+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Thư gửi Tình Yêu

 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Post Thư gửi Tình Yêu

  Tình Yêu thân!

  Hình như lâu lắm rồi mình không gặp nhau ha. Tự nhiên hôm nay mình thấy nhớ Tình Yêu quá! Àh mà từ trước tới giờ, có bao giờ mình ở bên nhau lâu đâu, mà sao, giờ không gặp mình thấy nhớ cậu quá.

  Nghĩ cũng mắc cười thiệt! lúc hai đứa mình bên nhau thì cứ giận nhau hoài, mà giờ xa thì nhớ da diết. Tình yêu có nhớ mình không? Hồi đó, hai đứa mình đi đâu cũng có nhau. Niềm tin và hi vọng của mình nuôi sống tình yêu, còn tình yêu là chỗ dựa cho mình. Đến khi, mình nhận thấy tình yêu đã đủ lớn và vững chắc thì mình lại muốn trao tình yêu cho người đó. Nhưng mà, Tình Yêu thì lại hok muốn. Cậu sợ nếu người đó không đón nhận cậu từ tay mình thì Tình Yêu sẽ vỡ tan. Và Tình Yêu cứ thế, ở mãi bên cạnh mình. Chỉ có mỗi mình biết được sự tồn tại của Tình Yêu thôi. Lúc đó, mình giận Tình Yêu lắm lắm luôn đó. Vì cậu không chịu giúp mình. Cậu chỉ cần chạy đến trước mặt người đó thôi. Tự nhiên ngta sẽ hiểu mà...Nhưng giờ nghĩ lại, mình thấy lúc đó Tình Yêu đã đúng! Nếu người đó không đón nhận Tình Yêu thì mình biết làm sao? Chắc sẽ buồn. Buồn lắm luôn đó! Mà nếu, người đó có chấp nhận Tình Yêu thì sao chứ. Liệu mình có đủ dũng khí để nắm tay người đó bước qua mọi dị nghị của xã hội hay không? Chắc lúc đó mình sẽ từ bỏ người đó và Tình Yêu để trở về làm một đứa con của gia đình. Rồi Tình Yêu và người đó sẽ ghét mình lắm. Nhưng biết sao giờ, với gia đình, mình còn nợ mọi người nhiều lắm. Làm sao mình có thể từ bỏ sự kì vọng của ba mẹ để hạnh phúc với Tình Yêu chứ. Cũng may ngày đó mình không đẩy tình yêu của mình về phía người đó.

  Bây giờ, người đó vẫn ngày ngày lướt ngang qua mình như những người dưng quen mặt. Niềm tin và hi vọng của mình không còn đủ lớn đề nuôi sống Tình Yêu nữa. Và Tình Yêu ngày càng gầy guộc, rồi tan biến trong tay mình như cơn gió.Ừhm...Như cơn gió.

  Thôi mình viết tới đây thôi. Từ bây giờ, mình sẽ để dành niềm tin và hi vọng. Mình sẽ chắt góp nhiều thật nhiều. Khi nào Tình Yêu ghé mình sẽ lấy ra đãi cậu một bữa no nê luôn. Hì Hì... Nhưng mà Tình Yêu ghé thăm mình ít bữa rồi đi nha! Hok phải mình ghét cậu đâu! Mình cũng nhớ Tình Yêu lắm. Nhưng mà, mình sợ nếu cứ giữ cậu ở bên cạnh mình quá lâu. Lúc đó, mình sẽ không nỡ để Tình Yêu phải ra đi một lần nữa. Mình sẽ thành đứa con ích kỉ của gia đình mất...Thỉnh thoảng ghé thăm mình nha.

  Bạn của cậu
  Chuông gió bên cửa sổ

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  267

  Mặc định Re: Thư gửi Tình Yêu

  xé tem nhá,tâm sự hay lắm,chúc đk

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •