+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7
 1. #1
  Guest

  Mặc định Những người Gypsy

  Tác giả : Kay - Người dịch : vuquoc


  (*) : Gypsy : là một dân tộc có nguồn gốc từ Ấn Độ, họ có cuộc sống du mục, thường không ở ổn định một chỗ.

  Tôi sải bước theo một lối mòn nhỏ băng qua bụi rậm. Hôm nay trời nóng bức, mặc dầu bây giờ đã sẫm tối, không khí dịu hẳn đi, nhưng áo sơ mi của tôi vẫn ướt đẩm dán sát thịt da tôi.

  Lúc đến gần hồ nước, tôi cởi phăng chiếc áo ra. Đây là một hồ nước nhỏ, yên tĩnh, không ai ở đây, và đặc biệt là ở đây là một chỗ không người lai vãng, không một ai biết cái chỗ bí mật này của tôi.
  Dù sao đó cũng là suy nghĩ chủ quan của tôi. Nhưng một thứ đập vào mắt tôi là khu vực này có người cắm trại. Những chiếc xe tải có rơ móc nối với các xe làm nhà ở, những người đến cắm trại có màu da sẫm, tóc đen, mắt đen, bọn trẻ con nô đùa quanh khu vực trại. Xa hơn là chỗ người ta treo những chiếc nồi súp hoặc nướng thịt trên đống lửa. Những người Gypsy. Họ đã tìm thấy chỗ của tôi ! Rõ khỉ ! Có một lối nhỏ mà tôi không để ý, hẳn là chủ nhân khu đất này để họ theo lối này băng qua những cánh đồng của ông để tới đây !
  Không sao cả, cũng còn một chỗ bơi khác xa hơn một chút. Bọn người Gypsy có thể ở đây vài ngày và chỗ này lại thuộc về tôi thôi. Trong lúc này, trời vẫn nóng bức và tôi vẫn còn muốn đi bơi.
  Tôi lại băng qua bụi rậm để tới một nơi khác để bơi. Tôi nhận ra rằng ở đây chưa có ai tới. Tuyệt thật ! Đây là chỗ tôi tình cờ tìm ra trong một lần đi xa hơn tìm chỗ bơi, một chỗ thơ mộng nếu muốn lang thang trên bờ biển. Cuối cùng tôi đã đến nơi.

  Tôi ở quần áo, để người trần truồng và lao xuống nước. Không có ai ở quanh đây thì cớ gì tôi phải để vướng víu bởi chiếc quần bơi chứ ?
  Tôi bắt đầu bơi với niềm sung sướng trong lòng. Tôi luôn thích đi bơi, nhất là ban đêm, khi mà không còn ai ở đó và ánh trăng soi sáng trên đầu. Tuy nhiên, lúc này thì chẳng có trăng vì chưa đến ngày có trăng. Bơi lội trong một thời tiết oi bức như thế này thì thật là khoái, một mình trần truồng trong nước mát, không một ai xung quanh.
  Không biết tôi bơi được bao lâu, nhưng đột nhiên tôi nghe có tiếng té nước, tôi trở người quay lại lập tức che dấu phần hạ bộ dưới nước. Tôi ngó quanh quất để tìm xem tiếng động vừa rồi phát ra từ đâu và tôi thấy có ai đó đang bơi. Tôi tức đến nghẹn thở. Đây là chỗ bơi của tôi, không ai biết chỗ này ngay cả bọn Gypsy ! Tôi chăm chú nhìn thấy một người con trai lạ đang rẻ nước bơi đến, nước bắn tung tóe, rồi người này lộn người lặn xuống nước, cái mông trần nhô lên mặt nước trước mắt tôi.
  Anh chàng lại tới gần. Tôi liếc mắt, nhưng giả vờ không nhìn anh ta. Anh chàng có một khuôn mặt điển trai, tóc đen cắt ngắn và một cơ thể nở nang.
  Anh chàng vẫy vẫy về phía tôi, tỏ vẻ thân thiện và mời mọc, nhưng tôi bắt đầu quạt nước bơi đi, không để ý gì đến anh chàng. Dường như anh chàng muốn tôi chú ý vì anh chàng đang vẫy nước mắt cứ luôn hướng về tôi. Nhưng tôi vẫn làm bộ như không có mặt anh chàng ở đây. Trong bụng tôi chỉ muốn anh chàng này xéo đi để tôi ở đây một mình.

  Khi chàng trai bơi trở lại bờ, tôi nghĩ rằng anh chàng đã bỏ cuộc, nhưng tôi đã nhầm. Chàng trai này nằm dài trên cát, hoàn toàn trần truồng, tôi thấy anh chàng nhắm mắt như đang tắm nắng. Tôi chăm chú nhìn không biết anh chàng này làm gì, thế rồi chàng trai mở mắt bắt gặp ánh mắt của tôi, anh ta nháy mắt với tôi, sau đó đặt tay lên ngực mình, vuốt ve và se se đầu vú. Tôi vội ngoảnh mặt ra chỗ khác và tiếp tục bơi.
  Chàng trai cứ tự vuốt ve thân thể của mình, còn tôi thì trông cho anh chàng này ngừng lại để tôi lên bờ lấy quần áo thay rồi về nhà, nhưng anh chàng cứ nằm lỳ ở đó. Chàng trai cười thật tươi, tay cầm quần áo tôi vẫy vẫy, như anh chàng muốn nói : "Đến một lúc nào đó rồi bạn cũng phải lên bờ thôi. Tôi sẽ đợi bạn đến lúc đó".
  Tôi đập chân đạp nước bơi tiếp, hy vọng anh chàng sẽ chán nản, nhưng rồi có một người gypsy khác đi tới bãi biển. Người này ở trần chỉ mặc chiếc quần short, nhìn sơ trông giống như anh chàng tôi vừa gặp, cũng tóc đen, mắt đen láy, da rám nắng, nhưng người này có một hàng ria mép. Người này nói gì đó với anh chàng kia, sau đó cũng nằm xuống cát, kéo cánh tay anh chàng khỏi thân thể anh ta. Sau đó người này bắt đầu mút nuốm vú của anh chàng kia. Tôi thấy người này thò tay vào quần mình mân mê cái thứ bên trong, sau đó mở dây kéo quần, anh chàng kia được dịp thò tay vào háng và lôi cặc người nay ra để sục.
  Con cặc bự ấy nhanh chóng cương cứng dưới bàn tay vuốt ve của anh chàng kia, còn tôi cũng thấy mình đang nứng lên. Không biết con cặc bự ấy chọt vào người tôi sẽ cảm giác như thế nào ? Tôi tự nhủ như thế.
  Chiếc quần short tuột ra và tôi cũng không còn làm bộ làm tịch không quan tâm tới nữa. Hai người sờ soạng lẫn nhau, còn tôi thì từ từ bơi sát bờ để có thể thấy rõ hơn. Người mới đến mút ngón tay mình, tôi hiểu anh ta sắp làm gì. Còn anh chàng Gypsy kia thì dang rộng háng. Tôi nghe anh chàng kia rên rĩ khi ngón tay người này thọc vào trong, đụ anh ta bằng tay, sau đó thêm ngón tay thứ hai.

