+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 4 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)  Tập 1: Nhớ khi xưa lạ nhau,chung một đường thằng trước thằng sau.

  Tôi đứng lặng người nhìn con rắn đang ngúc ngoắc cái cổ,con rắn này gọi là Trùn hổ thì phải vì nó chỉ lớn hơn con trùn một chút nhưng mà nó có thể phùng mang,nhìn rất hãi hùng.

  Dù rằng mới 10 tuổi nhưng tôi cũng có thể nhận ra hễ mà loài bò sát nào phùng mang chắc là độc dữ lắm.

  -“Bộp”

  Con Trùn hổ độc ác đã bị một cục đá đè bẹp dí và chàng hiệp sĩ ra tay cũng không cao hơn tôi bao nhiêu đứng cách đó vài bước,trên tay chàng cầm một cuốn truyện tranh còn đầu thì đội nón lệch ra đằng sau,miệng ngậm một cây kẹo mút 3 màu.

  -Cám ơn nha!

  Tôi nhìn chàng cảm kích nhưng chàng không đáp lại câu nào,quay lưng bỏ đi.

  -Ê,khinh người quá vậy mày?

  Chưa thấy ai mà tiếng trước tiếng sau đã nói với “ân công” mình như vậy,tuy nhiên ân công của tôi cũng chẳng đáp lại tiếng nào,chỉ mút lấy cây kẹo ba màu và mở cuốn truyện ra.

  -Đang coi cái gì dzạ?

  Tôi lăng xăng chạy lên hỏi và được trả lời theo kiểu nhìn cái bìa không biết sao còn hỏi,ê tao biết đọc chữ mà chẳng qua tao muốn nói chuyện chơi không được sao?

  Vậy mà một tình bạn đã bắt đầu như vậy đấy,trên xác chết một con Trùn hổ.

  ------^^^------

  -Ê tao biết đọc chữ mà tao muốn hỏi không được sao?

  Tôi cầm cái Menu lên và hỏi nó ở đây có món gì ngon,ánh mắt thằng Tuấn cho tôi biết là nó muốn nói sao không đọc Menu mà còn hỏi.

  Thật tình là tại làm sao mà một đứa hoạt bát như tôi lại có thể làm bạn với một thằng ít nói tới như vậy đã hơn 7 năm trời,hơn nữa lại là một cặp bài trùng bất khả chiến bại trên sân cỏ,có lẽ vì tôi đã quá quen với ánh mắt của nó,khác với mấy thằng con trai khác cứ “chuyền cho tao,đá qua này cho tao” ầm ĩ làm đối phương biết hết,còn tôi,tôi nhìn ánh mắt của nó là đã biết nó muốn chuyền hướng nào.

  Ngoài chuyện đó ra thì chẳng có gì là ích lợi cả,nói chuyện với nó so với độc thoại với đầu gối cũng chẳng hơn nhau bao nhiêu,thế mà tôi đã tâm sự với nó không biết bao nhiêu chuyện rồi,bao nhiêu là bí mật đời trai của tôi.

  -Sao tự nhiên mày khoái ăn ở đây vậy?

  Thằng Tuấn nhìn về phía tay trái,á a…….thì ra…ủa mà thì ra cái gì,hướng nó nhìn có cái gì đâu ngoài một thằng bồi bàn đẹp trai.

  À,thằng bồi bàn đẹp trai cầm cái mâm de qua một bên để lộ ra một con nhỏ phục vụ đẹp gái.Con nhỏ này cũng đâu có xa lạ gì,nó là lớp phó học tập và chung đội tuyển Văn với tôi,nó làm ở đây sao?Tôi mới biết,thật vô tâm quá.

  Tôi nói nhỏ với thằng Tuấn:

  -Mày thích nó sao?Con nhỏ xấu òm.

  Thật sự là nói câu đó ra tôi còn thấy tự mắc cỡ,con nhỏ đó mà xấu thì trên đời này ai có thể gọi là mỹ nhân?Con nhỏ sở hữu vòng một của Phạm Băng Băng,vòng 2 của Châu Tấn và gương mặt của Lưu Diệc Phi.

  Con nhỏ đó chính là Tiểu Long Nữ.

  Tôi vẫy tay:

  -Long muội!!Lại đây!

  Tôi nói thật chứ sao mà con gái thích chơi với gay thế không biết,gay kín gay lộ gì cũng tụi nó cũng thích,trong trường hợp của tôi thì là con Tiểu Long cảm thấy như đang chơi với một chàng trai vui tính,hào hoa.

  -Đông ca ca!!!

  Lớp 12 thì hay giỡn với nhau vậy thôi,ngoài đặt nick name ra thì kêu nhau bằng tỷ,muội,huynh,đệ gì đó cũng bình thường,dĩ nhiên những chuyện giỡn này cũng có áp dụng lên mình thằng Tuấn và nó cũng có biệt danh là Hến,chắc vì câu thành ngữ câm như hến,tuy nhiên biệt danh này không tồn tại lâu vì chủ nhân của nó chẳng lấy gì làm phiền lòng hay hưởng ứng nên chẳng ai thèm kêu nữa.

  -Thằng này là Tuấn,bạn anh.

  Tôi chỉ tay về phía thằng bạn đẹp trai,tôi nghĩ rằng bất kì một đứa con gái nào nhìn thằng Tuấn lần đầu tiên đều sẽ hơi choáng vì vẻ đẹp lạnh lùng cực kì nam tính của nó nhưng con Tiểu Long này lại không như vậy,có lẽ nó đã được “đề kháng” một phần nhờ nhìn tôi thường xuyên,một thằng trai đẹp cũng không kém chăng(Tôi chỉ đoán vậy thôi,con trai mới lớn tự tin chút không được sao?)

  -Chào bạn,bạn là Tiểu Long Nữ hả?

  Ôi má ơi,sao mà bạn tôi nó nói nhiều từ như thế trong lần đầu gặp mặt?Để đếm lại coi,8 từ chứ chẳng chơi,bình thường tôi giới thiệu bạn mới cho nó thì chỉ nghe được một từ “Hi”.Coi bộ nó thích con girl này thật rồi.

  Tiểu Long Nữ gật đầu và cười với nó,thằng Tuấn ngại ngùng gục đầu xuống cái Menu,sự tự tin và có phần bất cần đời ngày thường của nó biến đâu mất rồi?

  Tôi và nó ăn uống xong thì nó chở tôi về nhà,ôi,no căng bụng,gió thổi hiu hiu phảng phất mùi mồ hôi từ cái áo của thằng bạn thân bay vào mũi tôi thật dễ chịu,trên đời này liệu có ai đang đọc những dòng này đã từng có cảm giác như tôi,yêu thương thằng bạn của mình thật lòng.

  Nhưng tôi không phải là một thằng bạn gay bình thường,tôi rất trực tiếp,rất sỗ sàng và tôi hay dê bạn thân của mình vô cùng.

  Đón xem tập 2: Muốn cua con rồng sao,lấy lòng tao trước đã.


  Với mình,truyện sex là truyện sex,còn bạn,bạn đang biến nó thành cái gì vậy Misaki?

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gửi
  21
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  275

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  ủng hộ bạn viết tiếp truyện này, nhưng đừng bỏ dở nửa chừng như truyện kia nha ^^

 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 4 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  Tập 2 : Muốn cua con rồng sao,lấy lòng tao trước đã

  Về tới nhà tôi,hai đứa chui lên phòng ngồi cho thằng Tuấn nghỉ mệt,nhìn cái lưng áo mướt mồ hôi của nó cũng thấy tội tội,chở tôi một khúc đường khá xa,mà tôi đâu có nhẹ.

  Tôi để cho nó ngồi trên giường uống nước ngọt còn mình thì bật Karaoke lên hát,tôi rất thích hát Karaoke,sau khi quằn quại khoảng 5 bài thì tôi cũng….thấm mệt.

  Thằng Tuấn bỏ lon nước ngọt xuống,không nói tiếng nào,ừ,có gì đâu mà lạ,nó nói chuyện trước mới lạ.

  Tôi leo lên giường rồi nằm lên bụng nó,hỏi:

  -Bạn Tuấn ơi,bạn có tâm sự sao?

  Tôi cố tình để giọng nhão ra,lướt thướt như mấy đứa con nít mẫu giáo làm thằng Tuấn phì cười.

  -Có phải bạn Tuấn thích bạn Tiểu Long Nữ không?

  Thằng Tuấn không trả lời,bối rối cầm lon nước ngọt lên uống tiếp.Tôi tiếp tục chọc:

  -Bạn Đông có thể giúp bạn Tuấn được gì không?

  Thằng Tuấn thở ra một hơi rồi nói:

  -Hẹn dùm tao được không?

  Được,chuyện gì mày lên tiếng tao lại không giúp mày chứ,tao yêu mày biết bao nhiêu mà Tuấn,mày có biết không,nhưng mà tận tay tạo cơ hội để mất mày mãi mãi thì tao làm sao mà không chua xót trong lòng.Tôi ca cẩm:

  -Ở đời có 4 cái ngu: làm mai,lãnh nợ,gác cu,cầm chầu.

  Thằng Tuấn bỏ cái lon xuống,nhìn ra cửa sổ,tính nó là vậy,cực chẳng đã mới nhờ ai,mà nếu người ta không giúp nó không bao giờ ép,nhìn cái mặt buồn rười rượi của nó thật là khó chịu quá.

  -Ok,ok,tao hẹn nhưng mà có qua có lại,mày phải phục vụ tao tí.
  -Ừ!!!

  Thằng Tuấn tự động ngồi lên rồi đấm lưng cho tôi,thì cái trò này là từ nhỏ tới lớn mà,hễ mỗi lần mà nó nhờ tôi chuyện gì thì nó phải đấm lưng cho tôi.Nhưng bây giờ thì tao lớn rồi,tao không phải chỉ muốn đấm lưng đâu Tuấn ơi!

  -Tuấn ui!
  -Sao?
  -Tao buồn ngủ quá!
  -Vậy ngủ đi
  -Ngủ giống hồi nhỏ nha!

  Hồi khoảng 11 tuổi,lúc đó nhà thằng Tuấn chưa sửa lại,buổi tối bị mưa dột mà má thằng Tuấn sợ làm phiền nhà tôi nên không cho nó qua ngủ nhờ,bởi vậy tôi mới chạy qua ngủ chung với nó,nửa đêm gió thổi trên nóc nhà xuống lạnh quá làm hai đứa run lập cập phải ôm nhau mới ngủ được.

  Thằng Tuấn coi bộ rất tò mò trước đề nghị của tôi nhưng nó không phản đối,tôi bấm máy lạnh cho xuống 20 độ để căn phòng lạnh cóng ôm mới đã.

  Tôi ôm thằng Tuấn,chà,bây giờ nó thật là to lớn quá.

  -Mày bự con quá Tuấn à!
  -Mày cũng vậy mà!!

  Thằng Tuấn rất ấm,mùi cơ thể của nó thật quen thuộc,dễ chịu,thân thương,nếu tôi không là gay thì tôi có thương nó như vậy không,tôi tò mò muốn biết nó ôm tôi sẽ thấy như thế nào?

  -Mày thương tao không Tuấn?

  Câu hỏi của tôi thật cố ý và câu trả lời cũng thật vừa ý:

  -Thương!
  -Thương như thế nào?

  Thằng Tuấn không trả lời,tôi không ngạc nhiên lắm.

  -Mai mốt mày đi chơi với Tiểu Long Nữ rồi thời gian đâu đi chơi với tao?
  -Đi được.
  -Ừ,mày nhớ đó

  Tôi kéo cái mền lên cao hơn,thằng Tuấn vẫn còn mặc áo.

  -Ngủ chút nha,mày cởi áo ra không thôi nhăn hết.

  Thằng Tuấn ngần ngừ nhưng nghe lời,có lẽ nó không làm trái ý tôi gì cả.Thằng Tuấn bây giờ đã mình trần,không hiểu sao tôi thấy tim mình đập thình thịch,và vì đập mạnh quá nên tôi không dám ôm lấy nó,sợ nó sẽ nghe nhịp tim tôi chăng.

  Không ngờ thằng Tuấn có vẻ mệt và hơi lạnh,nó chủ động ôm lấy tôi,mặt nó úp vào vai tôi,hơi thở phả ra ấm áp,toàn thân nó như một cái lò sưởi,tôi choàng tay qua ôm lại,cảm thấy rất hạnh phúc,quả thật tình thương yêu không gì tốt bằng thể hiện qua tiếp xúc da thịt.

  Hơi thở thằng Tuấn từ từ điều hòa,có vẻ như nó đã ngủ,ôm tôi nó hình như cũng có cảm giác yên lành và dễ dàng chìm vào giấc ngủ,lẽ ra tôi cũng như vậy nhưng nghĩ tới cảnh này sẽ không còn khi nó là người yêu của Tiểu Long Nữ,rồi hai đứa đám cưới,thế nào tôi cũng làm phụ rể,ngày tụi nó đám cưới là ngày mà tôi đi tu luôn quá!!!!

  Tuấn nè,vì mày mà tao đi tu đó,thiệt là tội nghiệp đời trai quá đi!À nhưng mà tụi tôi mới có 17 tuổi,theo luật pháp Việt Nam con trai 20 tuổi mới được lấy vợ,vậy là ít nhất còn 3 năm nữa lận.

  Tôi yên tâm từ từ ngủ,vòng tay thằng Tuấn trong giấc mơ cứ ôm chặt lấy tôi.

  Đón xem tiếp tập 3 : Mày tặng hoa cho rồng,nước mắt tao rớt bên bờ sông


  Lần sửa cuối bởi ThantuongGK; 22-03-2011 lúc 10:52 PM
  Với mình,truyện sex là truyện sex,còn bạn,bạn đang biến nó thành cái gì vậy Misaki?

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gửi
  21
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  275

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  tiếp đi bạn, nâng cấp độ hot lên chút xíu đi ;))

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  260

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  Ước gì mình cũng có 1 thằng bạn ntn =(
  HT viết tiếp cho hết truyện luôn nha ^^ đừng bỏ như truyện kia nữa nha ^^

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  Hell
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  221
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  302

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  Bớ anh GK, anh đâu rùi? Sao ko viết tiếp truyện này đi? Em chờ đó ha.

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2011
  Đến từ
  hà nội
  Bài gửi
  152
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  253

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  bạn ơi viết tiếp nhé

 8. #8
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Đến từ
  hà nội
  Bài gửi
  1.482
  Thanks
  169
  Thanked 17 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  398

  Mặc định Re: Bạn thân lầm lì (viết lại truyện Bạn thân tuấn tú)

  hơ đặt tít từng chap nghe hay nhỷ ^^
  Trong đời chúng ta có rất nhiều lần động lòng, nhưng đó không có nghĩa là hành động. Nhìn cơ hội vụt mất, có tiếc nuối, có hối hận, nhưng chúng ta chôn chân tại chỗ nhìn người đó ra đi, chỉ vì…không đủ yêu+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •