Không lâu sau khi bản RTM của Windows 7 Service Pack 1 bị lộ ra ngoài mà 24h đã đưa tin trước đây, thì hôm nay Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản hoàn chỉnh của gói cập nhật Windows 7 SP1.


Bên cạnh việc tung ra bản Service Pack 1 cho Windows 7 thì bản Service Pack 1 của Windows Server 2008 R2 cũng được Microsoft tung ra trong dịp này. Như thường lệ, windows 7 service pack1 bao gồm các bản vá về bảo mật, độ ổn định và nâng cao hiệu năng đã phát hành trước đây. Ngoài ra, bản Service Pack 1 cũng được bổ sung thêm một số tính năng mới như :
- Remote FX : Tăng tốc đồ họa 3D khi truy xuất phần mềm từ xa, tính năng này chỉ xuất hiện trong Windows Server 2008 R2 Service Pack 1.
- Dynamic Memory : chỉ định vùng bộ nhớ của hệ thống khách dùng Windows Server 2008 R2 Hyper-V một cách tự động.
- Hỗ trợ Intel Advanced Vector Extensions.
Bạn có thể cập Nhật Bản Service Pack 1 một cách tự động thông qua Windows Update của Windows 7, hoặc download và cài đặt thủ công theo link bên dưới và tiến hành các bước kiểm tra bản quyền của Microsoft :
Chi tiết tại đây.
Hoặc bạn có thể download trực tiếp từ link sau (Nếu việc kiểm tra của Microsoft cản trở hoặc mất thời gian của bạn):
Windows 7 Service Pack 1 32bit :
http://files.ngohq.com/microsoft/win...976932-X86.exe
Windows 7 Service Pack 1 64bit:
http://files.ngohq.com/microsoft/win...976932-X64.exe
MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI

Thủ thuật hay cho Google Chrome
Google sắp có đột phá lớn nhất lịch sử trình duyệt
Tìm kiếm nâng cao trong Windows 7


Bảo Duy

(theo www.doctin.vn >> cong nghe >> Download Windows 7 Service Pack 1)