  Chàng trai kia cứ nhìn tôi chằm chặp trong lúc người này đang thụt tay vào lổ đụ của anh chàng, và khi người kia sắp đụ anh chàng thì anh chàng lắc đầu đẩy người kia ra xa rồi chỉ vào tôi.
  Cả hai người Gypsy nhìn tôi, và người đàn ông cũng nhe răng cười như chàng trai. Người này co hai ngón tay cái và trỏ trái thành một đường tròn, sau đó dùng ngón trỏ phải chọt vào khoảng giữa đường tròn, đút vào rút ra. Rồi lại vẫy tay về hướng tôi. Dường như người này muốn nói : Coi nào, tới đây giúp tôi giải quyết anh chàng này đi !
  Con cặc tôi lại cứng lên hơn, tôi không thể làm gì khác ngoài việc nghe theo. Tôi bơi vào bờ, chàng trai kéo tôi lên khỏi mặt nước, ngay lúc đó anh chàng tóm lấy cặc tôi và sục lia. Anh chàng lôi tôi nằm đè lên mình anh chàng và dạng háng, tay cầm cặc tôi đút vào lổ đụ của mình.
  Vì quá nứng nên không thể chậm chạp được nên tôi dập mông thật mạnh, thọt lút cặc vào lổ đít chàng trai. Chàng trai nửa như hét to vì đau, nửa như rên rỉ và thôi thúc tôi đụ anh ta. Tôi bắt đầu đụ anh ta thật lực, rút cặc ra rồi thọt vào lổ đít chàng trai liên tục.

  Tôi hoàn toàn quên béng người đàn ông kia, mãi cho tới lúc tay người đàn ông sờ soạng sau mông tôi mới chợt nhận ra sự hiện diện của người đó. Người đàn ông banh mông tôi rộng ra và đút ngón tay chọt vào lổ đít tôi.
  "Ôi, phải rồi làm như vậy đó", tôi rên lên khi anh ta cố banh rộng lổ đít tôi, lúc này tôi cũng hy vọng rằng sẽ cảm nhận được con cặc người này trong đít mình. Và tôi thật là may mắn, bởi vì hành động kế tiếp của người đàn ông này là chồm lên người tôi từ phía sau mông tôi, tôi cảm thấy đầu cặc người đàn ông bắt đầu nong rộng lổ đít tôi. Người tôi bỗng chốc như đông đặc, tập trung vào việc cảm nhận cặc người đàn ông. Tôi chưa từ được ai có cặc lớn như vậy đụ bao giờ, lổ đít tôi thì bót quá, nhưng gã đàn ông hầu như chẳng đếm xỉa gì tới, cứ từ từ nhét cặc vào sâu.

  "Có đau không ?", tôi nghe người đàn ông hỏi, và mặc dù cảm thấy như người đàn ông đang đâm xé tôi làm đôi, tôi vẫn lắc đầu nói : "Không sao đâu, cứ tiếp tục đi, đừng ngừng lại". Và người đàn ông làm theo. Chẳng bao lâu sau thì nổi đau đã qua, thay bằng sự hưng phấn, sung sướng, tôi bằng đầu cử động khớp với nhịp đụ người đàn ông, mỗi lần người đàn ông rút cặc ra chính là lúc tôi dập mông nhấp cặc đâm lút cán vào lổ đít chàng trai, và mỗi khi người đàn ông nong cặc đụ tôi, thì tôi lại rút cặc ra từ mông chàng trai và như thế mông tôi dập mạnh vào háng người đàn ông khiến cặc gã ngập sâu trong lổ đụ của tôi. Lúc ấy, bị đụ đã làm tôi sướng, đám lông háng người đàn ông nhưng rừng rậm lại cứng như kẻm chọc vào da mông khiến tôi có thêm cảm giác nhồn nhột hết sức phấn khích, trong khi ở bên dưới đang rút cặc ra mà chàng trai lại quíu đít thít chặt cơ vòng như muốn giữ chặc cặc tôi lại nên miết mạnh trên thân cặc càng làm tôi sướng điên lên được. Chúng tôi bắt đầu tăng tốc, cả ba chúng tôi rên la như điên. Đụ và bị đụ cùng một lúc quả là sướng không thể tả xiết, tôi trở thành trung tâm hành lạc của hai người đàn ông da màu, cặc tôi bị hút chặt và đít tôi bị đụ tả tơi.
  Tôi không thể kềm chế lâu hơn nữa, khi chàng trai bên dưới tuôn ra những mầm sống tung tóe trên ngực anh chàng và ngực tôi, lổ đít anh chàng thít chặt cặc tôi lại, thì cũng là lúc tôi phóng tinh vào trong lổ đít anh chàng. Cùng lúc ấy, tôi cũng cảm nhận người đàn ông cũng xuất tinh trong lổ đụ của mình. Chúng tôi mệt lữ và nằm chồng lên nhau trong cơn cực khoái.
  Tôi thở hổn hển nói : "Ôi, từ trước tới nay đây là lần đụ làm tôi phê cực kỳ !".
  Người đàn ông vừa đụ tôi ban nãy nói : "Tôi cũng có cảm giác như thế".
  "Tên anh là gì ?" người đàn ông hỏi.
  "Roan. Còn bạn ?", tôi hỏi lại.
  Người đàn ông trả lời : "Tôi là Azriel, người kia là Lysander". Lysander chỉ rên rỉ và vuốt ve cặc Azriel hiện giờ đã mền nhũn. Tôi kinh ngạc khi thấy con cặc người đàn ông bắt đầu cương trở lại, tôi bao giờ cũng cần phải nghỉ một hồi mới có thể cương lại được. Lysander rướn người ngồi nhỏm dậy giữa háng Azriel và ngoạm con cặc người đàn ông vào miệng, nút một cách đam mê. Chàng trai lúc này trong tư thế bò, đầu chàng trai ngang thắt lưng Azriel, còn mông anh chàng chổng lên cao.

