm rửa ở bên ngoài thui. Lúc này cũng không cần phải xem xét hoặc lo lắng về việc kiểm tra bao quy đầu đã mở hay chưa? Hầu hết các bác sỹ khoa sản chỉ cần kiểm tra và đảm bảo rằng, cậu nhỏ đã có đầy đủ các bộ phận.

  Khi là một cậu bé

  Khi các boys khoảng từ 3 tuổi là bao quy đầu đã bắt đầu tụt xuống trọn vẹn rùi. Chỉ có một % các cậu bé có bao quy đầu bị dính vào quy đầu không tụt xuống được. Lúc này bìu vẫn ép sát vào cơ thể.

  Trong những năm này, khi cơ thể phát triển dần lên thì cậu nhỏ cũng phát triển theo và bắt đầu có sự bài tiết và bong ra các tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu, các tế bào thượng bì bong ra, tích tụ lại tạo thành chất màu trắng nằm ngay ở da bao quy đầu.


  Khi là cậu bé, bao quy đầu đã bắt đầu tụt xuống trọn vẹn rùi

  Cùng với tuổi tác, chất màu trắng này ngày càng nhiều nếu teenboy không bị hẹp thì chúng sẽ bị rửa trôi đi qua các lần tắm, rửa, nếu bị hẹp thì chất cặn này càng ngày càng tích tụ lại và rất dễ nhiễm trùng. Ở lứa tuổi này, các mama phải tự quan sát và nếu như các boy bị hẹp quy đầu thì phải cho đi bác sỹ khám và được phẫu thuật sớm.

  Các boys cũng được ba mẹ động viên và hướng dẫn cách chăm sóc cậu nhỏ hằng ngày như nào? Cách lộn quy đầu và tắm rửa ở các khấc quy đầu ra sao? Thời kỳ này, cậu bé vẫn chỉ như một chú chim nhỏ thui, nhưng nó cũng biết cương cứng lên mỗi khi buồn đi tiểu hoặc lấy tay kích thích đấy. Cậu nhỏ lúc này thực sự phát triển chậm hơn nhiều so với các cơ quan khác như não, tim, cơ, xương....

  Khi dậy thì

  Phải nói rằng khi bạn còn là cậu bé thì cơ quan sinh dục ngoài này chưa phát triển nhiều và nó sẽ bắt đầu phát triển vùn vụt khi đến tuổi dậy thì. Khi đến tuổi dậy thì, dưới sự tác động của các hoóc môn thì cậu nhỏ sẽ lớn lên, dài ra và to hơn, kèm theo đó thì bao tinh hoàn cũng phát triển.


  Tuổi dậy thì, cậu bé phát triển vùn vụt và hoàn thiện về kích cỡ

  Bìu lúc này không ép sát vào cơ thể như hồi còn là cậu bé nữa mà sẽ lỏng dần và bắt đầu trũng xuống. Nó trĩu xuống như vậy là vì các tinh hoàn cần phải được bảo quản ở một nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ của cơ thể để sản xuất tinh trùng (khoảng 33°C). Sau khi được sản xuất, tinh trùng được dự trữ trong một phần của tinh hoàn gọi là mào tinh hoàn. Cũng giống như một phần của lông mu, gốc dương vật và một phần của thân dương vật được phủ một lớp lông lá đấy để bảo vệ vùng kín của boys.

  Sự thay đổi và phát triển cơ quan sinh dục ngoài của XY là sự phát triển tự nhiên chứ không cần bất cứ sự tác động cơ học hay một tác động nào khác. Kích cỡ cậu nhỏ là vấn đề đáng quan tâm với một số XY lúc này, nhưng thực ra nó chẳng hề ảnh hưởng tới vẻ nam tính cũng như khả năng làm cha của các XY sau này đâu. Ngoài ra, một số XY sẽ bắt đầu có những hành động thủ dâm.

  Khi đã trưởng thành

  Khi đã trở thành người đàn ông thực sự thì cậu nhỏ cũng thực sự hoàn thiện theo. Lúc này tần suất thủ dâm và sự cương cứng bắt đầu giảm xuống và bạn tự biết cách thăm sóc cậu nhỏ một cách nhuần nhuyễn nhất.


  Khi đã trưởng thành, kích thước và chiều dài của cậu nhỏhoàn toàn không thay đổi

  Kể từ sau khi dậy thì kích thước và chiều dài của cậu nhỏ hoàn toàn không có sự thay đổi. Và theo nhiều nghiên cứu, kích cỡ này sẽ giảm khi XY về già. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng nào khẳng định điều này.
  People cry, not beacause they're weak.
  It's because they have been strong for too long

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2009
  Tuổi
  41
  Bài gửi
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: 4 giai đoạn lớn lên của "cậu nhỏ"

  huhu, zay la tui da truong thanh, hem con...dai nua a

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Đến từ
  Quan 10 , tphcm
  Tuổi
  31
  Bài gửi
  28
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: 4 giai đoạn lớn lên của "cậu nhỏ"

  Khi đã trưởng thành , Ko có cách nào cho dài ra ah ??? :ohmy:

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  31
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: 4 giai đoạn lớn lên của "cậu nhỏ"

  Sao hok.... thằng nhỏ là Cơ bắp mà........ TD hoài cũg mau lớn lắm :sexyboythere:
  --- Sống đỂ Iu.. Iu đỂ sống ---

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •