+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  664
  Thanks
  0
  Thanked 23 Times in 6 Posts
  Năng lực viết bài
  366

  Mặc định Kiểm soát xuất tinh sớm - lời khuyên của bác sĩ Patti

  Với nhiều bạn trai, xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh, xuất tinh sớm làm cho cuộc sống tình dục trở nên không còn hấp dẫn khi một người nhanh chóng lên đỉnh còn người kia chưa được nửa chặng đường ... xuất tinh sớm còn liên quan đến bạn trai khi cảm nhận tình dục của mình không được hoành tráng lắm và những lo lắng này như thuốc độc với đời sống tình dục hai người . Khắc phục xuất tinh sớm sẽ giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc!

  Thưa bác sĩ, tôi bị xuất tinh sớm. bác sĩ có thể có gợi ý gì giúp tôi khắc phục tình trạng này không? D.

  Bác sĩ trao đổi: Đây là một tình trạng rất hay gặp ở nam giới, và thường làm nam giới và bạn tình của họ rất quan tâm. Gần như 1/3 nam giới đã từng gặp phải vấn đề này. Trên thực tế, đây là lo lắng lớn nhất đối với các bạn trai và các cặp khi đến hỏi tư vấn với bác sĩ, chuyên gia về lĩnh vực tình dục. kiểm soát được thời điểm xuất tinh là một yêu cầu thiết yếu trong đời sống tình dục, và giúp cho cả hai người trong cuộc cảm nhận được khoái cảm. Để khắc phục tình trạng mà bạn đã nêu, trong một vài tháng tới đây bạn sẽ phải thực hiện những điều sau đây:

  Bước thứ nhất: kiểm soát suy nghĩ của bạn. tự nói với chính mình là bạn đã kiểm soát tốt và bạn chịu trách nhiệm về đời sống tình dục của bạn. Suy nghĩ là hoạt động này là một loại hình thể thao và bạn đã kiểm soát được nó. Điều này cần có sự tập trung.

  Bước thứ hai: Học cách đọc các cảm xúc của cơ thể bạn. Tập trung vào các cảm nhận, khoái cảm trong cơ thể bạn có thể cho bạn biết. Khi bạn cảm thấy được cảm cảm xúc ở dương vật và vùng hạ bộ đã tăng tới đỉnh cao, khi bạn thở dồn dập, và cơ thể bạn nóng lên, khi đó cho thấy bạn đã có đáp ứng tình dục (gần đến đỉnh).

  Bước thứ ba: Chú ý trước khi bạn xuất tinh, sẽ có một điểm, được gọi là thời điểm xuất tinh, thời điểm này là thời điểm không thể dừng lại được, đây là lúc bạn biết là bạn đã phóng tinh ra (thường gọi là ra). Trước giai đoạn này sẽ có một giai đoạn có thể kiểm soát được cảm xúc, cũng như các dấu hiệu. Nhiệm vụ của bạn là phải xác định được thời điểm xuất tinh, như việc đi trên đường và phát hiện được các biển chỉ đường để dừng lại. Điều này sẽ là thuận lợi đối với bạn khi bạn quan sát và cảm nhận về cơ thể của bạn (suy nghĩ lại từ cực khoái) để hiểu hết những dấu hiệu của giai đoạn này. Thời điểm mà bạn đi tiếp thì bạn sẽ không dừng được nữa. Để có thể dừng lại đúng lúc và tái lập lại chuyến đi sau khi hưng phấn giảm xuống.

  Bước thứ tư: Tìm những lời khuyên hữu ích, bạn có thể đọc các tài liệu về tình dục nam giới của Bernie Zilbergeld, trong đó cung cấp các bài tập giúp vượt qua xuất tinh sớm. hoặc tài liệu "hiểu biết sẽ giúp bạn kéo dài" (www.intimacyinstitute.com)...

  Chúc bạn thành công!

  Dr. Patti Britton
  http://love.ivillage.com/lnssex/sextechnique/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  27
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Kiểm soát xuất tinh sớm - lời khuyên của bác sĩ Patti

  Bài này hay đó Sound :victory: thưởng cho sound 1 cái nà :-* ( xin lỗi có tí mùi thơm vì mới ăn xoài chắm mắm guốt) :burn:, Lâyzỳ cũng tìm hiểu thấy có mấy bài luyện tập hít thở nữa, mong là sound sẽ cung cấp thông tin nhiều và hay thêm nữa để tất cả cùng tham khảo :lookdown:
  Ly Nâu Đá

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Địa Ngục Tâm Tối Nhất
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  642
  Thanks
  0
  Thanked 21 Times in 17 Posts
  Năng lực viết bài
  350

  Mặc định Re: Kiểm soát xuất tinh sớm - lời khuyên của bác sĩ Patti

  hic hic :adore: ko mấy khả quan lắm....
  Căn nhà này sẻ của bố và ba ^^

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •