Bút thông minh dành cho trẻ em
But thong minh Touch Talk ra đời dựa trên thành quả nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, căn cứ vào tính cách hiếu động, thích khám phá của lứa tuổi thiếu nhi, giúp trẻ phát triển trí lực, yêu thích đọc sách và đam mê học tập.
But thong minh Touch Talk là sản phẩm công nghệ mới, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến tạo nên 6 chức năng ưu việt : chấm đọc, đọc lặp lại, phiên dịch, trò chơi, nghe nhạc MP3 và sử dụng như một thẻ nhớ ngoài thông qua cổng USB. Với kiểu dáng hoạt hình đáng yêu, âm thanh sinh động cùng với các trò chơi lôi cuốn, thao tác sử dụng đơn giản, but thong minh Touch Talk chắc chắn sẽ tạo cảm hứng đọc sách và mang đến cho bé cảm giác thoải mái, thư giãn trong học tập.
But thong minh Touch Talk được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, không bức xạ. Với bộ nhớ trong dung lượng lớn 2G, But thong minh Touch Talk có thể lưu dữ liệu âm thanh của rất nhiều quyển sách, đồng thời còn hỗ trợ phát các dữ liệu định dạng MP3.
CHỨC NĂNG
Chấm đọc
Khi bút chấm vào phần nội dung hoặc hình ảnh nào thì sẽ tạo ra âm thanh tương ứng.
Phiên dịch
Chấm trực tiếp vào nội dung tiếng Anh, chấm lần thứ nhất sẽ đọc tiếng Anh, chấm lần thứ hai sẽ tự động dịch ra tiếng Việt.
Đọc lặp lại
Chấm thêm một lần nữa vào nội dung cần đọc thì bút sẽ tự động đọc lại.
Trò chơi ngẫu nhiên: But thong minh Touch Talk sẽ ngẫu nhiên nêu các câu hỏi trong kho dữ liệu. Bạn hãy tìm và dùng bút chấm vào đáp án đúng.
Trò chơi chỉ định: Bạn hãy chấm bút để chọn 1 trong những câu hỏi được in sẵn, But thong minh Touch Talk sẽ đọc câu hỏi. Nhiệm vụ của bạn là tìm và chấm vào đáp án đúng.
Trò chơi mê cung : Chấm vào phần trò chơi mê cung, bút chấm đọc sẽ nêu ra câu hỏi. Bạn hãy động não tìm ra con đường đúng nhất để thuận lợi thoát khỏi mê cung.
MP3
Bạn có thể dùng dây cáp USB để kết nối but thong minh Touch Talk với máy vi tính, sao chép các dữ liệu định dạng MP3 vào bộ nhớ của bút. Chúng tôi đã đặc biệt thiết kế một thẻ điều chỉnh nhạc hỗ trợ bạn nghe nhạc dễ dàng hơn.
SẢN PHẨM & PHỤ KIỆN
Bộ sản phẩm But thong minh Touch Talk bao gồm những phụ kiện dưới đây:
1. But thong minh Touch Talk (Bộ nhớ trong 2 GB)
2. Bộ sách Touch Talk ( 10 cuốn )
3. Sổ tay giải trí
4. Thẻ điều chỉnh nhạc
5. Hướng dẫn sử dụng
6. Dây cáp USB
7. Sạc PIN
8. Giấy chứng nhận chất lượng
9. Phiếu bảo hành
Tên sản phẩm But thong minh Touch Talk
Dung lượng thẻ nhớ2 G ( 2048 Mb )
Cổng USB
USB 2.0 Tốc độ cao
Pin Litiumn 350mAh/3.7V
Nguồn điện sạc 500mA/5V
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần HCT Việt Nam
Add: 12/49 Phố Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy Hà Nội
Telephone:0983 342 246
http://www.hct.com.vn
Email: [email protected]