  "Quả thật bạn có cái mông tuyệt đẹp", tôi vừa nói, vừa vuốt ve trên mông chàng trai và lách ngón tay chọc vào khe hẹp ở giữa. Chàng trai dang rộng háng hơn một chút để tôi có thể chơi lổ đụ anh chàng dễ dàng hơn.
  Tôi liếm và nhả nước bọt lên ngón tay, sau đó thọt sâu vào trong lổ đít chàng trai. Cơ vòng cửa hậu môn lúc này dãn nên ngón tay tôi lọt vào trong dễ dàng, thực ra lần đụ mới vừa rồi đã làm nó dãn ra. Tôi đút thêm mấy ngón tay nữa, thì Lysander đang bú cặc Azriel bỗng ngừng lại nói với giọng nữa rên rỉ : "Nữa đi Roan". và quay trở lại bú cặc Azriel.

  ...
  __________________
  Azriel nói với tôi : "Anh bạn này khoái được đụ và những thứ đại loại như vậy".
  "Hai bạn thường đụ nhau phải không ?" tôi hỏi người đàn ông.
  "Ồ, không hoàn toàn như vậy, nhưng chúng tôi có quan hệ với nhau một thời gian. Ừ, lúc ấy chúng tôi đụ nhau nhiều lần". Azriel cười nhăn nhở.
  Tôi đút thêm ngón tay thứ tư vào, chỉ còn ngón cái là bên ngoài, và rồi lổ đít Lysander dãn ra hết cỡ, tôi đút thêm một ngón của bàn tay kia vào. Lysander rên lớn và vặn vẹo người. Rõ ràng là chàng trai này đang sướng và quíu dữ lắm.
  Azriel hỏi : "Này anh bạn, bao nhiêu ngón rồi"
  Tôi trả lời : "Năm". Azriel bèn rút cặc khỏi miệng Lysander.
  "Ôi, sướng dữ lắm, tôi chịu hết nổi rồi", Lysander thở gấp và rồi dội mông đụ ngược lại bàn tay tôi.

  Azriel vội kêu lên : "Đừng Roan, rút tay ra đi rồi nằm ngữa xuống đất". Tôi làm theo không hiểu Azriel muốn làm gì.
  Azriel nói tiếp : "Lysander, cậu hãy cởi lên người Roan, và Roan này cứ ngoáy cặc vào đít Lysander mà đụ đi.". Chúng tôi làm theo lời người Azriel. Và khi cặc tôi cắm sâu trong lổ đụ của Lysander, thì anh chàng này bắt đầu nhỏm người nhấp mạnh trên cặc tôi và sàng mông để cặc tôi vừa đụ vừa ngoáy xoáy vào trong.
  "Thế anh làm gì đây ?", tôi hỏi Azriel. Tôi ngó Azriel và rồi đưa mắt nhìn con cặc dài 8 inch của gã.
  "Xem đây !". Azriel ngồi xổm trên hai chân, người rướn tới trước chồm lên trên người Lysander, tay gã nhét cặc mình và lổ đít Lysander. Lysander thét lên và miệng lẩm bẩm thứ ngôn ngữ lạ tai mà tôi không hiểu gì.
  "Chúa ơi, hai đứa mình cùng đụ Lysander một lúc ư ?", tôi cũng la toáng lên và rồi cảm nhận hai con cặc đang di chuyển bên trong lổ đụ của chàng trai Lysander, khiến tôi thiếu điều bắn phọt tinh khí ra.

  Azriel bắt đầu đụ Lysander, tôi cảm thấy không chỉ bị thành đại tràng Lysander thít chặt và còn bị con cặc gân guốc của Azriel cọ xát, gân cặc Azriel cạ vào thân cặc tôi, đầu khấc nhám sắc Azriel cạ vào đầu cặc tôi và khi nhịp đụ không đều thì đầu khấc dày bành bạnh ấy miết trên thân cặc của tôi : cặc tôi đụ đít Lysander và cũng đồng thời đụ con cặc Arziel. Chúng tôi hối hả : người bên dưới nẩy đì thúc cặc, kẻ bên trên nhấp mông dọng cừ đụ tới tấp. Lysander bật khóc, nước mắt tràn trên má chàng trai là sự thật. Tôi không biết đó là khóc vì đau hay vì sướng, nhưng bây giờ thì tôi mặc kệ.
  Ba người chúng tôi chỉ có thể kềm giữ không để xuất tinh trong vài phút. Nhưng sau đó Lysander bật ra tiếng kêu lớn rồi bắn vọt tinh khí lên bụng tôi, cùng lúc ấy thì phần cơ vòng hậu môn anh chàng quíu và thắt chặt lại, miết mạnh lên cặc chúng tôi
  Cả Azriel lẫn tôi đều phọt khí ra cùng một lúc và đâm lút cán hai con cặc đang cương hết cỡ vào đít Lysander, tinh khí chúng tôi ộc ra bên trong lổ đụ Lysander và hòa lẫn vào nhau.
  Cả ba người chúng tôi nằm bất động chồng lên nhau một lúc như lúc đang đụ, cặc chúng tôi vẫn còn nằm nguyên trong lổ đụ Lysander.
  Một lúc lâu sau Lysander mới lên tiếng : "Chưa có lần nào đụ đã như thế !"
  Tôi nói : "Hẳn như thế rồi. Nhưng này, hai anh bạn để tôi dậy chứ, tôi đang bị đóng cứng ở đây này, tôi muốn dậy tắm rửa một chút".

