“Nhiệt tình , nồng hậu , sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng” đó là phương châm làm việc của Mỹ Viện Thảo Tiên .

Đến với Thảo Tiên , Quý Khách Hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về trang diem làm đẹp như dịch vụ chăm sóc da cơ bản hoặc điều trị tất cả các vấn đề về da như:
- Điều trị mụn, điều trị nám, nhạy cảm, trị lão hóa da,
- Nâng cơ mặt , chống chảy xệ , điều trị nhăn mặt và cổ, trị sẹo lồi lõm .v.v…


Ngoài ra , Mỹ Viện Thảo Tiên còn có các dịch vụ chăm sóc da cơ thể như thư giãn toàn thân bằng tinh dầu đá nóng , làm ốm cấp tốc , chăm sóc ngực , điều trị ngực không phát triển hoặc ngực bị chảy xệ và co lại sau khi sinh , điều trị rạn nứt , tắm trắng , tắm mịn da , giải độc cơ thể , triệt lông vĩnh viễn .v.v…

Dịch vụ trang diem phun thêu thẩm mỹ theo phong cách trẻ trung và hiện đại , không đau , không sưng.Mỹ Viện Thảo Tiên còn mở các lớp đào tạo nghề như : day trang diem cá nhân chuyên sâu. day trang diem chuyên nghiệp, Bới tóc cô dâu, Nối mi, Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc da mặt và cơ thể, kỹ thuật làm móng. Đặc biệt khóa phun hình kim tuyến và phun hình nghệ thuật giữ được 14 ngày. Chỉ cần tham gia một khóa học day trang diem duy nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thủy Tiên là học viên có đủ trình độ tay nghề và kinh nghiệm mở tiệm.
Mỹ Viện Thảo Tiên luôn mong muốn mọi ý kiến đóng góp nhiệt thành của Quý Khách Hàng. Đó là những lời quý báu nhất đối với chúng tôi để giúp chúng tôi bước những bước đi trưởng thành và một lần nưã khẳng định thương hiệu của chúng tôi.