  "Dĩ nhiên là được rồi". Hai người lăn khỏi người tôi, tôi đi ra phía biển và lao xuống nước. Nước mát lạnh rất sạch sẽ, tôi kỳ cọ ngực mình sau đó lặn hụp một hồi. Lysander cũng nhào xuống nước tham gia với tôi. Chúng tôi ôm nhau, Lysander áp môi hôn tôi thật nồng nàn, tôi cảm thấy ngây ngất đê mê khi phần thân dưới chúng tôi lại chạm vào nhau, con cặc Lysander đã cứng lại và cạ vào cặc tôi làm tôi nứng dữ dội. Giữa lúc ấy, tôi bất ngờ cảm nhận một bàn tay cầm cặc tôi và một đôi môi trùm lên cả cặc tôi và Lysander từ dưới nước. Theo phản ứng tự nhiên, tôi ngó dáo dáo lên bờ : Azriel đã mất tăm. Tổi hiểu Azriel đang lặn dưới nước. Nhưng tôi chẳng bận tâm tìm hiểu thêm vì đang bị kích thích cực độ khi hai con cặc của tôi và Lysander cùng đụ trong lổ miệng một người. Một lần nữa chúng tôi cùng đụ nhau, nhưng ở dưới nước. Tôi cố đạp nước để duy trì cân bằng và nổi trên nước, vừa dập mông đụ.
  Nhưng không lâu thì Azriel đã trồi lên mặt nước để thở.
  "Dâm quá ! Mới đó mà nứng đụ rồi sao ?" Lysander làm bộ phàn nàn nhưng cứ cười toét ra. Anh chàng có nụ cười thật xinh khiến tôi cũng mê mẫn.
  Azriel cười hềnh hệch : "Hai người âu yếm trước mắt anh làm sao không nứng cho được. Có điều, anh muốn Roan và anh đụ em lần nữa ngay dưới nước này, em chịu không ?"

  "Hả ?". Lysander ra vẻ ngạc nhiên nhưng lại gật đầu ngay sau đó.
  Azriel nháy mắt với tôi rồi bơi đến gần, đối diện với tôi trong khi Lysander ở giữa quay lưng về phía Azriel. Chúng tôi nâng bổng Lysander lên hơi cao một chút. Bên dưới nước, Lysander dạng chân rộng, tay tóm cặc hai người chúng tôi và đút vào đít mình. Lysander nhăn mặt : "Rát quá !". Nước biển làm Lysander xót đến khó chịu, nhưng tôi và Azriel lại không thấy thế, cặc hai chúng tôi nhờ nước làm trơn nên chuồi vào lổ đụ của Lysander dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi nhấp nhô trên nước vừa cố giữ người nổi đầu trên nước, vừa nhấp cặc đụ Lysander nên dù sướng cảm giác cũng ít nhiều bị chi phối và do đó chúng tôi ngoáy cặc trong lổ đụ của Lysander lâu hơn lúc còn ở trên bờ. Lysander thở hồng hộc và la lớn : "Ôi trời, mấy anh đụ dai làm em sướng quá, đụ mạnh lên, mạnh nữa lên, a... a.. ối em ra.... rồi". Mặt Lysander nhăn tít lên và tôi hiểu điều gì đã xảy ra, nhưng hai chúng tôi còn chưa đến đỉnh cực khóai nên làm ngơ, còn Azriel thì nhăn nhở cười :

  "Hai anh còn chưa đã, để hai anh đụ em lần này cho em nhớ suốt đời, cứ mỗi đêm nằm mơ chỉ thấy cặc của mấy anh thôi, để cặc tụi anh đụ banh lổ luôn, khoái không hả ?". Vừa dứt lời thì cặc Azriel đâm phọt một cái, chính lúc này tôi không theo kịp nên đầu khấc Azriel trượt dài trên thân cặc tôi đến lúc hai đầu khấc chúng tôi dán chặt vào nhau. Tôi trợn mắt, còn Azriel thì mặt vừa mới nhăn nhở trêu chọc Lysander trước đó bỗng đờ đẫn hẳn, hai mắt Azriel dán vào mắt tôi. Cùng lúc dòng tinh lực trong cơ thể khỏe mạnh, trần truồng của tôi xối xả bắn trong lổ đít Lysander. Người Azriel bỗng co giật nhẹ, hai tay bấu cứng Lysander và run rẫy la "A.... a.... !" thật lớn.
  Lần này, chúng tôi rời nhau một cách mau chóng và bơi vào bờ, nằm vật ngay mép nước, mệt lữ và cạn kiệt. Chúng tôi bất động rất lâu. Nhưng Azriel là người hồi phục đầu tiên. Người đàn ông này bật ngữa người, dùng khủy tay chống trên cát để hơi nhỏm người dậy, Azriel nhìn tôi nói : "Anh bạn khỏe thật, tôi thấy mê anh rồi đấy".

  "Anh cũng là tay đụ cừ khôi, nhưng chỉ có Lysander là người chiến thắng vì chỉ bạn ấy mới chịu nổi tôi và anh thôi", vừa nói tôi háy mắt với Azriel và liếc về phía Lysander.
  "Anh ở lại đây với chúng tôi suốt đêm chứ Roan ?", Lysander vẫn nằm xấp bên mép nước lên tiếng hỏi.
  Tôi đáp : "Tôi cũng muốn thế, nhưng vì đã hứa với mẹ phải về nhà trước mười giờ rồi", tôi vuốt ve sống lưng Lysander dọc xuống cặp mông phổng phao của chàng trai và hỏi lại : "Mai gặp lại nhau được không ?".
  Lysander thở dài. Azriel đáp lời : "Ngày mai chúng tôi đã dọn đi nơi khác rồi !"
  "Thế thì mùa hè sau vậy, tôi sẽ chờ anh", Lysander nói và ngữa người ra, vít đầu tôi xuống, lưỡi chàng trai tìm lưỡi tôi. Một lần nữa tôi suýt chết đuối trong biển đam mê mãnh liệt này. Nhưng chợt nhớ phải về nên gỡ tay anh chàng ra, quay sang hôn tạm biệt Azriel. Azriel ôm chặt tôi trong lòng, đôi môi dày tham lam của anh ngấu nghiến môi tôi và sục sạo bên trong. Tôi buồn đến lịm người khi nghĩ phải xa hai người bạn mới này.

  "Tạm biệt Roan, mùa hè sau mình gặp nhau ở đây, ngay đây nhé !", lúc này người đàn ông có ria mép mới tỏ ra dịu dàng hơn lúc nào hết. Tôi gật đầu.
  Tôi mặc quần áo và theo lối cũ ra về. Giữa cái nhập nhoạng của bóng tối tôi còn thấy bóng hai người bạn mới nhỏm dậy vẫy tay về phía tôi, có tiếng vọng theo " "Mùa hè sau nhé !".
  Lúc đi ngang qua bãi dựng trại của nhóm người Gypsy, tôi thấy họ vẫn còn vỗ nhịp trống và chơi đàn ghi - ta trong ánh lửa bập bùng. Tôi khe khẽ hát theo lời hát của họ trên đường về nhà.


  - HẾT -

  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  Tác giả : Kay - Người dịch : vuquoc


  (*) : Gypsy : là một dân tộc có nguồn gốc từ Ấn Độ, họ có cuộc sống du mục, thường không ở ổn định một chỗ.

  Tôi sải bước theo một lối mòn nhỏ băng qua bụi rậm. Hôm nay trời nóng bức, mặc dầu bây giờ đã sẫm tối, không khí dịu hẳn đi, nhưng áo sơ mi của tôi vẫn ướt đẩm dán sát thịt da tôi.
  Lúc đến gần hồ nước, tôi cởi phăng chiếc áo ra. Đây là một hồ nước nhỏ, yên tĩnh, không ai ở đây, và đặc biệt là ở đây là một chỗ không người lai vãng, không một ai biết cái chỗ bí mật này của tôi.
  Dù sao đó cũng là suy nghĩ chủ quan của tôi. Nhưng một thứ đập vào mắt tôi là khu vực này có người cắm trại. Những chiếc xe tải có rơ móc nối với các xe làm nhà ở, những người đến cắm trại có màu da sẫm, tóc đen, mắt đen, bọn trẻ con nô đùa quanh khu vực trại. Xa hơn là chỗ người ta treo những chiếc nồi súp hoặc nướng thịt trên đống lửa. Những người Gypsy. Họ đã tìm thấy chỗ của tôi ! Rõ khỉ ! Có một lối nhỏ mà tôi không để ý, hẳn là chủ nhân khu đất này để họ theo lối này băng qua những cánh đồng của ông để tới đây !
  Không sao cả, cũng còn một chỗ bơi khác xa hơn một chút. Bọn người Gypsy có thể ở đây vài ngày và chỗ này lại thuộc về tôi thôi. Trong lúc này, trời vẫn nóng bức và tôi vẫn còn muốn đi bơi.
  Tôi lại băng qua bụi rậm để tới một nơi khác để bơi. Tôi nhận ra rằng ở đây chưa có ai tới. Tuyệt thật ! Đây là chỗ tôi tình cờ tìm ra trong một lần đi xa hơn tìm chỗ bơi, một chỗ thơ mộng nếu muốn lang thang trên bờ biển. Cuối cùng tôi đã đến nơi.

  Tôi ở quần áo, để người trần truồng và lao xuống nước. Không có ai ở quanh đây thì cớ gì tôi phải để vướng víu bởi chiếc quần bơi chứ ?
  Tôi bắt đầu bơi với niềm sung sướng trong lòng. Tôi luôn thích đi bơi, nhất là ban đêm, khi mà không còn ai ở đó và ánh trăng soi sáng trên đầu. Tuy nhiên, lúc này thì chẳng có trăng vì chưa đến ngày có trăng. Bơi lội trong một thời tiết oi bức như thế này thì thật là khoái, một mình trần truồng trong nước mát, không một ai xung quanh.
  Không biết tôi bơi được bao lâu, nhưng đột nhiên tôi nghe có tiếng té nước, tôi trở người quay lại lập tức che dấu phần hạ bộ dưới nước. Tôi ngó quanh quất để tìm xem tiếng động vừa rồi phát ra từ đâu và tôi thấy có ai đó đang bơi. Tôi tức đến nghẹn thở. Đây là chỗ bơi của tôi, không ai biết chỗ này ngay cả bọn Gypsy ! Tôi chăm chú nhìn thấy một người con trai lạ đang rẻ nước bơi đến, nước bắn tung tóe, rồi người này lộn người lặn xuống nước, cái mông trần nhô lên mặt nước trước mắt tôi.
  Anh chàng lại tới gần. Tôi liếc mắt, nhưng giả vờ không nhìn anh ta. Anh chàng có một khuôn mặt điển trai, tóc đen cắt ngắn và một cơ thể nở nang.
  Anh chàng vẫy vẫy về phía tôi, tỏ vẻ thân thiện và mời mọc, nhưng tôi bắt đầu quạt nước bơi đi, không để ý gì đến anh chàng. Dường như anh chàng muốn tôi chú ý vì anh chàng đang vẫy nước mắt cứ luôn hướng về tôi. Nhưng tôi vẫn làm bộ như không có mặt anh chàng ở đây. Trong bụng tôi chỉ muốn anh chàng này xéo đi để tôi ở đây một mình.

  Khi chàng trai bơi trở lại bờ, tôi nghĩ rằng anh chàng đã bỏ cuộc, nhưng tôi đã nhầm. Chàng trai này nằm dài trên cát, hoàn toàn trần truồng, tôi thấy anh chàng nhắm mắt như đang tắm nắng. Tôi chăm chú nhìn không biết anh chàng này làm gì, thế rồi chàng trai mở mắt bắt gặp ánh mắt của tôi, anh ta nháy mắt với tôi, sau đó đặt tay lên ngực mình, vuốt ve và se se đầu vú. Tôi vội ngoảnh mặt ra chỗ khác và tiếp tục bơi.
  Chàng trai cứ tự vuốt ve thân thể của mình, còn tôi thì trông cho anh chàng này ngừng lại để tôi lên bờ lấy quần áo thay rồi về nhà, nhưng anh chàng cứ nằm lỳ ở đó. Chàng trai cười thật tươi, tay cầm quần áo tôi vẫy vẫy, như anh chàng muốn nói : "Đến một lúc nào đó rồi bạn cũng phải lên bờ thôi. Tôi sẽ đợi bạn đến lúc đó".
  Tôi đập chân đạp nước bơi tiếp, hy vọng anh chàng sẽ chán nản, nhưng rồi có một người gypsy khác đi tới bãi biển. Người này ở trần chỉ mặc chiếc quần short, nhìn sơ trông giống như anh chàng tôi vừa gặp, cũng tóc đen, mắt đen láy, da rám nắng, nhưng người này có một hàng ria mép. Người này nói gì đó với anh chàng kia, sau đó cũng nằm xuống cát, kéo cánh tay anh chàng khỏi thân thể anh ta. Sau đó người này bắt đầu mút nuốm vú của anh chàng kia. Tôi thấy người này thò tay vào quần mình mân mê cái thứ bên trong, sau đó mở dây kéo quần, anh chàng kia được dịp thò tay vào háng và lôi cặc người nay ra để sục.
  Con cặc bự ấy nhanh chóng cương cứng dưới bàn tay vuốt ve của anh chàng kia, còn tôi cũng thấy mình đang nứng lên. Không biết con cặc bự ấy chọt vào người tôi sẽ cảm giác như thế nào ? Tôi tự nhủ như thế.
  Chiếc quần short tuột ra và tôi cũng không còn làm bộ làm tịch không quan tâm tới nữa. Hai người sờ soạng lẫn nhau, còn tôi thì từ từ bơi sát bờ để có thể thấy rõ hơn. Người mới đến mút ngón tay mình, tôi hiểu anh ta sắp làm gì. Còn anh chàng Gypsy kia thì dang rộng háng. Tôi nghe anh chàng kia rên rĩ khi ngón tay người này thọc vào trong, đụ anh ta bằng tay, sau đó thêm ngón tay thứ hai.

  Chàng trai kia cứ nhìn tôi chằm chặp trong lúc người này đang thụt tay vào lổ đụ của anh chàng, và khi người kia sắp đụ anh chàng thì anh chàng lắc đầu đẩy người kia ra xa rồi chỉ vào tôi.
  Cả hai người Gypsy nhìn tôi, và người đàn ông cũng nhe răng cười như chàng trai. Người này co hai ngón tay cái và trỏ trái thành một đường tròn, sau đó dùng ngón trỏ phải chọt vào khoảng giữa đường tròn, đút vào rút ra. Rồi lại vẫy tay về hướng tôi. Dường như người này muốn nói : Coi nào, tới đây giúp tôi giải quyết anh chàng này đi !
  Con cặc tôi lại cứng lên hơn, tôi không thể làm gì khác ngoài việc nghe theo. Tôi bơi vào bờ, chàng trai kéo tôi lên khỏi mặt nước, ngay lúc đó anh chàng tóm lấy cặc tôi và sục lia. Anh chàng lôi tôi nằm đè lên mình anh chàng và dạng háng, tay cầm cặc tôi đút vào lổ đụ của mình.
  Vì quá nứng nên không thể chậm chạp được nên tôi dập mông thật mạnh, thọt lút cặc vào lổ đít chàng trai. Chàng trai nửa như hét to vì đau, nửa như rên rỉ và thôi thúc tôi đụ anh ta. Tôi bắt đầu đụ anh ta thật lực, rút cặc ra rồi thọt vào lổ đít chàng trai liên tục.

  Tôi hoàn toàn quên béng người đàn ông kia, mãi cho tới lúc tay người đàn ông sờ soạng sau mông tôi mới chợt nhận ra sự hiện diện của người đó. Người đàn ông banh mông tôi rộng ra và đút ngón tay chọt vào lổ đít tôi.
  "Ôi, phải rồi làm như vậy đó", tôi rên lên khi anh ta cố banh rộng lổ đít tôi, lúc này tôi cũng hy vọng rằng sẽ cảm nhận được con cặc người này trong đít mình. Và tôi thật là may mắn, bởi vì hành động kế tiếp của người đàn ông này là chồm lên người tôi từ phía sau mông tôi, tôi cảm thấy đầu cặc người đàn ông bắt đầu nong rộng lổ đít tôi. Người tôi bỗng chốc như đông đặc, tập trung vào việc cảm nhận cặc người đàn ông. Tôi chưa từ được ai có cặc lớn như vậy đụ bao giờ, lổ đít tôi thì bót quá, nhưng gã đàn ông hầu như chẳng đếm xỉa gì tới, cứ từ từ nhét cặc vào sâu.

  "Có đau không ?", tôi nghe người đàn ông hỏi, và mặc dù cảm thấy như người đàn ông đang đâm xé tôi làm đôi, tôi vẫn lắc đầu nói : "Không sao đâu, cứ tiếp tục đi, đừng ngừng lại". Và người đàn ông làm theo. Chẳng bao lâu sau thì nổi đau đã qua, thay bằng sự hưng phấn, sung sướng, tôi bằng đầu cử động khớp với nhịp đụ người đàn ông, mỗi lần người đàn ông rút cặc ra chính là lúc tôi dập mông nhấp cặc đâm lút cán vào lổ đít chàng trai, và mỗi khi người đàn ông nong cặc đụ tôi, thì tôi lại rút cặc ra từ mông chàng trai và như thế mông tôi dập mạnh vào háng người đàn ông khiến cặc gã ngập sâu trong lổ đụ của tôi. Lúc ấy, bị đụ đã làm tôi sướng, đám lông háng người đàn ông nhưng rừng rậm lại cứng như kẻm chọc vào da mông khiến tôi có thêm cảm giác nhồn nhột hết sức phấn khích, trong khi ở bên dưới đang rút cặc ra mà chàng trai lại quíu đít thít chặt cơ vòng như muốn giữ chặc cặc tôi lại nên miết mạnh trên thân cặc càng làm tôi sướng điên lên được. Chúng tôi bắt đầu tăng tốc, cả ba chúng tôi rên la như điên. Đụ và bị đụ cùng một lúc quả là sướng không thể tả xiết, tôi trở thành trung tâm hành lạc của hai người đàn ông da màu, cặc tôi bị hút chặt và đít tôi bị đụ tả tơi.
  Tôi không thể kềm chế lâu hơn nữa, khi chàng trai bên dưới tuôn ra những mầm sống tung tóe trên ngực anh chàng và ngực tôi, lổ đít anh chàng thít chặt cặc tôi lại, thì cũng là lúc tôi phóng tinh vào trong lổ đít anh chàng. Cùng lúc ấy, tôi cũng cảm nhận người đàn ông cũng xuất tinh trong lổ đụ của mình. Chúng tôi mệt lữ và nằm chồng lên nhau trong cơn cực khoái.
  Tôi thở hổn hển nói : "Ôi, từ trước tới nay đây là lần đụ làm tôi phê cực kỳ !".
  Người đàn ông vừa đụ tôi ban nãy nói : "Tôi cũng có cảm giác như thế".
  "Tên anh là gì ?" người đàn ông hỏi.
  "Roan. Còn bạn ?", tôi hỏi lại.
  Người đàn ông trả lời : "Tôi là Azriel, người kia là Lysander". Lysander chỉ rên rỉ và vuốt ve cặc Azriel hiện giờ đã mền nhũn. Tôi kinh ngạc khi thấy con cặc người đàn ông bắt đầu cương trở lại, tôi bao giờ cũng cần phải nghỉ một hồi mới có thể cương lại được. Lysander rướn người ngồi nhỏm dậy giữa háng Azriel và ngoạm con cặc người đàn ông vào miệng, nút một cách đam mê. Chàng trai lúc này trong tư thế bò, đầu chàng trai ngang thắt lưng Azriel, còn mông anh chàng chổng lên cao.

  "Quả thật bạn có cái mông tuyệt đẹp", tôi vừa nói, vừa vuốt ve trên mông chàng trai và lách ngón tay chọc vào khe hẹp ở giữa. Chàng trai dang rộng háng hơn một chút để tôi có thể chơi lổ đụ anh chàng dễ dàng hơn.
  Tôi liếm và nhả nước bọt lên ngón tay, sau đó thọt sâu vào trong lổ đít chàng trai. Cơ vòng cửa hậu môn lúc này dãn nên ngón tay tôi lọt vào trong dễ dàng, thực ra lần đụ mới vừa rồi đã làm nó dãn ra. Tôi đút thêm mấy ngón tay nữa, thì Lysander đang bú cặc Azriel bỗng ngừng lại nói với giọng nữa rên rỉ : "Nữa đi Roan". và quay trở lại bú cặc Azriel.

  ...
  __________________
  Azriel nói với tôi : "Anh bạn này khoái được đụ và những thứ đại loại như vậy".
  "Hai bạn thường đụ nhau phải không ?" tôi hỏi người đàn ông.
  "Ồ, không hoàn toàn như vậy, nhưng chúng tôi có quan hệ với nhau một thời gian. Ừ, lúc ấy chúng tôi đụ nhau nhiều lần". Azriel cười nhăn nhở.
  Tôi đút thêm ngón tay thứ tư vào, chỉ còn ngón cái là bên ngoài, và rồi lổ đít Lysander dãn ra hết cỡ, tôi đút thêm một ngón của bàn tay kia vào. Lysander rên lớn và vặn vẹo người. Rõ ràng là chàng trai này đang sướng và quíu dữ lắm.
  Azriel hỏi : "Này anh bạn, bao nhiêu ngón rồi"
  Tôi trả lời : "Năm". Azriel bèn rút cặc khỏi miệng Lysander.
  "Ôi, sướng dữ lắm, tôi chịu hết nổi rồi", Lysander thở gấp và rồi dội mông đụ ngược lại bàn tay tôi.

  Azriel vội kêu lên : "Đừng Roan, rút tay ra đi rồi nằm ngữa xuống đất". Tôi làm theo không hiểu Azriel muốn làm gì.
  Azriel nói tiếp : "Lysander, cậu hãy cởi lên người Roan, và Roan này cứ ngoáy cặc vào đít Lysander mà đụ đi.". Chúng tôi làm theo lời người Azriel. Và khi cặc tôi cắm sâu trong lổ đụ của Lysander, thì anh chàng này bắt đầu nhỏm người nhấp mạnh trên cặc tôi và sàng mông để cặc tôi vừa đụ vừa ngoáy xoáy vào trong.
  "Thế anh làm gì đây ?", tôi hỏi Azriel. Tôi ngó Azriel và rồi đưa mắt nhìn con cặc dài 8 inch của gã.
  "Xem đây !". Azriel ngồi xổm trên hai chân, người rướn tới trước chồm lên trên người Lysander, tay gã nhét cặc mình và lổ đít Lysander. Lysander thét lên và miệng lẩm bẩm thứ ngôn ngữ lạ tai mà tôi không hiểu gì.
  "Chúa ơi, hai đứa mình cùng đụ Lysander một lúc ư ?", tôi cũng la toáng lên và rồi cảm nhận hai con cặc đang di chuyển bên trong lổ đụ của chàng trai Lysander, khiến tôi thiếu điều bắn phọt tinh khí ra.

  Azriel bắt đầu đụ Lysander, tôi cảm thấy không chỉ bị thành đại tràng Lysander thít chặt và còn bị con cặc gân guốc của Azriel cọ xát, gân cặc Azriel cạ vào thân cặc tôi, đầu khấc nhám sắc Azriel cạ vào đầu cặc tôi và khi nhịp đụ không đều thì đầu khấc dày bành bạnh ấy miết trên thân cặc của tôi : cặc tôi đụ đít Lysander và cũng đồng thời đụ con cặc Arziel. Chúng tôi hối hả : người bên dưới nẩy đì thúc cặc, kẻ bên trên nhấp mông dọng cừ đụ tới tấp. Lysander bật khóc, nước mắt tràn trên má chàng trai là sự thật. Tôi không biết đó là khóc vì đau hay vì sướng, nhưng bây giờ thì tôi mặc kệ.
  Ba người chúng tôi chỉ có thể kềm giữ không để xuất tinh trong vài phút. Nhưng sau đó Lysander bật ra tiếng kêu lớn rồi bắn vọt tinh khí lên bụng tôi, cùng lúc ấy thì phần cơ vòng hậu môn anh chàng quíu và thắt chặt lại, miết mạnh lên cặc chúng tôi
  Cả Azriel lẫn tôi đều phọt khí ra cùng một lúc và đâm lút cán hai con cặc đang cương hết cỡ vào đít Lysander, tinh khí chúng tôi ộc ra bên trong lổ đụ Lysander và hòa lẫn vào nhau.
  Cả ba người chúng tôi nằm bất động chồng lên nhau một lúc như lúc đang đụ, cặc chúng tôi vẫn còn nằm nguyên trong lổ đụ Lysander.
  Một lúc lâu sau Lysander mới lên tiếng : "Chưa có lần nào đụ đã như thế !"
  Tôi nói : "Hẳn như thế rồi. Nhưng này, hai anh bạn để tôi dậy chứ, tôi đang bị đóng cứng ở đây này, tôi muốn dậy tắm rửa một chút".

  "Dĩ nhiên là được rồi". Hai người lăn khỏi người tôi, tôi đi ra phía biển và lao xuống nước. Nước mát lạnh rất sạch sẽ, tôi kỳ cọ ngực mình sau đó lặn hụp một hồi. Lysander cũng nhào xuống nước tham gia với tôi. Chúng tôi ôm nhau, Lysander áp môi hôn tôi thật nồng nàn, tôi cảm thấy ngây ngất đê mê khi phần thân dưới chúng tôi lại chạm vào nhau, con cặc Lysander đã cứng lại và cạ vào cặc tôi làm tôi nứng dữ dội. Giữa lúc ấy, tôi bất ngờ cảm nhận một bàn tay cầm cặc tôi và một đôi môi trùm lên cả cặc tôi và Lysander từ dưới nước. Theo phản ứng tự nhiên, tôi ngó dáo dáo lên bờ : Azriel đã mất tăm. Tổi hiểu Azriel đang lặn dưới nước. Nhưng tôi chẳng bận tâm tìm hiểu thêm vì đang bị kích thích cực độ khi hai con cặc của tôi và Lysander cùng đụ trong lổ miệng một người. Một lần nữa chúng tôi cùng đụ nhau, nhưng ở dưới nước. Tôi cố đạp nước để duy trì cân bằng và nổi trên nước, vừa dập mông đụ.
  Nhưng không lâu thì Azriel đã trồi lên mặt nước để thở.
  "Dâm quá ! Mới đó mà nứng đụ rồi sao ?" Lysander làm bộ phàn nàn nhưng cứ cười toét ra. Anh chàng có nụ cười thật xinh khiến tôi cũng mê mẫn.
  Azriel cười hềnh hệch : "Hai người âu yếm trước mắt anh làm sao không nứng cho được. Có điều, anh muốn Roan và anh đụ em lần nữa ngay dưới nước này, em chịu không ?"

  "Hả ?". Lysander ra vẻ ngạc nhiên nhưng lại gật đầu ngay sau đó.
  Azriel nháy mắt với tôi rồi bơi đến gần, đối diện với tôi trong khi Lysander ở giữa quay lưng về phía Azriel. Chúng tôi nâng bổng Lysander lên hơi cao một chút. Bên dưới nước, Lysander dạng chân rộng, tay tóm cặc hai người chúng tôi và đút vào đít mình. Lysander nhăn mặt : "Rát quá !". Nước biển làm Lysander xót đến khó chịu, nhưng tôi và Azriel lại không thấy thế, cặc hai chúng tôi nhờ nước làm trơn nên chuồi vào lổ đụ của Lysander dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi nhấp nhô trên nước vừa cố giữ người nổi đầu trên nước, vừa nhấp cặc đụ Lysander nên dù sướng cảm giác cũng ít nhiều bị chi phối và do đó chúng tôi ngoáy cặc trong lổ đụ của Lysander lâu hơn lúc còn ở trên bờ. Lysander thở hồng hộc và la lớn : "Ôi trời, mấy anh đụ dai làm em sướng quá, đụ mạnh lên, mạnh nữa lên, a... a.. ối em ra.... rồi". Mặt Lysander nhăn tít lên và tôi hiểu điều gì đã xảy ra, nhưng hai chúng tôi còn chưa đến đỉnh cực khóai nên làm ngơ, còn Azriel thì nhăn nhở cười :

  "Hai anh còn chưa đã, để hai anh đụ em lần này cho em nhớ suốt đời, cứ mỗi đêm nằm mơ chỉ thấy cặc của mấy anh thôi, để cặc tụi anh đụ banh lổ luôn, khoái không hả ?". Vừa dứt lời thì cặc Azriel đâm phọt một cái, chính lúc này tôi không theo kịp nên đầu khấc Azriel trượt dài trên thân cặc tôi đến lúc hai đầu khấc chúng tôi dán chặt vào nhau. Tôi trợn mắt, còn Azriel thì mặt vừa mới nhăn nhở trêu chọc Lysander trước đó bỗng đờ đẫn hẳn, hai mắt Azriel dán vào mắt tôi. Cùng lúc dòng tinh lực trong cơ thể khỏe mạnh, trần truồng của tôi xối xả bắn trong lổ đít Lysander. Người Azriel bỗng co giật nhẹ, hai tay bấu cứng Lysander và run rẫy la "A.... a.... !" thật lớn.
  Lần này, chúng tôi rời nhau một cách mau chóng và bơi vào bờ, nằm vật ngay mép nước, mệt lữ và cạn kiệt. Chúng tôi bất động rất lâu. Nhưng Azriel là người hồi phục đầu tiên. Người đàn ông này bật ngữa người, dùng khủy tay chống trên cát để hơi nhỏm người dậy, Azriel nhìn tôi nói : "Anh bạn khỏe thật, tôi thấy mê anh rồi đấy".

  "Anh cũng là tay đụ cừ khôi, nhưng chỉ có Lysander là người chiến thắng vì chỉ bạn ấy mới chịu nổi tôi và anh thôi", vừa nói tôi háy mắt với Azriel và liếc về phía Lysander.
  "Anh ở lại đây với chúng tôi suốt đêm chứ Roan ?", Lysander vẫn nằm xấp bên mép nước lên tiếng hỏi.
  Tôi đáp : "Tôi cũng muốn thế, nhưng vì đã hứa với mẹ phải về nhà trước mười giờ rồi", tôi vuốt ve sống lưng Lysander dọc xuống cặp mông phổng phao của chàng trai và hỏi lại : "Mai gặp lại nhau được không ?".
  Lysander thở dài. Azriel đáp lời : "Ngày mai chúng tôi đã dọn đi nơi khác rồi !"
  "Thế thì mùa hè sau vậy, tôi sẽ chờ anh", Lysander nói và ngữa người ra, vít đầu tôi xuống, lưỡi chàng trai tìm lưỡi tôi. Một lần nữa tôi suýt chết đuối trong biển đam mê mãnh liệt này. Nhưng chợt nhớ phải về nên gỡ tay anh chàng ra, quay sang hôn tạm biệt Azriel. Azriel ôm chặt tôi trong lòng, đôi môi dày tham lam của anh ngấu nghiến môi tôi và sục sạo bên trong. Tôi buồn đến lịm người khi nghĩ phải xa hai người bạn mới này.

  "Tạm biệt Roan, mùa hè sau mình gặp nhau ở đây, ngay đây nhé !", lúc này người đàn ông có ria mép mới tỏ ra dịu dàng hơn lúc nào hết. Tôi gật đầu.
  Tôi mặc quần áo và theo lối cũ ra về. Giữa cái nhập nhoạng của bóng tối tôi còn thấy bóng hai người bạn mới nhỏm dậy vẫy tay về phía tôi, có tiếng vọng theo " "Mùa hè sau nhé !".
  Lúc đi ngang qua bãi dựng trại của nhóm người Gypsy, tôi thấy họ vẫn còn vỗ nhịp trống và chơi đàn ghi - ta trong ánh lửa bập bùng. Tôi khe khẽ hát theo lời hát của họ trên đường về nhà.


  - HẾT -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  32
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  truyen rat hay tiep tuc nha :bravo: :bravo:

 4. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  15
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  ồh ... truyện hay wá :lalala:

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  414

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  hay wa ah... tiep nua di ban...

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  416

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  ui ,thật là dâm quá đi thôi ,làm mình ...thiếu điều chảy nước...^^

 7. #7
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những người Gypsy

  ôi vời dã man thật. không thể tưởng tượng nổi cái cảnh chơi cùng lúc.

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •